12 cung hoàng đạo và tình yêu – Chuyện tình duyên đầu năm 2021 sẽ như thế nào? (P1)

Trải qua một năm 2020 đầy biến động, chúng ta hãy khởi đầu năm 2021 mới mẻ thật năng động và tràn đầy năng lượng tích cực nào! Và để sẵn sàng bắt đầu năm mới vui vẻ, các bạn trẻ thường hay tìm hiểu về tử vi công việc, đời sống cung hoàng đạo của mình. Vậy còn chuyện tình duyên thì sao bạn nhỉ? Hãy cùng Đẹp365 khám phá ngay câu chuyện 12 cung hoàng đạo và tình yêu trong bài viết dưới đây nhé!

12 cung hoàng đạo và tình yêu P1

Bạch Dương

Bạch Dương

Mở đầu câu chuyện 12 cung hoàng đạo và tình yêu 2021 sẽ là một khởi đầu tích cực và nhiều vận may trong chuyện tình cảm cho Bạch Dương. Thế nhưng, đừng vì vậy mà các Bạch Dương nghĩ rằng chỉ cần ngồi yên một chỗ thì tình yêu sẽ tới nhé! Bạn hãy can đảm bước ra khỏi “vùng an toàn” và gặp gỡ nhiều đối tượng hơn. 

Tình duyên của Bạch Dương được dự đoán sẽ may mắn nhất vào tháng 4 với những tin vui về tình yêu khi có người ngỏ lời tán tỉnh. Bạn cũng đừng quá vội vàng, hãy lựa chọn một cách cẩn thận. Nhờ tác động của sao Thủy nên vào thời điểm giữa năm, vận may đào hoa của Bạch Dương bắt đầu nở rộ. Những ai đang độc thân sẽ nhận được nhiều tín hiệu tốt từ “crush” của mình đấy!

Đối với những Bạch Dương đã kết hôn thì ngọn lửa hôn nhân sẽ thêm nồng nhiệt và ấm áp. Dù đôi lúc sẽ có những tranh cãi không đáng có, bạn cũng đừng quá lo lắng mà vướng vào những cảm xúc tiêu cực. Sự lắng nghe, thấu hiểu cũng như kết nối tình cảm sâu đậm sẽ giúp bạn tìm thấy hạnh phúc của chính mình. 

Kim Ngưu

Kim Ngưu

Theo 12 cung hoàng đạo và tình yêu, trong nửa đầu năm 2021, chuyện tình duyên của Kim Ngưu sẽ có những chuyển biến tốt. Các Kim Ngưu độc thân hãy mau chóng thoát ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực và tích cực tìm kiếm cho mình những mối quan hệ mới!

Đặc biệt, vào khoảng 2 tháng đầu năm, khi nữ thần tình yêu đang ngự trị trong nhà của Kim Ngưu, những mối quan hệ sẽ càng thêm vững chắc và thăng hoa. Vì thế hãy chuẩn bị tinh thần cho những dấu hiệu cưới xin hoặc tỏ tình.

Khoảng tháng 3 sẽ có một số cuộc cãi vã và những xung đột trong gia đình, bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của người khác để tìm hiểu và biết cách giải tỏa căng thẳng. Khoảng thời gian từ 1/5 – 8/6 được xem là giai đoạn đẹp nhất cho tình yêu của Kim Ngưu. 

Ngược lại, trong nửa cuối năm, đời sống tình cảm của Kim Ngưu tương đối phẳng lặng. Nhưng  không có nghĩa là tình cảm không phát triển, các Kim Ngưu nên giao lưu nhiều hơn với bạn bè và tìm cách thêm thắt vài gia vị tươi mới cho tình yêu của hai bạn.

Song Tử

12 cung hoàng đạo và tình yêu

Nếu Song Tử đã trải qua vài mối quan hệ tệ hại trong năm vừa qua, thì 12 cung hoàng đạo và tình yêu dự đoán 2021 là thời điểm thích hợp để vươn tới một tương lai tươi sáng. Một Song Tử luôn chân thành và nồng nhiệt trong tình yêu sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng vừa ý và “thoát kiếp FA”. Do đó, hãy tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa để tăng thêm nhiều cơ hội gặp gỡ mọi người nhé!

Tuy rằng vào ba tháng đầu, Song Tử dễ bị gặp khủng hoảng do sao Thủy nghịch hành. Bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn và dễ chán nản khi không nhận được sự quan tâm chu đáo của đối phương. Đừng nản lòng vì khoảng giữa tháng 6, các Song Tử sẽ dễ sa vào lưới tình của thần tình yêu và khởi đầu những mối quan hệ tốt đẹp. 

Giai đoạn từ tháng 9 trở về sau tương đối ổn định để các Song Tử có cơ hội bồi đắp cho các mối quan hệ của mình. 

Cự Giải

12 cung hoàng đạo và tình yêu

Có thể nói, trong câu chuyện 12 cung hoàng đạo và tình yêu, năm 2021 không quá thuận lợi cho con đường tình cảm của Cự Giải. Vì quá tập trung vào phát triển sự nghiệp, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội để tìm kiếm được nửa kia. Hoặc cũng có thể do các Cự Giải vẫn chưa chịu mở lòng mình để chào đón các mối quan hệ mới. Những vết thương lòng từ chuyện cũ khiến bạn cảm thấy buồn, từ đó thu mình lại. 

Năm nay, khá nhiều Cự Giải độc thân bị gia đình hối thúc nên họ đã kết hôn vội vàng. Nhưng bên cạnh đó, có khá nhiều bạn vẫn muốn kết hôn vì tình yêu. Từ cuối tháng 4 đến tháng 6 là khoảng thời gian tốt, bạn nên tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa để có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ những mối quan hệ mới.

Cự Giải cần lưu ý rằng thời gian vẫn cứ trôi đi, hãy cất giữ những kỷ niệm cũ và chú tâm vào những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.

Phía trên là những chia sẻ của Đẹp365 về những đổi mới của 12 cung hoàng đạo và tình yêu trong năm 2021, giúp các cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử và Cự Giải có thêm tự tin để bắt đầu một năm mới tràn đầy năng lượng. Đẹp365 chúc bạn sẽ luôn hạnh phúc và thành công trong năm mới nhé! Đừng quên theo dõi các thông tin làm đẹp như: cách làm mặt nạ trắng da, cách trị rụng tóc tại nhà… từ Đẹp365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png