Bạn muốn chăm tóc trở nên bồng bềnh hơn trong ngày 20/10 sắp tới? Hãy thử ngay 7 mẹo sau!

Có bao giờ bạn bị thu hút bởi những cô nàng sở hữu mái tóc đẹp quyến rũ xuất hiện trong các quảng cáo truyền hình và trên tạp chí không?! Thực ra cách làm tóc bồng bềnh không khó. Chỉ với một số mẹo đơn giản, mái tóc của bạn sẽ trở nên bồng bềnh ngay cả với những mái tóc mềm nhất. 

1. Chọn dầu gội tạo độ phồng là cách làm tóc bồng bềnh đơn giản nhất

cách làm tóc bồng bềnh

Một trong những cách làm tóc bồng bềnh đầu tiên mà các cô gái sở hữu mái tóc mềm mại nên làm chính là lựa chọn dầu gội tạo độ phồng và dầu xả tạo độ phồng. Những sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để nâng tóc và làm phồng mà không gây nặng tóc.

2. Làm rối tóc để tạo độ phồng

cách làm tóc bồng bềnh

Các nhà tạo mẫu tóc phụ thuộc vào phương pháp “teasing” để tăng độ phồng lớn cho tóc mỏng. Để đánh rối tóc, hãy dùng lược để tách một phần tóc nhỏ và nâng lên. Một tay giữ tóc và tay còn lại để chải tóc ngược giữa đến chân tóc. Sau đó, sử dụng lược mềm để làm mịn các phần bị đánh rối một cách nhẹ nhàng để giữ nguyên độ bồng bềnh.

3. Không sử dụng nhiều lớp sản phẩm tạo kiểu tóc

Việc sử dụng quá nhiều lớp sản phẩm tạo kiểu tóc như keo xịt tóc, gel vuốt tóc, mousse, keo xịt… làm dày tóc cùng nhau có thể giết chết độ phồng của tóc do làm nặng các sợi tóc. Vậy nên, cách làm tóc bồng bềnh duy nhất ở trường hợp này chính là lựa chọn và chỉ áp dụng một số các sản phẩm nhất định.

4. Sử dụng xịt làm dày tóc

cách làm tóc bồng bềnh

Một số loại xịt làm dày tóc tốt có thể tăng thêm độ phồng và độ bồng bềnh cho mái tóc. Thậm chí bạn có thể áp dụng với cả những mái tóc mỏng và thưa nhất.

5. Đầu tư một loại dầu gội khô tốt

Một trong những lý do chính khiến tóc trở nên xẹp và thiếu sức sống là do tóc bị dầu. Dùng dầu gội khô (hoặc phấn rôm dành cho em bé) để thấm dầu và mồ hôi từ chân tóc. Cách làm tóc bồng bềnh này khá tiết kiệm thời gian và được nhiều cô nàng lựa chọn.

6. Cắt tóc layer cũng là một cách làm tóc bồng bềnh

cách làm tóc bồng bềnh

Có một thực tế là tóc trông sẽ mỏng hơn nhiều khi để dài. Đó là lý do tại sao nhiều cô nàng chọn cách cắt tóc nhiều lớp như tóc bob dài và pixie để giúp tóc trông đầy đặn hơn. Ngoài ra, để tóc dài ngang vai có thể tạo ra hiệu ứng dày mượt hơn cho mái tóc của bạn.

7. Làm sạch sâu cho tóc theo chu kỳ 15 ngày một lần

Các sản phẩm tạo mẫu tóc thường chứa polyme và silicon làm cho tóc bị đè nặng và không còn độ bồng bềnh. Sự tích tụ này sẽ làm cho tóc mềm và xẹp, trông rất thiếu sức sống. Sử dụng dầu gội làm sạch sâu sẽ giúp loại bỏ sự tích tụ của sản phẩm và mang lại cảm giác thư thái. Nhờ đó tóc bạn sẽ khỏe và bồng bềnh hơn.

Dầu gội bạn dùng hằng ngày cũng tác động không nhỏ đến độ bồng bềnh của tóc. Một sản phẩm chiết xuất thiên nhiên, không chứa các hóa chất độc hại cũng là cách làm tóc bồng bềnh vô cùng hiệu quả. Và Combo gội xả Love Beauty and Plant dòng Volume and Bounty với thành phần gồm nước dừa tươi hòa quyện cùng hương hoa mimosa, đây chính là “cốc nước mát ngọt ngào” đến từ xứ nhiệt đới dành riêng cho mái tóc bạn.

cách làm tóc bồng bềnh

Dầu gội hòa quyện với nước dừa organic, hay còn được người Hawaii mệnh danh là “giọt ngọc trời cho” cùng với hương hoa mimosa giúp tái tạo và dưỡng ẩm cho tóc trở nên dày, mềm và bóng mượt tuyệt vời mà không khiến bạn cảm thấy nặng nề chút nào. Ngoài ra, sản phẩm còn nhẹ nhàng dưỡng ẩm và giúp mái tóc mỏng trở nên chắc khỏe, dày dặn. Sử dụng trọn bộ dầu gội và dầu xả sẽ đem lại cho bạn một mái tóc bồng bềnh như mơ ước. Đây là những sản phẩm có thành phần lành tính, an toàn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

Đồng thời sản phẩm Love Beauty & Planet được chiết xuất thành phần có nguồn gốc từ thực vật, không thử nghiệm trên động vật, không chứa silicones, parabens, sulfate và chất tạo màu. Mỗi một vỏ chai của Love Beauty And Planet đều được làm từ nguyên liệu 100% tái chế được, thể hiện tình yêu đối với Trái Đất. Bạn có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm tại đây!

Với những cách làm tóc bồng bềnh trên, bạn sẽ tha hồ tỏa sáng trong ngày 20/10. Và đừng quên theo dõi Đẹp365 để cập nhật nhanh những xu hướng làm đẹp mới nhất nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png