Làm nổi bật xương quai xanh bằng cách này đảm bảo bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn

Một trong những điểm thu hút nhất của các nữ idol nổi tiếng hiện nay chính là sự nổi bật và quyến rũ của xương quai xanh. Sự căng mọng, sáng bóng và mướt mát mà vùng xương quai xanh đem lại đã giúp cho các idol trở nên hoàn hảo hơn. Và để có được điểm thu hút này, bạn chắc chắn sẽ cần tham khảo vài thông tin ở bài viết sau đây đấy!

Body shimmer – chìa khóa cho một xương quai xanh nổi bật thu hút mọi ánh nhìn

Để có được một ánh nhìn quyến rũ và thu hút, bạn chắc chắn sẽ cần tô điểm thêm cho xương quai xanh, đầu vai và những điểm nhấn khác trên cơ thể. Và chắc chắn không có sản phẩm nào tuyệt vời hơn so với những loại body shimmer đang được săn đón rất nhiều trên thị trường hiện nay. 

Body shimmer được xem là một loại phấn bắt sáng dành riêng cho cơ thể của bạn. Chỉ với một lượng nhỏ, body shimmer sẽ giúp cho xương quai xanh và các điểm khác trên cơ thể bạn trở nên ẩm mượt, sáng bóng thu hút. Không chỉ phù hợp cho những cô nàng da trắng, hiện nay đã có rất nhiều loại body shimmer dành cho các nàng da nâu hoặc da vàng.

Kết quả hình ảnh cho nars shimmer oil

Bạn chắc chắn sẽ có một ánh nhìn quyến rũ hơn với những điểm sáng nổi bật trên cơ thể nhờ sản phẩm này. Nhưng lưu ý không nên thoa sản phẩm lên toàn bộ cơ thể để tránh gây nhờn rít da và phản tác dụng bạn nhé.

Các loại body shimmer đang được sử dụng nhiều hiện nay

1. Body shimmer dạng dầu

Đối với các sản phẩm body shimmer dạng dầu, bạn có thể dễ dàng tán lên da hơn và giúp da có được độ căng bóng nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn đang cần một loại body shimmer có thể giữ được độ bóng lâu trên cơ thể thì đây không phải là một lựa chọn hoàn toàn thích hợp.

Kết quả hình ảnh cho fenty shimmer body oil

Body shimmer dạng dầu ngoài ưu điểm giúp da căng bóng và dễ tán thì lại cực kỳ dễ trôi và bám nhiều trên quần áo. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bạn nếu phải tham dự vào một sự kiện trong thời gian dài. Vì thế, hãy cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm phấn bắt sáng dành cho cơ thể dạng dầu này bạn nhé.

2. Body shimmer dạng sáp

Đối với các sản phẩm body shimmer dạng sáp, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ tiện lợi khi muốn làm bóng xương quai xanh hay các vùng đầu vai, khuỷu tay trong thời gian dài. Vì được chế tạo ở dạng sáp nên sản phẩm cũng không bị bám nhiều trên quần áo của bạn. Tuy nhiên, ngược lại với những body shimmer dạng dầu, ở dạng sáp sản phẩm sẽ khó tán hơn, đặc biệt là ở các vùng da không được trơn mịn. 

Kết quả hình ảnh cho charlotte shimmer body

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một điều rằng body shimmer không thể thay thế các sản phẩm kem chống nắng. Đừng để sự nhầm lẫn này làm cho làn da của bạn bị ảnh hưởng bởi các tia nắng mặt trời. Hãy đảm bảo thoa kỹ kem chống nắng trên cơ thể trước khi sử dụng body shimmer để làn da vừa được bảo vệ, vừa được bắt sáng hoàn hảo.

Kết quả hình ảnh cho charlotte shimmer body

Với loại sản phẩm phấn bắt sáng body tuyệt vời này, bạn sẽ có một làn da thu hút ánh nhìn của mọi người, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bỏng. Nếu yêu thích sự hữu dụng của body shimmer, hãy thử đến cửa hàng mỹ phẩm và mua ngay bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png