TOP 5 sản phẩm trang điểm nền các nàng da dầu mụn cực “sủng ái” bạn phải thử ngay 1 lần

mỹ phẩm cho da dầu mụn

Lựa chọn mỹ phẩm dành cho da dầu và mụn là một điều cực kì khó khăn, đặc biệt là với loại kem nền. Có thể bạn không biết, dầu trên da có tính năng nhũ hóa, chúng có thể xuyên qua lớp makeup của nàng và khiến chúng trở nên tan chảy, loang lỗ sang các vị trí xung quanh hay thậm chí gây bí lỗ chân lông hình thành mụn nhiều hơn nếu kết cấu đặc, không gây thông thoáng da. Nếu nàng không muốn rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” thì có thể tham khảo ngay 5 “em” phấn, kem nền tốt đang được các tín đồ làm đẹp săn đón nhất hiện nay.

#1. Burt’s Bees Mattifying Powder Foundation

Phấn phủ Burt’s Bees Mattifying Powder Foundation với chiết xuất 100% từ thiên nhiên không gây bí lỗ chân lông sẽ rất phù hợp với làn da bị mụn. Sở hữu công thức chứa bột khoáng hoàn hảo, sản phẩm giúp bề mặt da thông thoáng. Một điểm cộng cho loại phấn phủ kiềm dầu này là khả năng #cover lỗ chân lông khá tốt. Ngoài ra, sản phẩm cũng không chứa parabens, chất tạo màu hay SLS, không chứa dầu khoáng cùng một số hoạt chất tốt cho làn da mụn.

#2. Fenty Beauty Pro Filt’r Soft Matte Longwear Foundation

Xét về chất lượng sản phẩm, quả thực Fenty Beauty Pro được tạo ra với tiêu chí phù hợp bất kì loại da nào, 40 tông màu của kem nền này đều có thể tùy ý cho nàng lựa chọn. Bên cạnh đó độ che phủ của sản phẩm cũng được đánh giá trên mức trung bình với khả năng cover được các nốt mụn đỏ, vết thâm, lớp nền tệp với da trông khá tự nhiên. Mặc dù lớp nền lì nhưng chất kem dễ thẩm thấu, không gây bí lỗ chân lông và đặc biệt là khả năng kiềm dầu cho da xuất sắc.

#3. Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF 15

Kết cấu mỏng nhẹ, tạo lớp nền cực tự nhiên như không trang điểm thì loại kem nền đến từ thương hiệu Bobbi Brown sẽ phù hợp với các nàng yêu thích phong cách trang điểm đơn giản. Với công thức đột phá, chất kem lên da bám khá nhanh, độ che phủ tốt, tình trạng nếp nhăn, lỗ chân lông to hay làn da không đều màu đều được cải thiện khá rõ nhưng vẫn không làm giảm đi khả năng thích ứng với da dầu và mụn, các thành phần của chúng kiềm chế dầu rất tốt hơn nữa chất kem làm thông thoáng lỗ chân lông, không gây bí bách và hạn chế tối đa mụn hình thành.

#4. Neutrogena SkinClearing Liquid Makeup

Neutrogena nổi tiếng với sản phẩm dành cho da dầu và mụn, công nghệ microclear bổ sung Salicylic Acid (chất có khả năng ngăn ngừa mụn). Với tính năng kiểm soát nhờn khá tốt, bạn hoàn toàn có thể tự tin trang điểm mà không lo nổi mụn. Hơn nữa các thành phần chứa oil-free sẽ hạn chế tình trạng bí lỗ chân lông, giúp da thông thoáng cả ngày.

#5. BareMinerals Matte Foundation

Là một loại phấn nền chứa các thành phần tự nhiên không chì và không tạp chất khác, thế nên loại phấn nền này không gây kích ứng da, không chỉ phù hợp với da nhờn mụn mà còn thích hợp cho loại da nhạy cảm. Cấu trúc của chúng mỏng nhẹ, khi sử dụng bên ngoài thì mang lại vẻ đẹp tự nhiên như không trang điểm, có độ thấm hút dầu cực tốt, với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam và sở hữu làn da thường xuyên tiết dầu mụn thì sử dụng phấn nền này là điều hợp lý.

Lựa chọn mỹ phẩm dành cho da dầu và mụn không phải điều đơn giản, bởi nếu không khéo có thể ảnh hưởng đến làn da và gây mất thẩm mỹ. Với 6 loại mỹ phẩm mà Đẹp365 giới thiệu ở trên, hi vọng nàng lựa chọn được loại phù hợp với mình nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png