Học ngay 4 mẹo trang điểm đẹp từ chuyên gia make-up giúp bạn “hack” tuổi hiệu quả cuối năm nay
mẹo trang điểm đẹp

Bạn đau đầu vì không biết làm thế nào để duy trì vẻ ngoài tươi trẻ, rạng ngời, đặc biệt là khi khoảng thời gian cuối năm bận rộn với các bữa tiệc tất niên đang đến gần? Đừng lo, cùng Đẹp365 khám phá ngay 4 mẹo trang điểm đẹp từ chuyên gia makeup đình đám – Sofia Tilbury để “tút” ngay vẻ ngoài “hack” tuổi cho bản thân nhé!

1. Kem dưỡng ẩm sẽ mang lại điều kỳ diệu

Charlotte Tilbury

Dưỡng ẩm cho da là một trong những mẹo trang điểm đẹp bạn không nên bỏ qua. Lựa chọn một loại kem dưỡng ẩm da mặt cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho da sẽ giúp cải thiện tuần hoàn máu và xóa mờ các nếp nhăn khó chịu của bạn. Chuyên gia Sofia chia sẻ cô không bao giờ trang điểm mà không có kem dưỡng ẩm Magic Cream. “Bất cứ khi nào làm việc với khách hàng nổi tiếng tôi đều thoa một lớp kem này lên da để tạo lớp nền sáng, phủ sương đồng thời giảm nếp nhăn”.

Bạn có thể tham khảo Magic Cream – đây là một sản phẩm kem dưỡng ẩm của thương hiệu nổi tiếng Charlotte Tilbury.

2. Chỉ phủ phấn lên vùng chữ T

phấn phủ

Các bạn gái thường có xu hướng phủ phấn khá dày để kiềm dầu. Thế nhưng, lớp phấn phủ quá dày là kẻ thù của làn da đấy, bởi phấn dày sẽ làm khuôn mặt trở nên trắng bệch, nặng nề và tắc nghẽn, khiến da “bí thở”. Mẹo trang điểm đẹp từ chuyên gia makeup là bạn chỉ cần sử dụng một loại phấn siêu mịn như Airbrush Flawless Finish trên vùng chữ T của bạn, để các điểm cao trên khuôn mặt như gò má của bạn có thể bắt sáng và không bị dày phấn.

3. Làm sáng và mở rộng tầm nhìn của đôi mắt của bạn

nhũ mắt

Mẹo trang điểm đẹp tiếp theo mà chuyên gia makeup Sofia bật mí là hãy tô điểm cho đôi mắt của bạn. Sofia chia sẻ những cô nàng trưởng thành thường tránh xa những kiểu phấn mắt lung linh nhưng đây thực sự là một bí quyết tuyệt vời để thu hút, làm sáng khuôn mặt và mờ vết nhăn hiệu quả.

Phấn mắt dạng kem Eyes to Mesmerise in Jean là trợ thủ đắc lực của Sofia trong việc tạo ra vẻ ngoài rạng rỡ, trẻ trung cho khách hàng. “Bạn có thể dùng ngón tay để tán đều phấn mắt lên khắp mí mắt, dọc theo hàng mi dưới để tạo hiệu ứng đôi mắt trông sáng và rộng hơn. Sau đó, bạn chỉ cần uốn cong mi và chuốt mascara làm dày mi”, Sofia bật mí. Vậy nên, chỉ với một lọ phấn mắt dạng kem, các cô nàng của Đẹp365 có thể dễ dàng sở hữu ngay đôi mắt thu hút với mẹo trang điểm đẹp này rồi đấy!

4.  Tạo hiệu ứng đôi môi đầy đặn với chì kẻ môi

mẹo trang điểm đẹp

Giống như tình trạng lão hóa sẽ gây chảy xệ da, đôi môi của chúng ta khi lão hóa cũng có xu hướng mất đi vẻ căng mọng và thậm chí còn bị xỉn màu. Do đó, để có vẻ đẹp “hack tuổi”, mẹo trang điểm đẹp với chì kẻ môi là bí quyết các bạn gái nên bỏ túi ngay. 

Lip Cheat in Pillow Talk là sản phẩm chì kẻ môi yêu thích của Sofia. Cô cho biết mình rất yêu thích kẻ viền môi và khuyên mọi người nên tập trung kẻ đường viền môi hoàn hảo như hình cánh cung Cupid. Việc này giúp bạn tạo hiệu ứng đôi môi đầy đặn, trẻ trung, “ăn gian” tuổi hiệu quả lắm đấy!

Đẹp 365 vừa chia sẻ cho bạn 4 mẹo trang điểm đẹp từ chuyên gia trang điểm Sofia Tilbury để giúp bạn sở hữu vẻ ngoài “hack tuổi”. Đừng quên nhấn theo dõi Đẹp365 để kết nạp thêm nhiều bí quyết làm đẹp hữu ích bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png