Kem nền Karadium dạng thỏi review cực chi tiết cho bạn

Karadium là một trong những thương hiệu thuộc tập đoàn mỹ phẩm lớn tại Hàn Quốc, đồng thời cũng được bầu chọn là “mỹ phẩm quốc dân” bởi độ phù hợp của nó khi apply lên các loại da khác nhau. Thế mạnh của Karadium chủ yếu về các mỹ phẩm trang điểm, các dòng son đình đám, phấn má, mascara… Tuy nhiên, kem nền dạng thỏi Karadium mới là sản phẩm được nhắc đến nhiều nhất hiện nay.

Kem nền dạng thỏi Karadium có gì HOT?

Kem nền dạng thỏi Karadium với tên gọi đầy đủ là Karadium Melting Foundation Stick có thiết kế dạng thỏi hai đầu, một đầu kem và một đầu cọ, bạn có thể sử dụng chúng cùng một lúc. Karadium Melting Foundation Stick nổi tiếng với sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng cover của BB Cream cùng khả năng lên màu mượt như CC Cream. Chính vì tính năng này mà kem nền dạng thỏi Karadium được đánh giá rất cao trong lòng khách hàng, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được lớp nền siêu mỏng mịn, tiệp vào da, giúp da căng mịn đẹp chuẩn như gái Hàn.

Đặc biệt, tinh chất essence melting trong sản phẩm có thể loại bỏ được tình trạng mốc, không ăn phấn khi makeup, đây có thể là điều tuyệt vời đối với các nàng da khô, chúng sẽ làm giảm thiểu tình trạng khô ráp, tróc vảy… Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng một lượng vừa đủ chấm lên má, trán mũi rồi dùng đầu cọ phía sau tán đều là được. Mặt khác, bạn cũng có thể dùng đầu thỏi quệt một đường lên mặt theo hướng từ trong ra ngoài, chú ý khóe mắt, khóe mũi -đều là các vị trí thể hiện khuyết điểm nhiều nhất.

Một vài review đánh giá về Karadium Melting Foundation Stick

Chúng ta đều biết rằng với một sản phẩm nào cũng nhận được về những phản ứng tiêu cực và tích cực, có thể nó phù hợp với nhiều người nhưng chưa chắc lại thích hợp với da bạn. Bởi vì, làn da – cơ địa chúng ta khác nhau, vì vậy hiệu ứng và kết quả mang về đương nhiên sẽ không giống nhau.

Mặc dù Karadium Melting Foundation Stick nổi tiếng với đông đảo mọi người nhưng cũng vấp phải một vài ý kiến chưa hài lòng về sản phẩm. Dưới đây là các bình luận mà nàng có thể tham khảo và cân nhắc trước khi quyết định rinh một “em” về

#1 Ưu điểm

  • Ưu điểm của Karadium Melting Foundation Stick là sự tích hợp giữa hai tính năng CC Cream và BB Cream. Vì vậy khi #apply lên da sẽ cảm nhận được độ mềm mịn, tự nhiên của lớp nền, thích hợp cho trang điểm theo phong cách Hàn Quốc. Quầng mắt thâm hay vệt đen đuôi mắt cũng được khắc phục.
  • Nhiều dưỡng chất trong thỏi kem nền, điều ít thấy trong các thỏi kem nền khác. Thế nên, đối với da khô sẽ không cảm giác lớp phấn bị bong hay xỉn màu. Ngoài ra, công thức còn chứa Anti-Oily nên phù hợp luôn với làn da nhờn mụn.
  • Dễ dàng mang vác ra ngoài, được xem là vị cứu tinh của những cô nàng công sở bận rộn, bạn có thể dặm lại lớp nền một cách nhanh chóng.

#2 Khuyết điểm

  • Tuy nhiên, chúng cũng vướng phải một lỗi nhỏ như các kem nền khác chính là độ kém tự nhiên như kem nền dạng lỏng. Vì vậy khi dùng cọ quét bạn phải di chuyển tay đều và đánh cùng chiều từ trong ra ngoài, như vậy mới hạn chế lỗi.
  • Mặc dù xuất xứ Hàn Quốc và chứa lớp dưỡng nhưng một số người cho rằng chúng không mang đến lớp nền mỏng mịn, sương khói như mong đợi.
  • Độ che khuyết điểm chỉ ở tầm trung, với các vết thâm do mụn, vết mụn ửng đỏ rất khó che dấu. Vì vậy, chúng thích hợp với những nàng có làn da ít khuyết điểm.

Ngoài, Karadium Melting Foundation Stick thì còn rất nhiều loại kem nền dạng thỏi khác nhau. Tuy nhiên, trước khi quyết định sử dụng thì nàng nên tìm hiểu thật kỹ từ các beauty blogger nhé. Hi vọng bài viết này sẽ giúp nàng rõ hơn về Karadium Melting Foundation Stick.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png