Bạn cần biết gì về Fraxel Laser cho làn da trắng mướt mịn không sẹo mụn và vết thâm?

Fraxel Laser – trào lưu làm đẹp da và dưỡng trắng da mặt “ăn tiền” đang được hội chị em yêu thích. Đây được mệnh danh là một trong những phương pháp giúp bạn có làn da trắng mướt mịn màng mà không để lại sẹo mụn hay bất kì vết thâm nào trên da mặt. 

#Fraxel là gì?

Fraxel Laser là một phương pháp chăm sóc da sử dụng tia laser có kích thước siêu nhỏ để “xâm nhập” vào da của bạn, giúp kích thích sản xuất collagen và elastin trên da. Biện pháp này có thể làm mờ nếp nhăn và vết sẹo, làm mờ các đốm nâu và dưỡng trắng da mặt, “tái tạo” lại sắc tố trên da, giúp da đều màu hơn.

Tuy nhiên, không giống như các biện pháp dưỡng trắng da mặt bằng tia laser khác, Fraxel Laser chỉ tác động một phần nhỏ trên bề mặt da của bạn mà thôi.

#Vậy thật sự phương pháp Fraxel Laser sẽ làm những gì? 

Theo bác sĩ Nussbaum, Fraxel Laser sử dụng hai bước sóng (cụ thể là bước sóng có tần số 1550 và 1927) để “giải quyết” các vấn đề về da trên mặt, cổ, ngực, tay, chân của bạn. Với bước sóng 1927, bạn có thể loại bỏ sự đổi màu trên da bởi hàng loạt các nguyên nhân khác nhau như tăng sắc tố melanin, da tổn thương do ánh nắng mặt trời, da lão hóa hoặc các triệu chứng tiền ung thư. Trong khi đó, bước sóng 1550 được thiết kế để hỗ trợ giúp da thêm mịn màng với khả năng làm mờ sẹo, xóa nếp nhăn, v.v trên da.

#Fraxel Laser có an toàn không?

Biện pháp dưỡng trắng da mặt này có thể phù hợp với gần như 90% các loại da. Tuy nhiên, nếu da bạn đang bị nám và tổn thương, bạn nên đến gặp bác sĩ da liễu trước khi quyết định áp dụng biện pháp này. Nếu da mụn đang “bộc phát”, các bác sĩ sẽ quyết định cần chờ bao lâu mới tiến hành điều trị da bằng Fraxel Laser.

#Nên chuẩn bị gì khi áp dụng Fraxel Laser?

Ngừng sử dụng bất kỳ sản phẩm nào có chứa retinoids, axit hoặc các sản phẩm thường dễ khiến da nhạy cảm trong một tuần trước khi điều trị chính là những gì bạn cần chuẩn bị cho làn da của mình đấy. Ngoài ra, bạn chẳng cần phải làm gì cả. Thật đơn giản phải không nào?

#Phương pháp Fraxel Laser có mức giá ra sao?

Chi phí của phương pháp xóa sẹo, mờ thâm và dưỡng trắng da mặt này hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào tình trạng da của bạn. Tuy nhiên, hiện tại đây vẫn là một biện pháp làm đẹp đắt đỏ mà bạn cần chi hơn “chục củ” cho mỗi lần áp dụng.

#Điều trị bằng phương pháp Fraxel Laser mất bao lâu?

Bản thân việc điều trị, chăm sóc da bằng các biện pháp có sử dụng laser tương đối nhanh chóng, chỉ khoảng 15 đến 25 phút. Thế nhưng, bạn còn cần phải chờ 45 phút để gây tê nữa đấy. Trung bình bạn sẽ mất khoảng 90 phút để hoàn thành xong một lần điều trị.

#Fraxel Laser có gây đau?

Dĩ nhiên khi chúng ta được gây tê, mọi cảm giác đau đớn sẽ hoàn toàn như lời bài hát của nàng Taylor ngày nào: “Just close your eyes, no one can hurt you now”. Thế nhưng…

#Mất bao lâu để da lành lại sau khi da được điều trị bằng biện pháp Fraxel Laser?

Thời gian để da hoàn toàn khôi phục thường là một tuần. Trong hai ngày đầu tiên, bạn có thể cảm thấy da mình bắt đầu bị đỏ, đau và sưng (như các dấu hiệu da bị cháy nắng). Sau đó từ ngày thứ ba đến năm, da sẽ bắt đầu trở nên sần sùi và bong tróc. Tiếp theo, bạn sẽ thấy da dần trở nên mịn màng, sáng hơn. Đây là lúc biện pháp dưỡng trắng da mặt này phát huy tác dụng.

#Tác dụng phụ của biện pháp chăm sóc da Fraxel Laser là gì?

Nếu các biện pháp dưỡng da sử dụng laser khác thường chỉ khiến bạn có cảm giác da châm chích trong vòng khoảng 1-2 ngày thì biện pháp Fraxel Laser có thể khiến da sưng, ửng đỏ trong vòng 1 tuần gây trở ngại trong sinh hoạt và công việc của bạn.

#Kết quả từ biện pháp Fraxel Laser sẽ kéo dài bao lâu?

Theo bác sĩ Nussbaum, kết quả của mỗi biện pháp chăm sóc da kéo dài bao lâu còn tùy thuộc rất nhiều vào màu tóc, màu mắt và nước da của bạn. Tuy nhiên, theo các nghiên cứu cho thấy, trung bình biện pháp Fraxel Laser sẽ giúp da trắng mịn, căng mướt trong khoảng 1 năm đấy nhé!

#Phải áp dụng biện pháp này bao nhiêu lần mới có được làn da như ý muốn?

Với biện pháp sử dụng bước sóng 1927 để dưỡng trắng da mặt, làm mờ sắc tố da, bạn có thể thấy da được cải thiện đến 80% chỉ sau một lần điều trị. Vì thế, bạn có thể chỉ điều trị một lần hoặc chọn cách tiếp tục điều trị thêm một lần nữa sau đó khoảng 4-6 tháng.
Tuy nhiên, biện pháp còn lại thường cần điều trị từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 4 tuần đấy nhé!

#Nên làm gì sau khi điều trị bằng phương pháp này?

Không nên cố gắng làm mát làn da của mình bằng việc chườm đá lên da sau khi cảm thấy da nóng rát trong những ngày đầu tiên vừa điều trị Fraxel Laser bạn nhé! 

Biện pháp Fraxel Laser sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng da của mình và bước đầu có được một làn da đẹp. Tuy nhiên, để da hoàn hảo như ý, chu trình chăm sóc da và các sản phẩm dưỡng da sau khi dùng Fraxel Laser cũng rất quan trọng. 

Gợi ý từ team Đẹp365 lúc này chính là Pond’s Flawless Radiance Derma. Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn kết quả tương đương như khi chăm sóc da tại thẩm mỹ viện với 3 công nghệ Laser, IPL và Gluta. Kết quả này là do hiệu quả từ phức hợp DermPerfect 5% với khả năng cải thiện các đốm nâu, tàn nhang, giảm thâm trên da, se khít lỗ chân lông, giúp bề mặt da mềm mịn, không sần sùi cũng như ức chế sản sinh Melanin.

Fraxel Laser sẽ giúp bạn dưỡng trắng da mặt và bước đầu có được làn da trắng mướt mịn màng. Thế nhưng, vạn sự tuỳ cách chăm sóc da của bạn đấy nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png