10 vẻ đẹp cuộc sống bạn sẽ nhận ra khi du lịch cùng Partner của mình

Không chỉ đơn giản là cùng nhau khám phá một địa điểm mới cực kỳ thú vị, mà các bạn còn có thể tìm hiểu thêm hàng tấn điều về nhau. Dưới đây là 10 điều tuyệt vời xảy ra khi bạn đi du lịch cùng người yêu!

1. Củng cố mối quan hệ của bạn

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nói chung, khi đi du lịch cùng người yêu, cả 2 sẽ có xu hướng hạnh phúc hơn. Đó là bởi vì sự mới lạ – hành động làm những điều mới cùng nhau – giải phóng dopamine, đó là hóa chất tạo ra hạnh phúc trong tâm trí bạn

Nói cách khác, cho dù bạn đã hẹn hò hay kết hôn bao lâu, cùng nhau khám phá một địa điểm mới sẽ có thể dẫn đến một mối quan hệ hạnh phúc hơn. Vậy đã bao lâu rồi bạn chưa có kì nghỉ cung với “xã” của mình nhỉ?

2. Chuyện “phòng the” cũng tốt hơn

“Động phòng” khi đi du lịch cùng người yêu vốn dĩ đã là điều rất phổ biến. Tuy nhiên trải nghiệm phòng the chắc chắn sẽ ở một cấp độ tuyệt vời hơn.  

Trên thực tế, một cuộc khảo sát từ Hiệp hội Du lịch Hoa Kỳ cho thấy các cặp đôi đi du lịch cùng nhau có “mối quan hệ tình dục” tốt hơn những người khác. Và 72% trong số 1.100 người được khảo sát báo cáo rằng việc cùng nhau phiêu lưu “truyền cảm hứng” cho sự lãng mạn của họ.

3. Hiểu hơn về người yêu khi ở trong môi trường yên tĩnh

Nếu bạn sống trong một khu đô thị lớn, những cuộc hẹn hò của bạn thường bị bao vây bởi mọi người và tiếng ồn. Ngay cả khi bạn có một “đêm yên tĩnh” để xem phim, có lẽ bạn vẫn nhắn tin, lướt Instagram và đặt hàng trên Amazon.

Nhưng khi bạn đi du lịch cùng người yêu, bạn thậm chí có thể không có quyền truy cập Wi-Fi, vậy … thì sao? Bạn học cách sinh hoạt như một couple khi bạn thực sự không có ai để nói chuyện với nhau.

Có lẽ cả hai bạn bắt đầu hát. Có thể cùng nhau chơi những trò thật trẻ con, hoặc có thể hai bạn chỉ mỉm cười với nhau, biết rằng cả hai bạn đều lạc lối trong suy nghĩ và mơ mộng của chính mình. Đây là những điều bạn chỉ học được khi bạn không có môi trường bận rộn hàng ngày cản trở bạn.

4. Và bạn sẽ biết được, hiểu được những gì đối tác của bạn thực sự thích làm

Có lẽ partner của bạn không thích gì khác hơn là thức dậy vào bình minh và chụp ảnh mặt trời mọc. Hoặc người yêu của bạn tuy nhìn rất cool ngầu, nhưng bên trong lại cực kì thích tìm hiểu về văn hóa lịch sử của địa phương.

5. Biết được tài lẻ của nhau

Khi đi du lịch cùng người yêu, ở những môi trường ngoài vùng comfort zone quen thuộc, biết đâu bạn sẽ có cơ hội khám phá người “iu” có nhiều tài lắm mà chả bao giờ khoe. Nhóm lửa, đốn củi, nấu ăn,… chả hạn.

biết được tài lẻ khi đi du lịch cùng người yêu

6. Cách partner của bạn xử lý các tình huống khẩn cấp

Khi bạn đang đi du lịch cùng người yêu, những vấn đề như lốp xe bị xẹp, ngộ độc thực phẩm hay bị lạc trên đường, chắc chắn sẽ xảy ra. Những lúc này, xem cách partner phản ứng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những khía cạnh mà họ hiếm khi thể hiện ra.

Điều quan trọng ở đây là bất cứ điều gì xảy ra, trải qua khủng hoảng sẽ giúp bạn và partner biết được điểm mạnh của nhau nằm ở đâu và làm thế nào các bạn có thể làm việc cùng nhau như một đội để giải quyết vấn đề của mình, cả hiện tại và trong tương lai.

7. Quan sát cách cả hai cùng phản ứng khi thoát ra khỏi vùng an toàn

hiểu rõ tính cách của nhau khi đi du lịch cùng người yêu

Ở trên công ty có thể bạn sẽ thấy partner là một người rất quyền lực, hét ra lửa ai ai cũng sợ, và luôn tự tin khi gặp tình huống thử thách trong công việc. Nhưng bạn sẽ không bao giờ thấy được toàn bộ khía cạnh của partner nếu chỉ xem xét một môi trường duy nhất.

Nếu bạn muốn chắc chắn rằng bạn đúng người, đi du lịch cùng người yêu chính là cơ hội dành cho bạn. Con người thật của bạn đời – người đẹp và / hoặc người xấu xí – rất có thể sẽ xuất hiện khi anh ấy hoặc cô ấy mắc kẹt trong một môi trường mà họ không quen biết, không thể kiểm soát.

8. Tìm hiểu về thói quen dùng tiền của nhau

hiểu về thói quen chi tiêu đi du lịch cùng người yêu

Để thực sự hiểu rõ về cách đối phương xử lý tài chính, không có thời điểm nào tốt hơn là đi du lịch cùng người yêu.

Khi du lịch ta chỉ mang theo một khoản tiền cố định. Quan sát cách người ấy chọn cách dùng số tiền này vào đâu, sẽ biết những thứ họ ưu tiên trong cuộc sống là gì. Thức ăn, nhà ở, shopping, tiệc tùng hay tiết kiệm, một hành động nói lên nhiều điều lắm đấy, nếu bạn đủ tinh tế để nhận ra.

9. Niềm vui nhiều khôn tả xiết

đi du lịch cùng người yêu tràn ngập niềm vui

Chỉ trong những chuyến hành trình với bao điều bất ngờ, ta mới có cơ hội để liên tục cười nói, vui đùa, chạy giỡn tưng bừng cùng người mà mình yêu thương.

Thử tưởng tượng xem, mấy khi cả hai có dịp quay cuồng hết mình trên sàn nhảy, hay khi dân địa phương ném đồ cúng trúng người cả hai, khi hai bạn cùng cố nhịn cười khi thấy có người ngủ gật gù trên tàu điện ngầm

10. Bạn học được rằng, nếu bạn ở bên đúng người, thì điểm đến là ở đâu cũng chả quan trọng

đi du lịch cùng người yêu

Khi bạn đang đi du lịch cùng người yêu, thật dễ dàng để bị cuốn vào hành trình, những điều phải xem, những điểm tham quan. Có những điểm và trải nghiệm thực sự thú vị, cũng có những lúc hành trình quả thực rất kinh khủng.

Nhưng phần hay nhất về du lịch với người ấy đó là bạn nhận ra bạn rất thích ở gần họ, ở càng gần càng lâu càng tốt. Và bạn biết dù điều gì sẽ xảy ra trong chuyến đi, người đó cũng sẽ ở bên bạn, cùng bạn vượt qua, cùng bạn tận hưởng

Nguồn: BUZZFEED

Ảnh: jacimariesmith

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png