Trắng da không khó với 4 sữa tắm trắng từ đất nước mặt trời mọc

Làn da trắng sáng không tì vết luôn là mơ ước của biết bao phái đẹp. Để có một làn da không những trắng mà còn phải khỏe, nhiều chị em không ngại bỏ ra số tiền lớn để đầu tư cho việc chăm sóc da tại các Spa hay mua những mỹ phẩm hàng hiệu đắt đỏ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế, vì vậy, dưới đây Đẹp365 sẽ giới thiệu đến bạn top 4 sữa tắm trắng da hiệu quả từ đất nước mặt trời mọc giúp tiết kiệm túi tiền.

#1. Sữa tắm White Conc Body Shampoo

Sản phẩm tắm trắng đầu tiên đến từ đất nước mặt trời mọc được rất nhiều bạn gái yêu thích và đánh giá là có hiệu quả dưỡng trắng tốt nhất là sữa tắm trắng White Conc Body Shampoo. Đây là dòng sản phẩm 2 trong 1, vừa giúp loại bỏ chất sừng và tế bào chết trên bề mặt da, vừa dưỡng trắng sáng làn da cơ thể bằng cách hạn chế sản sinh và tích tụ Melanin.

White Conc chứa nhiều thành phần thiên nhiên như chiết xuất cam, lá dâu tằm, hương bưởi… cùng nhiều thành phần có tác dụng làm trắng khác. Nhờ công thức trên mà sau một thời gian sử dụng, các hắc sắc tố ở da sẽ tan nhanh, các tế bào được tái tạo, làm cho da trở nên trắng sáng tự nhiên mà không làm tổn hại cho da. Bằng việc nhiều lần đứng đầu các cuộc bình chọn, hẳn đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn gái đang tìm kiếm sữa tắm trắng an toàn, hiệu quả.

Giá tham khảo: 350.000VNĐ/360ml

#2. Sữa tắm trắng da Shiseido Perfect Bubble For Body Floral

Shiseido Perfect Bubble For Body Floral được xem là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu với bảng thành phần thiên nhiên rất an toàn, lành tính cho mọi loại da và mọi đối tượng. Thành phần chính là tinh dầu thiên nhiên chiết xuất từ cây trà, chanh, khuynh diệp, hương thảo… giúp dưỡng ẩm, tẩy tế bào chếtlàm trắng da tự nhiên. Ngoài những công dụng trên, sữa tắm trắng Shiseido Perfect Bubble còn có tác dụng sát khuẩn nhẹ nhàng và thanh tẩy làn da với mùi hương tươi mát, cho bạn cảm giác sảng khoái sau mỗi lần sử dụng.

Giá tham khảo: 300.000VNĐ/300ml

#3. Sữa tắm trắng da toàn thân Kracie Naive

Một thương hiệu cũng rất được yêu thích tại Nhật Bản cũng như các nơi khác trên thế giới nhờ vào hiệu quả làm trắng da toàn thân tuyệt vời, đó là sữa tắm trắng da Kracie Naïve. Kracie Naïve có nguồn gốc 100% từ các thành phần thực vật thiên nhiên với thành phần chính trong công thức là nước, các loại axit và một số dưỡng chất khác. Nhờ đó, sản phẩm có khả năng làm sạch sâu, giảm bã nhờn, đồng thời giúp bảo vệ da khỏi các tác động xấu của tia cực tím.

Giá tham khảo: 250.000VNĐ/500ml

#4. Sữa tắm trắng da Manis White Body Shampoo

Sữa tắm trắng da Manis White Body Shampoo cũng là một sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng nhờ vào hiệu quả nó mang lại. Bảng thành phần công thức sẽ khiến bạn tin tưởng và yên tâm khi sử dụng. Có thể kể đến như Arbutin và Hyaluronic axit có tác dụng làm trắng da lành tính, đặc biệt không làm mòn da, cung cấp độ ẩm và chống lão hóa da hữu hiệu. Hay AHA giúp tẩy tế bào da chết hiệu quả, Collagen trẻ hóa làn da cho đến Glycerin cung cấp độ ẩm và vô vàn thành phần tuyệt vời khác. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Manis được đánh giá tới 5 điểm trên Cosme Nhật và được xếp hạng vào các sản phẩm bán chạy của mùa hè.

Giá tham khảo: 380.000VNĐ/450ml

Hy vọng với những chia sẻ trên đây từ Đẹp365, các bạn nữ sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc lựa chọn sữa tắm trắng da an toàn, hiệu quả. Chúc bạn sớm có làn da mơ ước.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png