Liệu chống nắng dạng phấn có là “cứu tinh” cho nàng da dầu

Cô nàng da dầu thường rất ngại xài kem chống nắng, vì sợ làm da bí cũng như khiến nhờn xuất hiện nhiều hơn. Nhưng đừng lo nàng nhé! giờ đây đã có biện pháp thay thế hoàn hảo – phấn phủ chống nắng. Vậy sản phẩm này có thực sự tốt hơn kem chống nắng dành cho da dầu hay không? Mời các bạn tìm hiểu bài biết dưới đây để biết lý do nhé!

#1. Không tạo cảm giác nhờn rít và thấm dầu tốt hơn

Làn da dầu luôn trong tình trạng bóng nhờn. Vì đó mà nhiều bạn gái lại rất ngại dùng kem chống nắng, vì khi thoa lên da có cảm giác nhờn rít hơn nữa. Thêm vào đó, mỗi lần thoa lại kem chống nắng là một lần nữa phiền phức. Rõ ràng rất ít ai lại thoa một lớp kem chống nắng lên trên lớp trang điểm!

May mắn thay chúng ta vẫn có những giải pháp thay thế – đó là phấn phủ chống nắng!

  • Với kết cấu siêu nhẹ chống nắng phổ rộng giúp bạn tự tin trang điểm mà vẫn an tâm chống nắng tốt cho da.
  • Phấn phủ chống nắng không che khuất lớp trang điểm mà hoạt động như một tấm khiên vô hình bảo vệ da khỏi tia cực tím và thấm hút dầu thừa tạo ra bề mặt da mượt mà.
  • Cụ thể hơn, phấn phủ sẽ giúp thấm hút dầu thừa, giúp kềm dầu cho da tốt hơn. Cho lớp nền khô thoáng, bảo vệ da khỏi bụi bẩn.

#2. Kể cả người mới bắt đầu trang điểm cũng dễ dàng sử dụng

So với các kỹ thuật như tán kem chống nắng thì việc sử dụng phấn sẽ dễ dàng hơn người. Ngay cả người mới bắt đầu trang điểm cũng có thể sử dụng mà không gặp bất kì khó khăn nào!

  • Phấn phủ chống nắng rất dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tán đều ở một số vị trí như quanh khóe mũi hoặc phần da sát chân tóc một cách tự nhiên mà không có cảm giác nặng nề gì cả.
  • Các hạt phấn khi hòa quyện vào lớp dầu tự nhiên trên da sẽ tạo thành lớp trang điểm lâu trôi.

Có thể thấy, việc bạn phủ thêm một lớp phấn đè lên lớp trang điểm sẵn có vài lần mỗi ngày. Vẫn hợp lý và đơn giản hơn so với việc bôi kem chống nắng lại từ đầu sau mỗi 2 tiếng liên tục tiếp xúc với ánh nắng.

#3. Review SU:M37 SUN-AWAY BAKED ESSENCE SUN SPF50+ chỉ dành riêng cho bạn

Trong khuôn khổ ELLE Beauty Awards 2018, vào hôm 8/1 vừa rồi, các beauty blogger đã cùng gặp mặt để chấm điểm và chọn ra sản phẩm xuất sắc ở mỗi hạng mục sản phẩm do ELLE đề cử. Và thật ngạc nhiên khi phấn chống nắng SU:M37 SUN-AWAY BAKED ESSENCE SUN SPF50+ được vinh danh trong danh sách bình chọn danh giá này. Cùng Đẹp365 review 1 chút về “em này” nhé!

  • Sản phẩm được thiết kế dưới dạng phấn phủ mỏng nhẹ, nhưng vẫn đảm bảo độ chống nắng cao SPF50+/ PA+++ được thẩm thấu nhanh. Sau khi bôi da mềm mại và mịn màng vô cùng tự nhiên.
  • Tiệp màu da, hoàn toàn không làm bết dính hay để lại vệt trắng bệt.
  • Tuy nhiên, vì là dạng phấn nên thời gian chống nắng của em ấy không thật sự cao. Nhưng không sao cả, chỉ cần bạn thoa lại phấn sau mỗi vài tiếng hoạt động ngoài trời. Làn da bạn sẽ vừa được bảo vệ kĩ lưỡng, vừa được che phủ bởi lớp nền ẩm mịn tự nhiên mà không cần trang điểm đâu nha!

Nếu vào giữa ngày, bạn thường thực hiện các quy trình chăm sóc da và bôi kem chống nắng dành cho da dầu lại từ đầu. Thì giờ đây, bạn chỉ còn cần phủ thêm phấn chống nắng lên da, là đã đủ tiếp thêm sức mạnh giúp da chống lại tác hại của các tia tử ngoại rồi.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png