5 celeb Hollywood này có đủ khiến bạn phát cuồng màu son đỏ gạch

Son đỏ gạch, son đỏ tươi “thần thánh” luôn giúp nâng tone da, gương mặt xinh tươi rạng rỡ. Đây là màu son mà phái đẹp trên khắp thế giới phải phát cuồng trong nhiều năm qua cho đến nay, thậm chí các Sao nữ Hollywood này cũng bị màu son đỏ gạch chinh phục hoàn toàn.

#1. Jessica Chastain

Nữ diễn viên xinh đẹp Jessica Chastain nổi tiếng với vẻ đẹp ngọt ngào và quyến rũ, hình tượng của cô luôn gắn liền với mái tóc vàng sáng nổi bật. Tuy nhiên điều này không hề ảnh hưởng đến Cô khi quyết định chọn một dòng son nổi bật với tone màu đỏ gạch.

Sự kết hợp ăn ý của hai màu nổi là màu vàng của tóc và đỏ gạch của son môi trên nền làn da trắng nõn nà giúp nữ diễn viên trở nên quyến rũ rạng ngời mọi lúc mọi nơi và thu hút ánh nhìn của nhiều người nơi mà cô ấy đặt chân đến.

#2. Taylor Swift

Son màu đỏ gạch quả đúng là màu son có sức hút kỳ lạ, đến “nữ hoàng son đỏ” Taylor Swift cũng không thể cưỡng lại sức hút của nó. Thậm chí màu son này trở thành 1 trong 5 màu son “đinh” được Taylor Swift rất mực chiều chuộng.

Màu son tươi nổi bật trên nền da trắng sáng của Taylor Swift càng làm cho đôi môi nữ ca sĩ trở nên quyến rũ “chết người”. Chỉ nhìn vào Taylor Swift thôi cũng đủ để thôi thúc bạn nhanh chân sắm ngay son đỏ gạch về ngay cho mình.

#3.  Amanda Seyfried

Sở hữu đôi mắt xanh biếc long lanh vẫn chưa đủ làm Amanda Seyfried nổi bật trước đám đông cho đến khi cô quyết định lựa chọn son màu đỏ gạch vào danh sách những màu son ưa thích của mình.

Với phong cách trang điểm nhẹ nhàng và sắc đỏ gạch của đôi môi được tạo nên khiến cho Amanda Seyfried trở nên nổi bật giữa một “rừng nhan sắc” của sao Hollywood. Vì vậy, phải nói rằng son đỏ gạch chính là “bảo bối” mà các Sao nữ và thậm chí cả bạn nhất định phải có trước bàn trang điểm của mình.

#4.Miley Cyrus

Nữ ca sĩ “nổi loạn” Miley Cyrus nổi tiếng với vẻ đẹp cá tính đầy tài năng đang nắm giữ trái tim của Liam Hemsworth – một trong những người đàn ông đẹp trai quyến rũ nhất hành tinh. Để sánh bước cùng chàng người yêu đẹp trai Miley Cyrus đã quyết định đầu tư cho mình các thỏi son màu đỏ gạch để tránh bị “lu mờ”.

Son đỏ gạch mang sắc tươi giúp cho Miley Cyrus xinh đẹp ngời ngời trở nên quyến rũ và cực ngọt ngào khiến người nhìn khó rời mắt. Với màu son này nữ ca sĩ đã “biến hóa” theo nhiều phong cách khác nhau từ cá tính nổi loạn đến phong cách dịu dàng, gợi cảm.

#5 Hilary Rhoda

Xứng danh là người đẹp vào top nhất nhì Hollywood, Hilary Rhoda chưa bao giờ khiến fan hâm mộ phải thất vọng với vẻ đẹp nữ tính gợi cảm của mình.

Ngoài đôi mắt màu xanh sâu thẳm đầy “huyền bí’ thì son màu đỏ gạch chính là bí quyết để Hilary Rhoda  trở nên xinh đẹp “vạn người mê”.

Nếu bạn đang theo đuổi phong cách nữ tính, sành điệu thì nhất định phải “tậu” ngay cho mình ít nhất một cây son đỏ gạch.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png