Review “nóng hổi”, vừa thổi vừa xem: Ofélia Starlight Velvet Lipstick phiên bản màu mới cho mùa lễ hội 2021

“Xin chào các cô gái xinh đẹp của chúng ra” – Tưởng chừng như các mùa lễ hội đã qua thì các thỏi son holiday sẽ không còn hot nữa. Thế nhưng không, Đẹp365 vẫn nhận được một hộp quà “sịn xò” từ Ofélia mà bên trong là hai nhân vật chính: Ofélia Starlight Velvet Lipstick, phiên bản màu mới cho mùa lễ hội 2021. Và không để các bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa, cùng Đẹp365 “mổ xẻ” sản phẩm trang điểm không thể thiếu này ngay và luôn nhé!

Phải nói rằng hiếm có hãng son nào chịu đầu tư về mặt packaging như Ofélia, vẫn là chiếc hộp đen quen thuộc nhưng khi mở ra bạn sẽ thấy nào là thư cảm ơn, thiệp chúc chúc mừng và một chiếc bánh cookie. Tất cả đều được đề tên người nhận một cách trân trọng. Hộp đựng son Ofélia Starlight Velvet Lipstick cũng được thiết kế phù hợp không khí lễ hội, bấy nhiêu đây thôi cũng đủ để cảm nhận được sự chỉn chu của Ofélia trong khâu đóng gói.

Đến với nhân vật chính của chúng ta! Sản phẩm Ofélia Starlight Velvet Lipstick khá nặng và cầm rất chắc tay. Điểm đặc biệt ở OFÉLIA Strarlight là nắp son có nam châm, đóng mở rất dễ dàng – một bước tiến lớn so với thiết kế của Nightfall thuở ban đầu. Ở phiên bản giới hạn lần này, lớp vỏ kim tuyến bạc đã được “hóa vàng”. Nhưng nếu nhìn kĩ thì bạn sẽ nhận ra là mix cả vàng và bạc khiến cho thỏi son “lồng lộn” hơn nhiều so với phiên bản cũ.

Trong lần trở lại này, Ofélia mang 5 màu son cũ từ Starlight Velvet Lipstick năm ngoái và bổ sung thêm 2 màu mới để hoàn thiện cho phiên bản Ofélia Starlight Velvet Lipstick: Midnight Beauty và Lost in Love, cũng chính là 2 thỏi son mà Đẹp365 đã nhận được từ Ofélia.

Midnight Beauty là một tông màu khá đậm nhưng quen thuộc, đỏ rượu ngả tím. Có thể thấy đây là một bước đi khá an toàn, nhưng lại có chút hụt hẫng, Đẹp365 đã mong chờ những màu sắc đột phá hơn nữa từ Ofélia. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì màu son này không hề kén da một chút nào đâu, vẫn đủ sức “cân” tất-tần-tật những makeup look nặng đô cho mùa lễ hội đấy!

Lost in Love thì ngọt ngào và nhẹ nhàng hơn, phù hợp với tông da của người Việt. Là hỗn hợp của 3 màu sắc: đỏ, cam và nâu đất, tuy nhiên sẽ khó để nhận ra màu nào lấn át màu nào bằng mắt thường vì tỉ lệ cả 2 gam màu này khá giống nhau. Bạn hoàn toàn có thể dùng Lost in Love để đi học đi làm, thậm chí là cho những bữa tiệc cuối năm nổi bật.

Chất son Starlight Velet đã được cải tiến hơn khá nhiều so với phiên bản trước đó, lớp son mềm mịn, lên màu chuẩn xác ngay từ lần đánh đầu tiên. Thay vì quá nhiều dưỡng, phiên bản mới cho một lớp finish ít “bóng bẩy”. Chính vì thế mà phần nào khắc phục được điểm yếu “lem nhem” của thỏi son cũ. Tuy nhiên vẫn để lại vệt màu lên tay hay ly tách, bạn cần lưu ý khi chọn “em” son này cho những bữa tiệc nhé!

Nói tóm lại, dù khá “ưng cái bụng” chất son mới của Ofélia Starlight Velvet Lipstick, nhưng 2 màu son an toàn như thế này vẫn là quá ít cho một holiday edtion, packaging chưa thật sự khác biệt so với phiên bản cũ khiến chúng mình thất vọng “tí ti”. Nhưng nếu bạn là cô gái chỉ quan tâm đến một và chỉ một chất son, Starlight Velvet vẫn xứng đáng là một thỏi son bạn nên trải nghiệm. Hi vọng trong tương lai Ofelia sẽ có những bước tiến đột phá hơn nữa!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png