30′ cuối trước khi tiệc halloween bắt đầu, biết hoá trang kiểu gì đây?

Nếu Noel là dịp lễ của các em bé ngoan háo hức nhận quà thì chắc Đẹp365 phải gọi Halloween là ngày để các beauty guru/ makeup artist toả sáng mất thôi. Vì có quá nhiều makeup look khiến người ta phải chạy mất dép vì quá đáng sợ mà! Nếu chỉ còn 30 phút để hoá trang thì để Đẹp365 giúp bạn vẽ ngay 1 chiếc mặt nạ cực kỳ ấn tượng cho dịp lễ hội nhé!

# Bước chuẩn bị

Làm sạch da

Để có được một làn da căng mịn và cho các thao tác vẽ được dễ dàng hơn, trước tiên bạn cần phải làm sạch da. Chọn các loại sữa rửa mặt hằng ngày để giúp da loại bỏ bụi bẩn. Đừng quên rửa bằng nước lạnh se khít lỗ chân lông. Vì lớp phấn hoá trang dày sẽ dễ dàng len lỏi và hình thành mụn nếu lỗ chân lông của bạn còn đang giãn nở. 

Dưỡng ẩm

Tuy đã được làm sạch nhưng việc dưỡng ẩm cho da là vô cùng cần thiết. Kem dưỡng ẩm sẽ có chức năng làm da mềm mịn và tươi trẻ hơn rất nhiều.

# Hoá trang thôi nào!

Lý do bạn nên chọn một chiếc mặt nạ cho dịp Halloween này chỉ gói gọn trong hai từ “Đơn giản”. Bặn có thể kinh hoạt biến hoá các dạng mặt nạ tuỳ theo dáng mặt của mình. Và, vật dụng thì chỉ cần một vài màu phấn, cây bút kẻ mắt mà thôi.

Việc đầu tiên là che đi hàng chân mày. Dùng keo khô để dính lông mày sát vào da và dùng bút chải cố định shape lông mày. Sau đó tán một lớp phấn bột để che đi phần lông mày.

Chọn loại kem nền có độ che phủ cao để da trông mịn màng nhất có thể.

Sử dụng kỹ thuật vẽ mắt khói để tô điểm cho phần mắt. Thoa một lớp phấn màu sáng cho toàn bộ vùng mắt. Tiếp đến chọn phấn mắt màu đen cho phần đuôi mắt. Dùng gel vẽ mắt màu đen, vẽ một đường kẻ mắt thật đậm với đuôi mắt được kéo dài theo hoạ tiết bạn ưa thích.

Bắt đầu vẽ mặt nạ theo hình dáng ưa thích vẫn bằng loại gel dùng để kẻ mắt. Dùng màu phấn tối để tạo hiệu ứng bóng cho chiếc mặt nạ vừa vẽ. Dùng cọ blend phần màu vừa tô

Dùng phấn mắt màu đen để nhấn nhá cho đôi mắt thêm phần bí ẩn. Sau đó dùng phấn nhũ màu sáng để tô bên trong mặt nạ.

Tiếp tục dùng gel màu đen và trắng để trang trí các hoạ tiết cho chiếc mặt nạ.

Đừng quên gắn lông mi và thoa một màu son đỏ thẫm thật quyến rũ để ra chất ma mi mùa Halloween nhé!

Đẹp365 đã giúp bạn tìm hiểu cách trang điểm ấn tượng trong mùa Halloween 2019. Bạn đã bỏ túi ngay chưa? Chắc chắn phương pháp trên sẽ làm bạn trông thật nổi bật và không kém phần ma mị trong mùa lễ này.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png