Trị thâm quầng mắt nhanh chóng nhờ Facial Cupping

Facial Cupping hay còn gọi là phương pháp giác hơi có từ trước Công nguyên và phổ biến trên khắp châu Á, châu Âu. Theo đó, những chiếc cốc sẽ được tạo lực hút trên vùng da tạo thành một dấu tròn màu đen, xanh lam hoặc đỏ trên da. Phương pháp này giúp di chuyển năng lượng, xua tan độc tố và kiểm soát cơn đau hiệu quả. Trong lĩnh vực làm đẹp, phương pháp này còn có tác dụng chăm sóc da mặt, cải thiện thâm quầng mắt, giúp làn da sáng ngời lên trông thấy. Vậy phương pháp Facial Cupping là gì, tại sao lại có tác dụng tuyệt vời như vậy? Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay.

Facial Cupping trị thâm quầng mắt

Facial Cupping là gì?

Facial Cupping là phương pháp giác hơi, thực chất đây là cách massage bằng cốc. Các giác hút sẽ được đặt lên vùng da tạo nên các chân không nhỏ có tác dụng kích thích da, cơ và lưu lượng máu. Với da mặt, Facial Cupping cũng được xem như một cách làm đẹp da.

Những chiếc cốc từ tính sẽ tạo áp lực và xoa bóp mắt giúp cải thiện lưu thông máu, thải độc da, và mang lại làn da tươi sáng. Đặc biệt, phương pháp này rất hiệu quả với những ai bị quầng thâm mắt và giúp làm mờ vết thâm quầng mắt rõ rệt.

Khi thực hiện phương pháp này, các rung động nhịp nhàng sẽ thúc đẩy chuyển động trên da mặt để đào thải chất độc ra khỏi da. Cấu trúc tế bào được kích thích giúp da trở nên mịn màng, săn chắc hơn. Sau khi thực hiện, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác êm dịu và rất thư giãn.

Facial Cupping trị thâm quầng mắt

Điều gì sẽ xảy ra khi thực hiện Facial Cupping

75 phút chăm sóc da bắt đầu bằng việc làm sạch da kỹ lưỡng để tẩy da chết cũng như thay đổi kết cấu da. Khi làn da sạch sẽ và săn chắc hơn, liệu pháp từ tính sẽ được thực hiện. Những rung động của liệu pháp này sẽ giúp xoa bóp, cải thiện lưu thông bạch huyết, cũng như giúp bạn thư giãn hơn.

Sau đó, kỹ thuật giác hơi sẽ được thực hiện để kiểm soát chuyển động trên khuôn mặt, giúp đào thải độc tố và các độc tố ứ đọng tích tụ dưới da. Kỹ thuật này tác động nhẹ nhàng trên da, có tác dụng giải độc nhanh và sâu, giúp tái tạo làn da mới cho gương mặt.

Facial Cupping trị thâm quầng mắt

Cuối cùng, thực hiện đắp mặt nạ kết hợp phương pháp massage mặt bằng tay.

Phản ứng phụ của Facial Cupping khi trị thâm quầng mắt

Khi thực hiện phương pháp Facial Cupping trên khuôn mặt để trị thâm quầng mắt đều có thể xảy ra những phản ứng phụ nhưng không đáng kể. Nếu được thực hiện đúng cách, được sự hỗ trợ của chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp này chỉ để lại một chút mẩn đỏ trên da và rất nhanh sẽ biến mất.

Chăm sóc da sau khi thực hiện trị thâm quầng mắt

Những ai sau khi thực hiện liệu pháp Facial Cupping trên khuôn mặt để làm đẹp da mặt hay trị thâm mắt tại nhà đều nên kết hợp với các liệu pháp khác để tăng hiệu quả.

Gợi ý cho bạn là có thể kết hợp Facial Cupping với Gua sha (đây cũng là một kỹ thuật massage giảm đau trong y học cổ truyền) để duy trì lượng bạch huyết cũng như lưu lượng máu. Nhờ đó, bạn có thể ngăn ngừa mắt thâm quầng, sưng húp, làm mờ nếp nhăn ở mắt và tự tin với làn da trẻ trung, rạng rỡ.

Bài học cuối cùng

Làn da xỉn màu có thể xuất hiện do nguyên nhân như: máu lưu thông kém và không được kích thích khiến các độc tố tích tụ, ứ đọng dưới da. Vì thế, giải pháp duy nhất là đưa các chất dinh dưỡng đến bề mặt da, tái tạo sức sống để làm tươi mới làn da. Đồng thời đào thải độc tố ra khỏi làn da.

Bằng kỹ thuật Facial Cupping, làn da bạn sẽ trở nên căng mịn, săn chắc, đều màu hơn và đặc biệt những dấu vết của thâm quầng mắt cũng hoàn toàn biến mất. Chắc chắn, sau khi thực hiện phương pháp này, bạn có thể tự tin ra ngoài mà không cần dùng đến kem che khuyết điểm.

Facial Cupping trị thâm quầng mắt

Đẹp365 vừa giúp bạn hiểu rõ về Facial Cupping cũng như những tác dụng tuyệt vời của phương pháp này với làn da. Nếu bạn đang buồn phiền với làn da thiếu sức sống, nhiều nếp nhăn, xỉn màu mà xuất hiện thâm quầng mắt thì hãy mạnh dạn thực hiện Facial Cupping nhé. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với kết quả đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png