6 makeup look cực phẩm từ MV “Blooming Day” của các oppa EXO-CBX!

Khi vừa tung ra teaser và poster, Đẹp365 đã cứ đinh ninh rằng màu tóc nhuộm của Baekhyun và Xiumin sẽ chiếm spotlight làm đẹp lần này. Nhưng đến lúc bấm cái nút play đỏ đỏ trên màn hình Youtube xem full MV mới nhận ra, makeup look cho đợt comeback lần này của các anh mới là cực phẩm các nàng ạ!

Mang đậm màu sắc của mùa xuân, các tone màu trang điểm được sử dụng trong MV bao gồm tím thanh, xanh dương phớt, vàng xuân và các gam màu ấm. Cùng Đẹp365 điểm qua những khoảnh khắc cực phẩm này các nàng nhé!

1.  Màu đỏ hung của Chen

Mắt đánh khói terracotta, môi màu đỏ hung, kết hợp bộ vest và áo cao cổ màu đỏ, cuối cùng là mái tóc nâu đỏ tạo nên một vẻ ngoài cực kì cuốn hút cho Chen trong MV trở lại của EXO-CBX lần này.

2. Xiumin và mắt shadow tím thanh

Đối lập với tone đỏ nóng ấm của Chen, Xiumin được trang điểm với đôi mắt theo gam màu lạnh tím thanh cực kì ấn tượng, màu được apply cực đều cho cả phần trên và dưới mí mắt.

Muốn màu lên chuẩn như vậy? Thử ngay  Labs Mthrshp Subversive La Vie En Rose Eyeshadow Palette của thương hiệu Pat Mcgrath nhé!

3. Baekhyun mắt khói ấn tượng

Chọn ra một chục khoảnh khắc đẹp của Baekhyun có khi còn dễ hơn khi phải lựa chọn chỉ có một, visual của “ảnh” đỉnh quá mà! Nhưng dù sao đi nữa, Đẹp365 cũng muốn giới thiệu đến các nàng 1 khoảnh khắc mà Đẹp cho là ấn tượng nhất trong MV: Khoảnh khắc Baekhyun với mắt đánh khói cực chuẩn!

Eyeshadow xám ánh tím, được apply đều quanh vùng mí mắt và đậm dần đều về phía chuôi mắt làm cho mắt có độ sâu và cuốn hút hơn các kiểu đánh khói thông thương.

Bonus thêm một tấm anh đẹp “chai” nhắm mắt để các nàng nhìn màu đánh khói dễ hơn này. 

4. Lông mày ngang của Chen

Khi xuất hiện trước công chúng, Chen vẫn luôn nổi bật với hàng lông mày ngang tỉa gọt siêu chuẩn. Và trong MV lần này cũng không phải ngoại lệ, có chăng còn nổi bật và cuốn hút hơn nhờ các chuyên gia trang điểm đã nhấn thêm cùng chì kẻ. 

5. Eyeshadow vàng champagne của Xiumin.

Eyeshadow vàng champagne có thể trông hơi tẻ nhạt nếu đứng riêng biệt, nhưng vì được kết hợp với tóc beret, chì kẻ lông mày nâu đậm và highlighter cùng tone màu đã tạo ra đỉnh cao của thần thái làm trái tim bao fangirl chết lịm trong MV lần này.

Zoom-in cận cảnh cho nàng nào muốn học hỏi:

6. Baekhyun kẻ mắt dưới màu tím lilac

Một lần nữa màu tím lại được lăng-xê trong MV này, tuy nhiên không phải màu tím thanh mà là tím phớt hồng, còn gọi là màu tím hoa tử đinh hương. Bảo sao năm nay là năm của màu tím!

Shimmery và chuốt mi dưới màu tím đang là hot-trend của Kpop, đảm bảo trong thời gian tới nàng sẽ còn bắt gặp makeup look này trong các MV của các idol group khác dài dài. Nếu muốn thử makeup theo style này để bắt kịp trend, nàng có thể dùng thử sản phẩm này xem sao nhé!

Bạn có thể xem ngay MV “Blooming Day” ngay bên dưới và chọn ra khoảnh khắc ưa thích của riêng mình. Nhưng đừng quên comment cho Đẹp365 biết đó là khoảnh khắc nào nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png