Học cách trang điểm “mỏng tanh” tự nhiên đến từng “milimet”

Để phong cách trang điểm tự nhiên thêm chuẩn chỉnh thì việc áp dụng một lớp trang điểm mỏng tang nhưng vẫn che được các khuyết điểm trên da là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn muốn có vẻ đẹp chuẩn từng milimet như thế thì hãy học ngay cách trang điểm từ các sao nổi tiếng bạn nhé.

1. Làm sạch da

Rửa mặt bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ sẽ giúp da mềm mại hơn và vẫn đảm bảo da được sạch khỏi bụi bẩn, tạp chất. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không tẩy da chết trước khi trang điểm để tránh da ửng đỏ bạn nhé.

2. Kem dưỡng ẩm

Sau khi làm sạch da, bạn hãy dùng kem dưỡng ẩm để giữ cho da được mềm mại hơn. Bạn chỉ cần thoa một lượng nhỏ bằng hạt đậu lên khắp mặt là da đã ngậm nước, căng bóng rồi đấy.

3. Dùng kem nền

Giờ thì bắt đầu với các bước trang điểm tự nhiên ngay thôi. Bạn có thể dùng kem nền dưỡng ẩm có tông màu gần giống với màu da để thêm tiệp màu bạn nhé. 

4. Kem che khuyết điểm

Sau khi dùng kem nền, bạn đừng bỏ qua kem che khuyết điểm bạn nhé. Thay vì phải thoa hàng tấn bột phấn dày cui lên mặt, bạn có thể dùng kem che khuyết điểm để có một lớp trang điểm mỏng tang. Bạn chỉ cần thoa một lượng kem nhỏ ở các vùng da có-vấn-đề như chấm lên các nốt mụn, nám. Đối với quầng thâm trên mắt, bạn có thể dùng cọ để tán kem được đều hơn.

5. Phấn phủ 

Sau khi dùng kem che khuyết điểm, một lớp phấn phủ nhẹ sẽ giúp lớp trang điểm của bạn được bền màu hơn. Ngoài ra, phấn phủ còn có tác dụng một lần nữa che đi khuyết điểm trên mặt và mang đến hiệu ứng da căng bóng.

6. Phấn má

Dù trang điểm tự nhiên và hy vọng lớp trang điểm mỏng nhẹ nhưng cũng đừng bỏ qua phấn má bạn nhé. Các ngôi sao nổi tiếng thường dùng cọ lớn để tán một lớp phấn mỏng hai bên gò má, giúp má ửng hồng tự nhiên vô cùng xinh đẹp.

Bạn nên chọn phấn má hồng dạng kem để dễ tán hơn. Nếu dùng má hồng dáng phấn, bạn sẽ dễ gặp hiện tượng phấn cakey và làm hỏng đi lớp trang điểm tự nhiên mà bạn kỳ công trang điểm.

7. Trang điểm mắt

Nếu muốn trang điểm tự nhiên như có như không, chỉ cần bấm nhẹ cho lông mi cong sương sương là đủ. Tuy nhiên, nếu muốn cuốn hút hơn, bạn có thể chuốt nhẹ một lớp mascara đấy. Bạn nên kết hợp giữa hai tông màu nâu – đen thay vì chỉ chọn một màu duy nhất để thêm tự nhiên.

8. Môi

Cách dễ dàng để có được màu môi trông tự nhiên mà không cần đến sự trợ giúp của các thỏi son môi chính là tẩy da chết. Sau khi loại bỏ lớp da chết và dùng thêm son dưỡng, bạn sẽ có một đôi môi hồng hào nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng tươi tắn, phù hợp với cách trang điểm tự nhiên mà bạn yêu thích.

8 bước nghe có vẻ dài và “đao to búa lớn” nhưng lại rất đơn giản phải không nào? Với cẩm nang của Đẹp365, bạn sẽ nhanh chóng có được vẻ đẹp tự nhiên ngọt ngào chỉ trong tíc tắc đấy. Cùng học cách trang điểm này ngay thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png