Ngại gì không thử 4 ý tưởng makeup “níu kéo” mùa xuân dưới đây

Trang điểm là một trong những nhu cầu thiết yếu của hầu hết các cô gái. Makeup giúp bạn tự tin hơn khi xuống phố, đồng thời tạo được sức hút cho gương mặt của bạn. Nhưng làm sao để có thể makeup đẹp? Hãy cùng Đẹp365 khám phá ngay những ý tưởng makeup độc đáo này để bạn níu kéo mùa xuân nhé!

4 Ý tưởng makeup đẹp và cực đơn giản bạn nên thử ngay

#Môi neon

Đây là một ý tưởng makeup cực kỳ táo bạo dành cho những bạn gái cá tính mạnh. Nhiều bạn nữ không thích những cách trang điểm nhẹ nhàng lại thích phá cách với đôi môi của mình thì có thể chọn cách trang điểm này.

Theo chia sẻ của các chuyên gia trang điểm thì ý tưởng với môi neon này, bạn không cần phải makeup quá đậm, thậm chí không cần makeup vẫn có thể nổi bật và thu hút ánh nhìn của những người xung quanh. Với những bạn nữ sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ thì chọn son môi noen sẽ là điểm nhấn thú vị, làm nổi bật lên khuôn mặt của bạn.

#Son lòng môi

Cách tô son lòng môi cũng là một trong những trend trang điểm được nhiều bạn gái yêu thích. Cách trang điểm này được ví von giống như bạn đang nhuộm môi của mình bằng cách ăn ăn một quả anh đào. Tuy nhiên, đó là nói vui bởi khi tô son lòng môi, môi của bạn có thang màu sắc giống với quả anh đào. Phía ngoài môi sẽ nhạt hơn, kiểu tô son này sẽ rất tuyệt với những bạn gái có đôi môi căng mọng, quyến rũ. Bạn có thể hơi bĩu môi khi chụp ảnh thì khỏi cần bàn cãi, bạn sẽ có một bức ảnh cực đẹp và lung linh.

Với cách tô son này, bạn có thể kết hợp với cách trang điểm nhẹ nhàng với tone màu nude đơn giản sẽ rất phù hợp. Kiểu đánh son này thường được các Sao và các cô gái Hàn ưa chuộng. Bởi nó đem đến sự quyến rũ, ngọt ngào một cách khó diễn tả được.

# Kẻ eyeliner đỏ

Bỏ qua ý tưởng trang điểm với tone đen truyền thống, bạn thử phá cách và biến hoá đôi mắt của chính mình với eyeliner đỏ xem sao. Với tone màu đỏ hay đỏ thẫm có vẻ là cách trang điểm táo bạo, bất ngờ nhưng vượt thời gian.

Để có cách vẽ eyeliner đỏ đẹp thì chuyên gia trang điểm Namvo chia sẻ rằng bạn nên kẻ bắt đầu từ ngoài vào trong, kẻ thật chậm, đều đặn chắc chắn bạn sẽ có một đôi mắt quyến rũ và có hồn. Nếu bạn chưa quen với việc kẻ eyeliner thì hãy bắt đầu bằng những nét nhỏ, những điểm chấm và kết nối chúng lại với nhau.

#Đánh má hồng long lanh

Cách đánh má hồng truyền thống với các tone màu hồng, đỏ,…đã cũ rồi. Hãy thử ngay kiểu đánh má hồng long lanh với ánh nhũ táo bạo nhưng khá sang trọng. Sau khi trang điểm xong, bạn hãy thoa một chút ánh nhũ với một màu tím trên đỉnh của xương gò má và các góc trong của mắt nên highlight cho gương mặt của mình. Đây là cách trang điểm dự tiệc mà bạn nên áp dụng để thật lung linh trong đêm tiệc nhé.

Đây là những ý tưởng makeup “níu kéo” mùa xuân mà Đẹp365 đã chia sẻ với các bạn. Bạn có thích ý tưởng nào không? Hãy thử ngay để F5 mình nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png