6 mẫu móng tay đẹp cho đêm Halloween đầy ma mị

Thêm một mùa Halloween nữa lại đến. Bên cạnh việc trang điểm Halloween dễ thương hay kinh dị, các bạn cũng nên “makeup” cho bộ móng tay mình của mình. Một bộ móng tay thật ấn tượng và chất lừ vào đêm hội cuối tháng 10 này sẽ để lại những kỉ niệm đáng nhớ. Để tăng thêm không khí lễ hội, bạn nên cập nhật nhanh những mẫu móng tay đẹp và đầy ma mị. Cùng tìm hiểu mẫu sơn móng tay đẹp mùa Halloween 2020 nhé!

1. Mẫu móng tay giọt máu

Chủ đề của đêm hội Halloween đó chính những hình ảnh rùng rợn cùng không gian đầy ma mị, các nhân vật tham gia lễ hội sẽ phải hóa trang thành những hình thù kỳ quái như người chết, quả bí ngô, ma quỷ người thương…để tham gia các trò chơi kỳ bí đầy hấp dẫn.

Chính vì vậy muốn tham gia vào không khí lễ hội đặc biệt vào cuối tháng 10 này, ngoài hóa trang cho bộ trang phục thì bạn đừng quên bộ móng độc đáo với hình giọt máu. Móng tay có màu trắng nổi lên trên là họa tiết những giọt máu rơi vẫy lên trên trông thật ghê rợn. Bạn có thể chọn cách trang điểm tự nhiên với gương mặt mang hơi hướng “nhợt nhạt” để phù hợp hơn với mùa Halloween này.

2. Móng tay họa tiết lâu đài ma

Lâu đài ma là hình ảnh không thể thiếu trong đêm hội Halloween những năm trước, điển hình như Halloween 2019. Chính vì vậy bạn cũng có thể lựa chọn hình ảnh lâu đài ma “lạnh sống lưng” để làm họa tiết cho bộ móng tay thêm phong cách.

Với kiểu móng tay này thì tone màu chủ đạo sẽ là màu xám, các họa tiết trang trí như hình lâu đài, cây khô, côn ma hay con mèo có màu đen sẽ khiến cho bộ móng tay của bạn thêm phần sống động và hòa nhập vào không gian chủ đề lễ hội.

Lưu ý là một đôi môi với màu son đỏ rượu hoặc đỏ bầm sẽ khiến bạn trở nên thu hút hơn nữa đấy!

3. Móng tay họa tiết thiên hà

Nếu bạn sợ hãi với bộ móng tay có họa tiết kỳ quái ghê rợn thì bộ móng tay họa tiết thiên hà sẽ là lựa chọn chẳng thể lý tưởng hơn. Hình ảnh không gian kỳ bí nhưng không kém phần lung linh với vô vàn ngôi sao lấp lánh của thiên hà sẽ giúp đôi bàn tay của bạn trông đầy cuốn hút.

4. Móng tay họa tiết đầu lâu

Đầu lâu là hình ảnh rất dễ bắt gặp trong không gian lễ hội halloween để tăng thêm phần cuốn hút cho lễ hội rất nhiều người tham gia cũng lựa chọn họa tiết này để hóa trang. Thay vì một móng tay đơn điệu một màu, bạn có thể sử dụng những chiếc đầu lâu nhỏ nhắn cho bộ móng tay của mình thêm phần sinh động.

Với bộ móng tay này thì tone màu chủ đạo sẽ là hai màu đen trắng, trong đó màu đen sẽ là màu nền  còn những chiếc đầu lâu xương sọ sẽ dùng màu trắng để tăng sức nổi bật.

5. Móng tay màu ánh trăng máu

Những cô nàng có cá tính mạnh mẽ thì Halloween 2020 sẽ là nhịp để bộc lộ cá tính và mức độ phá cách chịu chơi của mình. Một bộ móng tay nổi bật và độc lạ với hình ảnh ánh trăng máu rực rỡ sẽ vô cùng phù hợp.

6. Móng tay họa tiết đêm trăng rùng rợn

Một đêm trăng sáng vằng vặc, hình ảnh của những cánh dơi đen, ngôi nhà ma, lâu đài,…tất cả sẽ được  thu nhỏ thành bức tranh đầy huyền bí và ma mị trong bộ móng tay của bạn. Lên đời bộ móng với những họa tiết đem trăng rùng rợn sẽ giúp bạn trở nên thật nổi bật trong đêm hội.

Trên đây là tổng hợp những bộ móng tay tuyệt đẹp và đầy ma mị dành riêng cho không gian của lễ hội Halloween 2020 mà bạn không nên bỏ qua trong mùa lễ hội năm nay.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png