Đâu là điểm nhấn khi trang điểm áo dài? Câu trả lời là ĐÔI MẮT!

Để có được diện mạo “xinh lung linh tự tin thả thính” trong tà áo dài, điều cần lưu ý khi trang điểm chính là đôi mắt. Đôi mắt có thần thái sẽ tạo nên vẻ đẹp xinh tươi rạng rỡ. Đang phải “bế tắc” khi chọn phong cách trang điểm mắt nhẹ nhàng diện áo dài? Hãy thử ngay các cách trang điểm cho mắt khi “vận” áo dài sau đây.

4 Cách trang điểm mắt khi mặc áo dài bạn gái chắc chắn muốn biết

#1 Trang điểm mắt bằng kẻ eyeliner sát mí

Không như các kiểu trang phục khác, mặc áo dài luôn mang đến hình ảnh đẹp nền nã và thướt tha cho người con gái Việt, vì vậy phong cách trang điểm mặc áo dài cần hướng đến sự tự nhiên và thanh thoát nhất.

Một trong những cách trang điểm mắt đẹp để các bạn gái diện áo dài đó là vẽ eyeliner cho mắt. Ở đây, mắt sẽ không phải kẻ theo cách vẽ mắt mèo nữa mà hoàn toàn là vẽ sát mí. Hướng vẽ này giúp tạo điểm nhấn và cho đôi mắt đẹp tự nhiên, như vậy gương mặt mới thực sự “tỏa sáng” với vẻ đẹp dịu hiền.

Mặt khác, kẻ eyeliner sát mi cũng chính là bí quyết tạo đôi mắt đẹp đơn giản nhất và dễ dàng nhất dành cho các cô nàng mới bắt đầu trang điểm mắt.

#2 Trang điểm màu mắt tự nhiên

Bên cạnh sử dụng bút kẻ mắt eyeliner để tạo điểm nhấn thì một trong những cách trang điểm quan trọng để có được môi mắt đẹp rạng ngời đó là trang điểm mắt với tone màu tự nhiên. Tuy nhiên, để “phô” hết vẻ đẹp thanh xuân khi mặc áo dài, các bạn gái nên lựa chọn trang điểm các màu mắt đẹp nhẹ nhàng.

Các tone màu nhẹ nhàng sẽ là bí quyết để tạo vẻ đẹp “rất hiền” cho đôi mắt trong lối trang điểm mặc áo dài. Vì vậy các bạn gái có thể chọn các màu mắt như cam, hồng, tím nhạt, nên tránh xa các gam màu đậm vì sẽ khiến đôi mắt bạn trông sắc hơn đấy nhé.

#3 Trang điểm mắt tạo chiều sâu

Cô gái sở hữu đôi mắt cô mắt có chiều sâu là cô gái mang vẻ đẹp cuốn hút dễ chinh phục người nhìn, phong cách trang điểm cho đôi mắt có chiều sâu khi kết hợp với áo dài sẽ giúp các cô nàng “xinh không lối thoát”.

Cần chọn màu mắt tối kết hợp với vẽ eyeliner. Khi chọn đôi mắt sâu hút hồn, các cô nàng cũng đừng quên chọn kết hợp trang điểm cho đôi môi và phấn má với gam màu sáng cho lớp trang điểm tự nhiên, tất cả phải hướng đến làm nổi bật vẻ đẹp đôi mắt.

Tuy nhiên nhớ lấy một điều là không nên đánh phấn mắt đậm quá và tối quá bởi sẽ gây tác dụng ngược.

#4 Trang điểm mắt to cuốn hút

Muốn thật xinh đẹp và quý phái trong tà áo mà quên đi việc chọn cho mình một đôi mắt to tròn cuốn hút thì thật đáng tiếc! Đôi mắt to tròn cùng tone màu trang điểm tự nhiên sẽ khiến tim chàng phải xao xuyến vì bạn mất.

Tạo đôi mắt to tròn trong lối trang điểm mặc áo dài cũng không quá phức tạp, bạn cần chọn màu mắt đậm, kẻ mắt eyeliner và có thể kết hợp với mi giả nếu lông mi của bạn không đủ dài.

Mỗi cách trang điểm cho màu mắt trên đây đều tạo nên mỗi vẻ đẹp rất riêng và rất thu hút. Cho các nàng thỏa sức chọn kiểu trang điểm mặc áo dài cùng xuống phố vui xuân. Các quý cô đã tìm thấy màu mắt yêu thích cho mình chưa nào? Bây giờ thì thử trổ tài trang điểm của đi thôi.

 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png