Muốn vừa có màu son đẹp vừa dưỡng ẩm cho môi, bạn không thể bỏ qua các phiên bản Mamonde sau đây

Mamonde là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc lấy cảm hứng từ sự đa dạng về màu sắc và dưỡng chất của các loài hoa để nghiên cứu mỹ phẩm. Chính vì vậy mà mỗi dòng son Mamonde ra đời đều khiến phái đẹp Hàn phải “phát cuồng” từ tone màu đến chất son.

#1. Pure Lip Color Gloss

Mamonde là thương hiệu mỹ phẩm duy nhất xây dựng vườn hoa, bỏ thời gian công sức để chăm sóc và nghiên cứu đặc tính của các loài hoa. Mục đích mamonde là mang màu sắc, hương hoa và dưỡng chất để điều chế nên các loại mỹ phẩm trong đó có son môi.

Son Pure Lip Color Gloss xứng đáng là dòng son làm nên đẳng cấp của hãng son Mamonde, đây là dòng son mang đặc trưng của hoa camellia. Camellia là loài hoa có vẻ đẹp thuần khiết, tươi mới và đầy sức sống và đây cũng là tiêu chí hướng đến khi bạn trải nghiệm son Pure Lip Color Gloss.

Pure Lip Color Gloss chứa thành phần tinh dầu từ hoa camellia kết hợp cùng công thức khóa ẩm kép giúp đôi môi luôn mềm mại. Bạn sẽ cảm nhận chất môi mềm ngay khi vừa tô lên môi, cùng với đó là khả năng dưỡng ẩm cho môi trong nhiều giờ liền.

Đặc biệt, son có hương thơm tự nhiên của loài hoa Camellia rất dễ chịu và son không gây khô môi không nặng môi.

#2. Mamonde Highlight Lip Tint Velvet

Dòng son Mamonde tiếp theo mà bạn nên sở hữu ít nhất một thỏi là Highlight Lip Tint Velvet. Loại son này được thiết kế với dáng vẻ hình ống tròn bên trong có cọ quét son như các dòng son tint khác.

Về chất son thì Highlight Lip Tint Velvet mang đặc trưng của son tint với chất son mềm và mướt rất dễ bám môi và không gây cảm giác nặng. Độ bám môi của son cũng được đánh giá rất cao, mặc dù là son tint nhưng vẫn giữ được màu môi trong nhiều giờ.

Điểm đặc biệt của dòng son này là thành phần bên trong son chứa nhiều loại tinh dầu hoa bao gồm tinh dầu hoa hồng, dầu hoa oải hương và cả dầu cam. Chính những thành phần này đã làm nên sức mạnh “siêu” dưỡng ẩm của son Highlight Lip Tint Velvet.

Đây chính là lý do mà khi vừa apply lên môi bạn đã có thể cảm nhận được đôi môi m mềm mượt như nhung, cực dễ chịu và thoải mái không hề có chút cảm giác khô môi. Loại son này còn tạo sự thích thú cho người dùng với hiệu ứng bóng sáng tự nhiên.

#3. Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip

Cái tên cuối cùng mà bất cứ tín đồ mê son Hàn nào cũng phải thốt lên vì thích thú là son Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip, dòng son mang đến Concept “bóp để tô”.

Dòng son mamonde phiên bản mới này mang thiết kế dáng bút chì nhưng là dạng tude mềm rất dễ bóp khi sử dụng. Phần đầu bút chì có vạt chéo nên thao tác lấy son và tô son cũng được thực hiện rất dễ dàng, bạn không cần phải mất thời gian như dùng cọ quét môi.

Yếu tố làm nên đẳng cấp của dòng son Creamy Tint Squeeze Lip chính là các thành phần dưỡng ẩm bên trong. Chứa đựng bên trong chất son kem là các loại tinh dầu hoa, dầu hạt jojoba và cả sáp ong nhờ vậy mà chất son mướt mềm như nhung. Dù chỉ là son giá bình dân nhưng phiên bản son Mamonde lại mang đến cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng và bám môi cực tốt.

Tất cả những dòng son trên đây đều có khả năng dưỡng môi cực tốt, độ bám màu chuẩn, thiết kế ấn tượng vì vậy chẳng có lý do gì để bạn từ chối phải không nào? Nhanh tay cập nhật ngay những thỏi son này để làm phong phú cho bộ sưu tập son của bạn.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png