Review ai cũng phải đọc cho BST Matte Lipstick mới ra mắt của Zara

Tôi không phải fan cuồng của son matte. Chính xác hơn thì tôi nửa thích nửa ghét kiểu son môi này. Tôi thích sử dụng nó vì nó giữ ẩm cho môi rất tốt, nhưng lại hạn chế dùng thường xuyên vì không thích môi của mình lúc nào nhìn cũng quá bóng bẩy. Ấy thế mà đùng một cái, Zara ra mắt BST matte! Vâng bạn đọc không nhầm đâu, thương hiệu thời trang hàng hiệu bình dân ngày-ấy-chúng-ta-cùng-phát-cuồng nay chơi lớn ngay trước mùa giáng sinh cuối năm và ra mắt liên tù tì 12 màu son matte!!! Và giờ thì hộp son của tôi có thêm rất nhiều “thành viên mới”.

Bộ sưu tập gồm 12 màu son UltiMatte ($13), với shade màu trải dài từ hồng phớt đến tím thanh; 6 màu son dạng liquid ($10); và một bộ kit lấy tên “Behind the Scene” ($26) có bao bì được thiết kế cực kì màu sắc và thời thượng. Và ta-daaaah, giới thiệu đến mọi người, bộ màu son đẹp nhất năm nay đã chính thức “giáng trần”. Trong toàn bộ BST này, tôi đã dùng qua 5 màu và hỡi ơi, chúng đều đẹp ngoài sức tưởng tượng!

Lấy cảm hứng từ chiến dịch Zara Woman từng rất thành công, các item có trong BST lần này được đóng trong các hộp phim nhỏ vuông vức, tựa như hộp phim cuộn 35mm ngày xưa, đi kèm là hình chụp các cô người mẫu đang sử dụng các màu son mới ra mắt.

Những dòng son mới của Zara khi “họa” lên môi phải nói là đẹp bất chất màu da, tôn giáo hay dáng hình. Chỉ đơn giản đẹp là đẹp thế thôi.

Còn đây là hình ảnh của dòng son môi dạng liquid đi cùng trong BST:

Cho bạn nào muốn biết thêm về sản phẩm, chúng ta bỏ qua phần màu sắc và sẽ đi sâu hơn vào sản phẩm này nhé. Những em son matte này có công thức kết hợp dầu Argan và vitamin E bao phủ toàn diện, tạo nên chất son velvet (giả nhung) khi bám lên bề mặt môi tạo cảm giác rất trơn mịn, làm môi bớt khô và trông không bị “bóng dầu ăn”.

Cuối cùng là bộ Behind The Scenes Kit. Như bạn đã thấy, Zara cố tình kết hợp 3 em sản phẩm khác nhau có cùng shade màu để tạo nên một vẻ ngoài hoàn chỉnh nhất cho đôi môi. Bộ Kit bao gồm các em item có tên UltiMatte Lipstick mẫu UM01 (màu nude hồng phớt), Hi Matte Liquid Lipstick mẫu M14 (cùng màu, dạng liquid), và lip liner có tên Line It Up!, mẫu L02 (cùng shade màu).

Biết đến Zara, hẳn bạn cũng biết tốc độ cháy hàng của thương hiệu này khủng đến mức nào rồi đấy. Vậy cho nên nếu cũng là fan và yêu thích bộ sưu tập mới này, lời khuyên chân thành là hãy vào website đặt hàng ngay đi cô gái xinh đẹp ơi!

Tác giả: Carly Cardellino, tạp chí Cosmopolitan

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png