Lấp lánh hết phần thiên hạ với top 4 nhũ mắt Hàn Quốc được yêu thích nhất
nhũ mắt hàn quốc

Bạn đã bắt kịp xu hướng làm đẹp “mắt long lanh” đang được các beauty Hàn Quốc ưa chuộng? Nếu vẫn còn lúng túng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào để bắt kịp trend, Đẹp365 sẽ giúp bạn chọn ra Top 4 nhũ mắt dạng lỏng chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê.

# Nhũ mắt Stila Glitter & Glow Liquid Eyeshadow – 600k

Nhũ mắt Stila Glitter & Glow Liquid Eyeshadow

Nếu bạn chưa biết ai là sản phẩm tiên phong cho trào lưu này thì đây chính là “nàng” ấy. Từ một sản phẩm ít được ưa chuộng trên thị trường, sản phẩm này đã có một bước tiến lớn. Ngay từ khi ra mắt, gia nhập vào Hàn Quốc, Stila Glitter & Glow Liquid Eyeshadow lập tức cháy hàng. Số lượng hàng hóa nhập về không đủ so với lượng tiêu thụ của các tín đồ làm đẹp. Từ đó, sản phẩm này trở thành sản phẩm bán chạy nhất của Stila.

Nhũ mắt Stila Glitter & Glow Liquid Eyeshadow thử màu

Luôn dẫn đầu trong danh sách, luôn nằm trong mục Best Seller, Stila quả thực là một nhũ mắt nên có nếu bạn có điều kiện. Chắc chắn, bạn sẽ chẳng có gì để thất vọng khi sở hữu em này trong bàn makeup. Bảng màu của em này cũng vô cùng phong phú. Với tổng cộng 15 màu nhũ mắt, bạn hoàn toàn có thể tìm được màu mắt đẹp và phù hợp với sắc thái yêu thích của bản thân.

# Nhũ mắt Holika Holika Eye Metal Glitter – 240k

Nhũ mắt Holika Holika Eye Metal Glitter

Nếu còn lo ngại về giá thành của Stila nhưng vẫn muốn sở hữu một loại nhũ mắt có chất lượng tương đương thì đây là một bản dupe đáng để thử. Holika Holika Eye Metal Glitter là sản phẩm được so sánh nhiều nhất với Stila trên Youtube. Chỉ với ⅓ giá tiền so với Stila, bạn sẽ được sở hữu một sản phẩm với rất nhiều lợi ích. Dung tích lớn hơn, màu vừa gần giống Stila, vừa mang thêm chút sắc Hàn, quá tuyệt phải không.

thử màu Nhũ mắt Holika Holika Eye Metal Glitter

Nếu yêu thích phong cách Hàn, còn chần chừ gì mà không tậu ngay một em nào. Tuy không nhiều lựa chọn như Stila, nhưng bạn hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm phù hợp với rất nhiều màu da và kiểu makeup khác nhau. Cho dù có áp dụng cách trang điểm mắt nhẹ nhàng hay ấn tượng thì bạn vẫn có thể chọn màu nhũ mắt phiên bản dupe này.

# Nhũ mắt Eglip Lively Liquid Glitter Shadow – 150k

Nhũ mắt Eglip Lively Liquid Glitter Shadow

Giá cả rẻ, màu sắc đa dạng là những gì mà Eglip Lively Liquid Glitter Shadow mang lại. Sản phẩm rất thích hợp với những bạn mới bắt đầu tập tành theo trào lưu này, chưa dám bỏ số tiền lớn để mua những sản phẩm hàng hiệu. Tuy vậy nhưng màu sắc của chúng vẫn cực xinh xắn, dễ sử dụng.

màu Nhũ mắt Eglip Lively Liquid Glitter Shadow

Bên cạnh đó, do giá thành rẻ nên bạn vẫn phải chịu một số thiệt thòi như:

  • Mau trôi
  • Các hạt glitter dễ rớt ra ngoài, độ bám dính không quá cao
  • Cần thời gian để khô lại do kết cấu lỏng
  • Vẻ ngoài không quá đẹp, sang trọng

# Nhũ mắt Hàn Quốc A’pieu Eye Glitter – 170k

Nhũ mắt Hàn Quốc A’pieu Eye Glitter

Khác với Eglip Lively Liquid Glitter Shadow, A’pieu Eye Glitter có đủ những thứ bạn cần. Giá thành rẻ, chất kem mau khô, mịn, có thể dễ dàng thoa lên mắt, quá tuyệt vời phải không nào. Đặc biệt, A’pieu Eye Glitter vừa bổ sung thêm 3 màu vào bộ sưu tập của mình. Vậy là có tổng cộng đến 7 màu, tha hồ cho bạn lựa chọn, thể hiện cá tính hết mình.

thử màu Nhũ mắt Hàn Quốc A’pieu Eye Glitter

Hạt Glitter của A’pieu không to và thô, ngược lại còn nhỏ và mịn. Cảm giác apply của nhũ mắt A’pieu rất dễ chịu, hoàn toàn không có chút ngứa hay cảm giác rin rít khó chịu. Quá nhiều công dụng tốt mà giá thành còn cực hạt dẻ.

Bạn đã lựa chọn được sản phẩm vừa lòng, vừa túi tiền nào trong 4 loại nhũ mắt trên chưa. Kết hợp với bảng phấn mắt Hàn Quốc, bạn sẽ hoàn thiện được trang điểm mắt cực Trend hiện nay đấy!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png