DÙNG THỬ TONER ACID ĐÌNH ĐÁM CỦA NHÀ GLOSSIER VÀ KẾT QUẢ!

Không chỉ dùng thử và review mà còn là review siêu có tâm với đủ 3 loại da khác nhau cho cùng một sản phẩm Acid Tẩy Da Chết mới của Glossier có tên Solution. Bên dưới là “vài dòng nhật ký” của những tín đồ làm đẹp toàn thế giới thử qua sản phẩm. Cô gái của Đẹp365 hãy đọc để biết thêm về sản phẩm đình đảm này nhé!

Da nhạy cảm

“Cho làn da nhạy cảm, thường xuyên có vấn đề mụn như tôi, sản phẩm mới này của Glossier tạo cảm giác rát rất rất nhẹ, sau đó nhẹ nhàng thấm vào da với một mùi hương gỗ khá dễ chịu. Sau 4 ngày sử dụng các vết mụn đầu đen có phần nhạt đi, làn da cũng hồng hào hơn. Tuy nhiên sau một tuần da lại có biểu hiện lên mụn bọc, đã thế lai còn là mụn ẩn, tạo cảm giác rất khó chịu và cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ ngoài của mình.

Tôi sau đó đến khám bác sĩ thì được biết sản phẩm này có chứa Glycerin và tinh chất cây thầu dầu (Castor Oil), 2 tinh tố này nếu gặp phải da nhạy cảm, lại bị bít thường xuyên sẽ gây ra mụn bọc ẩn sâu trong da. Cuối cùng thì mụn cũng được chữa lành và trong hình là tôi sau khi sử dụng sản phẩm này được 2 tuần đấy. Da tôi sạch mụn đầu đen hơn, có phần hồng hơn nhưng với những tác dụng phụ kia thì tôi nghĩ, tôi thà chọn một sản phẩm khác thì hơn.”

Da dầu, nhiều mụn

“Cơ thể tôi thường nóng do rối loạn hormone, dẫn đến việc da tiết dầu và lên mụn rất nhiều. Và mỗi khi trị mụn xong, tôi lại phải xử lý một vấn đề khác đó là sẹo để lại sau mụn, mệt muốn chết đi được! Sau khi được giới thiệu, tôi có phần hoài nghi vì đang dùng Acwell Licorice pH Balancing Cleansing Toner thì thấy vẫn ổn nên chưa muốn đổi sang Solution của Glossier (nhưng cuối cùng thì cũng thử, rồi cũng viết review).

Đêm đầu tiên sử dụng thực sự không có gì đặc biệt, mùi cũng bình thường, da rát nhẹ khi vừa apply nhưng hết ngay sau đó. Sáng hôm sau da tôi vẫn vậy, chả có gì khác biệt. Điều hay ho ở đây là sau khi tiếp tục kiên trì sử dụng, tôi nhận thấy các vết seo mụn cũ đã mờ đi kha khá, và mụn mới thì nhanh lành hơn trước, và nó phát huy tác dụng khi chỉ mới dùng trong 2 tuần thôi đấy!

Tóm lại, tôi vô cùng hài lòng với em “hàng” mới này của Glossier. Và tôi khuyên bạn cũng nên dùng thử nếu đang gặp vấn đề về da như tôi!”

Da thường

“Khi thấy thành phần của sản phẩm bao gồm BHAs, PHAs và AHAs, toàn là “tinh hoa” giúp làm sạch datẩy tế bào chết, tôi liền mua ngay sau khi đọc thêm vài bài review trên internet. Tuy nhiên sau đó, tôi lại không thỏa mãn lắm về kết quả.

Chai Solution này có thiết kế khá khó hiểu, khi mới dùng tôi còn vô ý làm nó xịt ra tung tóe và nó rất khó dùng dù là khi tôi apply bằng tay hay bằng bông cotton. Vì là dạng lỏng nên khả năng thấm vào da của Solution khá ổn, nhưng một khi đã thấm nó lại tạo cảm giác rát cho da rất khó chịu. Đó là nói về bên ngoài, khi mới sử dụng sản phẩm.

Đi sâu hơn vào thành phần, BHA thì có đấy, nhưng chỉ chiếm độ 0,5%, không đủ nhiều để tiết chế không cho mụn phát sinh. Khi kết hợp với PHAs và AHAs thì may ra, có vẻ nó cũng mang lại đôi chút kết quả. Tôi có dùng nó thêm trong một thời gian nữa thì thấy nó cũng có tác dụng phần nào. Nhưng tôi tự hỏi liệu là do Solution hay do routine skincare của tôi (có dùng nhiều sản phẩm khác) đem lại sự cải thiện thật sự cho làn da.

Nói chung, không thích, cũng không ghét, cũng không có gợi ý gì hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png