NHẬN LỜI MỜI TIỆC TÙNG LÚC 6H TỐI, LÀM SAO CHUẨN BỊ CHO KỊP?

trang điểm tiệc tối

Những cô nàng bận rộn luôn phải chạy đua với thời gian. Làm sao để kịp tham dự một buổi tiệc tối lúc 6 giờ, trong khi 5h30 bạn mới tan làm nhỉ? Đừng quá lo lắng, Đẹp365 sẽ mật bí ngay cho nàng bí kíp trang điểm tiệc tối chỉ với 4 bước đơn giản sau đây!

4 bước trang điểm tiệc tối cực đơn giản cho cô nàng bận rộn

#1 Bảo vệ làn da

Các bạn gái nhớ nhé, dù bận rộn thế nào thì sức khỏe của làn da cũng là quan trọng nhất nhé. Dù có cần kíp đến đâu thì không được quên bước dưỡng ẩm và chăm sóc da đầu tiên. Trước khi trang điểm tiệc tối hãy dùng toner hoặc kem dưỡng ẩm dạng lotion bôi lên trước để bảo vệ làn da.

Dùng toner hoặc kem dưỡng ẩm dạng lotion (Nguồn: thechrisellefactor)

Để làn da tiếp xúc thẳng với mỹ phẩm là cách nhanh nhất dẫn đến hàng tá vấn đề như lão hóa, mụn ẩn hay da nhờn đấy!

#2 Lớp nền hoàn hảo

Đôi khi trong những ngày vội vã, trong tay nàng chỉ có duy nhất một tuýt kem dưỡng trắng da được sử dụng hằng ngày. Cũng đừng ngại sử dụng thay lớp nền nàng nhé! 

trang điểm tiệc tối

Sử dụng kem dưỡng trắng thay thế kem nền (Nguồn: Internet)

Đa phần kem dưỡng da đều có khả năng nâng tông nhẹ, một sản phẩm thay thế hoàn hảo cho kem nền đấy. Lúc này, chỉ cần một chút phấn phủ khắp là bạn đã hoàn thành xong một lớp nền trang điểm tiệc tối  hoàn hảo rồi

Kem dưỡng trắng da toàn diện POND’S Perfector cream

Ước mơ về một làn da trắng mịn không cần trang điểm đã không còn quá xa vời với phái đẹp chúng mình. Một làn da trắng sẽ bớt cho nàng được không ít công đoạn trang điểm đó nha.

trang điểm tiệc tối

POND’S Perfector cream (Nguồn: ponds.com.vn)

Kem dưỡng trắng POND’S Perfector cream có khả năng lên tông da ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Chất kem mỏng nhẹ sẽ làm hài lòng bất kì làn da nào!

#3 Eyeliner

Eyeliner là công cụ thần kì giúp cặp mắt có chiều sâu hơn hẳn chỉ trong “một nốt nhạc”. Đừng quên 3 bí kíp nhỏ dưới đây để có được đường kẻ eyeliner nhanh-gọn-lẹ nhé!

  • Đừng cố gắng tạo kiểu, một đường eyeliner mỏng bám theo chân mi là vừa đủ cho nàng có một cặp mắt sâu rồi.
  • Không nên kẻ mi dưới nếu không có thời gian cân chỉnh.

trang điểm tiệc tối

Chỉ cần 5 phút cho đường eyeliner (Nguồn: thechrisellefactor)

Bật mí cho các nàng một típ cực hay ho, đó là dùng một chút phấn phủ lên eyeliner sẽ giúp kẻ mắt bám lâu và bền màu hơn đấy.

#4 Son và má hồng

Đừng loay hoay nếu mãi tìm không ra, hoặc quên đem phấn má hồng nàng nhé. Bình tĩnh nào! Mọi thứ vẫn ổn. Chúng ta có thể thay thế má hồng bằng son mà. 

Nàng chỉ cần dùng một chút màu son đang đánh, thoa đều lên mu bàn tay và chấm nhẹ lên mặt.

trang điểm tiệc tối

Thay thế má hồng bằng son môi (Nguồn: thechrisellefactor)

Chỉ đơn giản như vậy thôi là nàng đã có ngay màu má hồng ton sur ton với đôi môi của mình rồi. Quá đơn giản và phong cách đúng không nào! Lưu ý là không dùng son trực tiếp lên mặt nhé, chỉ nên thoa lên tay và chấm từ từ cho đến khi đạt màu vừa ý.

 

Trên đây là một số những “bí kíp” tiệc tùng cho nàng bận rộn. Lưu lại và áp dụng ngay nào! Chúc bạn luôn xinh đẹp nhé!

 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png