Vừa dưỡng da vừa chống nắng, bạn nghĩ sao về Vaseline Healthy White Sun & Pollution Protection SPF24++?

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã thông báo rằng :Chín mươi hai phần trăm những người trên thế giới sống ở các thành phố không tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng không khí của WHO. Môi trường ngày càng ô nhiễm, nhiệt độ ngày càng tăng cao, ánh nắng thì gay gắt hơn. Đó cũng là lúc chúng ta nên nghĩ lại về việc bảo vệ làn da của mình một cách nghiêm túc hơn.

mua kem chống nắng

Sữa dưỡng thể Vaseline Healthy White Sun & Pollution Protection SPF24++ là một sản phẩm vừa có thể dưỡng da, vừa chống nắng và bảo vệ da khỏi ô nhiễm môi trường mà bạn nên cân nhắc!

Tác động của ô nhiễm môi trường đến da

Các cơ quan trong cơ thể của chúng ta, bắt đầu từ da, đang bị tấn công một cách nghiêm trọng hơn từ ô nhiễm và các yếu tố độc hại trong môi trường. Hậu quả của việc này có thể bao gồm lão hóa da sớm, tổn thương nội tạng và tệ nhất là ung thư. Tác động của ô nhiễm lên da có thể làm tăng nguy cơ ung thư da, khiến da nhạy cảm hơn, lão hóa da sớm, đổi màu, khô, xỉn màu và thô ráp.

Có mối tương quan rõ ràng giữa ô nhiễm không khí và sự gia tăng số lượng người mắc các vấn đề về da như mụn trứng cá, nổi mề đay và chàm da. Những người sống ở khu vực ô nhiễm cao (những vùng trung tâm, đô thị lớn,…) có quá trình hydrat hóa da kém hơn đáng kể so với những đối tượng sống ở vùng ngoại ô có không khí sạch hơn mặc dù thói quen làm sạch da, sản phẩm chăm sóc da, nguồn nước,… và các điều kiện vật chất khác của những khu vực đô thị, trung tâm đều tốt hơn. Ngoài ra, chức năng của hàng rào bảo vệ da cũng bị suy giảm nhiều đối với những người sống ở các thành phố lớn.

Vaseline Healthy White Sun & Pollution Protection SPF24++ – giải pháp cho làn da của bạn

Vaseline Healthy White Sun & Pollution Protection SPF24++ là một sản phẩm đa chức năng mà bạn nên bổ sung ngày vào chu trình dưỡng da của mình. Không chỉ mang đến hiệu quả dưỡng trắng vượt trội mà dòng sữa dưỡng thể này còn có khả năng bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời, ô nhiễm, bụi bẩn,…

*Thành phần

Để mang đến hiệu quả chăm sóc da tối ưu, các nhà nghiên cứu đã dành nhiều thời gian để tìm tòi và thử nghiệm, mang vào dòng sữa dưỡng thể của team Vaseline này những thành phần chăm sóc da với hiệu quả cao như:

  • PPF – một khái niệm mới trong các sản phẩm chăm sóc da. PPF chính là chỉ số chống ô nhiễm môi trường giúp bảo vệ da khỏi tác động từ ô nhiễm, bụi bẩn,,,,
  • SPF 24 và PA +++ – chỉ số chống nắng thường có trong kem chống nắng để tạo nên lớp chắn hoàn hảo dưới ánh nắng gay gắt.
  • Tinh chất Petroleum Jelly – thành phần dưỡng da, phục hồi các vùng tế bào da hư tổn. Thành phần này có khả năng thấm sâu vào tầng biểu bì để cải thiện làn da của bạn một cách nhanh chóng.
  • Vitamin B3 và vitamin E – hai dòng vitamin tiêu biểu trong các sản phẩm dưỡng trắng da có khả năng phục hồi những hư tổn và dưỡng da trắng hơn.

*Công dụng

Với bảng thành phần chất lượng như thế thì chắc hẳn bạn cũng đã đoán ra công dụng của Vaseline Healthy White Sun & Pollution Protection SPF24++ rồi đúng không nào?

Đây là một dòng sữa dưỡng thể có khả năng nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, phục hồi các tế bào da bị tổn thương. Sản phẩm giúp dưỡng trắng da, mang lại cho bạn làn da trắng hồng mịn màng. Hơn nữa, dòng sữa dưỡng thể này còn tạo nên một lớp màng chắn bảo vệ da khỏi tác hại từ môi trường, đặc biệt là từ ánh nắng mặt trời và ô nhiễm.

Với những công dụng xịn sò như thế, chắc chắn là phải mua ngay Vaseline Healthy White Sun & Pollution Protection SPF24++ về để chăm sóc da rồi đúng không nào? Hãy chia sẻ ngay cảm nhận của bạn về sản phẩm bạn nhé. Và đừng quên theo dõi Đẹp365 thường xuyên để cập nhật những thông tin làm đẹp mới nhất hiện nay.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png