Tuyệt chiêu chốt đơn “tỉnh táo không ngáo" dịp Black Friday

Lên list các món đồ cần mua

Việc lập danh sách những item cần mua sẽ kiềm hãm bạn khỏi cơn quẹt thẻ vô tội vạ và thiếu suy nghĩ trong dịp Black Friday. 3x5 mách bạn nên chia list theo các món đồ “must-have", đồ bổ sung và đồ yêu thích. Khi đã phân loại xong, bạn hãy ưu tiên danh mục đồ cần thiết trước, sau đó mới tính đến hai nhóm còn lại để tránh vung tay quá trán.

Check ví trước khi chốt đơn

tuyet-chieu-chot-don-tinh-tao-dip-black-friday-2.jpeg
Ảnh: Pexels

Chị em nên kiểm tra độ dày mỏng của ví tiền trước khi sa chân vào ma trận shopping. Mỏng thì không nói, nhưng đừng thấy ví dày mà xài “sạch sành sanh" thì thật cạn lời đấy nhé! Đặc biệt với những bạn dùng thẻ tín dụng, cứ đụng là quẹt vì mang suy nghĩ “có gì trả sau, tiền mất đi đâu mà lo”! Tư tưởng này càng tệ hơn bởi nợ chồng thêm nợ chứ không đơn thuần là cháy túi. Do đó, bạn hãy giữ vững tinh thần thép trước những món hàng đầy mời gọi “hãy mua em đi" để tránh rỗng túi nha.

Cẩn thận với chiêu trò “ngáo giá"

tuyet-chieu-chot-don-tinh-tao-dip-black-friday-5.jpeg
Ảnh: Pinterest

Bí kíp quan trọng nè! Hầu như ai cũng biết Black Friday là dịp sale lớn nhất trong năm, các brand đua nhau giảm giá sập sàn nên chúng ta sẽ dễ dàng tậu những item mong muốn từ lâu mà chưa dám xuống tiền. Nhưng khoan, dừng khoảng chừng là mấy chục giây! Không phải món hàng nào cũng thực sự giảm như chúng ta nghĩ, thậm chí còn tăng giá và “gắn mác" siêu sale. Như vậy, bạn vô tình sập bẫy mà vẫn tưởng rằng mình chốt được giá hời. Cách tốt nhất là bạn hãy dành thời gian tham khảo giá gốc của sản phẩm rồi hẵng chốt đơn nhé!

“Của rẻ là của ôi"

Chúng ta có xu hướng thấy rẻ là vơ, đôi khi nhìn lại không nhớ mình đã tậu món này hồi nào và tại sao mua. Ủa a lô! Chưa kể, hàng giá rẻ thường đi đôi với chất lượng kém nên sẽ nhanh hỏng hơn bình thường. Lúc này, chúng ta lại phải tốn tiền mua món khác thay thế. Vậy là tiết kiệm dữ chưa? Mặt khác, việc sở hữu những món đồ không bền vững sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường về lâu dài.

Mua hàng online là… chân ái

tuyet-chieu-chot-don-tinh-tao-dip-black-friday-7.jpeg
Ảnh: Pinterest

Hình thức sốp-ping online vừa nhanh, gọn, lẹ vừa khoẻ re nên là lựa chọn “10 điểm không có nhưng" vào ngày Black Friday. Thay vì “đổ mồ hôi sôi nước mắt" xếp hàng và tranh giành với người khác, chị em chỉ cần ở nhà ngồi chơi xơi nước với chiếc smartphone hoặc máy tính bảng là có thể bỏ món đồ cần mua vào giỏ hàng. Hơn nữa, bạn sẽ dư dả thời gian check giá cũng như có cơ hội săn thêm mã khuyến mãi, freeship các kiểu. Vậy là bạn đã sở hữu ngay item rẻ hơn nhiều lần so với ngoài cửa hàng. Nếu bạn e ngại mua hàng online không đảm bảo đúng size và chất lượng thì đừng lo, giờ hầu hết các ứng dụng đều có mục đánh giá của khách hàng để bạn dễ dàng tham khảo ý kiến nên sẽ giảm thiểu rủi ro khi shopping.

Đừng bỏ quên local brand

Các nàng hay mòn mỏi chờ đợi mùa giảm giá để săn những món đồ hiệu mà bình thường khó mua nổi. Mức giá có thể không rẻ sập sàn nhưng cũng khiến chị em cực kỳ hài lòng. Vì lẽ đó, nhiều chị em vô tình bỏ quên các local brand với chất lượng đỉnh chóp không kém. Những thương hiệu này cũng đu trend sale-off với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Bởi vậy một trong những cách tránh lãng phí khi mua sắm dịp Black Friday là đa dạng hoá trong việc lựa chọn các brand nhé.

Túm cái váy lại, Black Friday là dịp sale lớn nhưng trong năm vẫn còn nhiều dịp giảm giá khác. Đừng vì tuyệt chiêu “thao túng tâm lý" giá rẻ kịch sàn mà “tất tay” với những món đồ thừa thãi và không cần thiết nha các chị em!


Nguồn: Tổng hợp

~/assets/images/length.pngDài quá không đọc
Black Friday là ngày hội siêu sale khiến các tín đồ mua sắm rất mong chờ. Nhưng chị em khi mua sắm dịp này cần tỉnh táo trước những chiêu trò gắn mác giá rẻ nhằm hạn chế mua phải hàng kém chất lượng. Đồng thời, các nàng hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tình trạng rỗng túi sau khi chốt đơn. Hãy ưu tiên shopping online và đừng bỏ quên local brand để tiết kiệm chi phí.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

346

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png