Điểm danh 4 tác dụng của dầu argan đối với sắc đẹp của nàng

Nếu là một cô nàng yêu làm đẹp, bạn chắc chắn không thể không biết đến tác dụng tuyệt vời của loại dầu argan. Rất nhiều sản phẩm skincare hiện nay cũng được sản xuất với thành phần bao gồm loại dầu này. Để tìm hiểu về những tác dụng “thần thánh” của dầu argan, cùng theo dõi bài viết của Đẹp365 nhé!

# 4 Tác dụng của dầu argan đối với sắc đẹp của nàng

Dầu argan thường có mặt trong các sản phẩm tinh dầu dưỡng tóc uốn

#1. Dưỡng ẩm da

Ngoài tác dụng làm tinh dầu dưỡng tóc uốn, dầu argan còn có vai trò dưỡng ẩm da “cực đỉnh”

Dầu argan được sử dụng phổ biến nhất như một loại kem dưỡng ẩm cho da giúp hydrat hóa và làm mềm da. Với hàm lượng vitamin E và axit béo cao, dầu argan là sản phẩm lý tưởng giúp da được cải thiện một cách tự nhiên nhất. Dầu argan được hấp thụ dễ dàng, không nhờn dính trên da và không gây kích ứng, được xem là một chất dưỡng ẩm tự nhiên tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng loại dầu này để chăm sóc da trên khắp cơ thể, bao gồm cả mặt và cổ.

#2. Dầu xả cho tóc

Dầu argan được chứng minh có thể làm cho tóc mềm và sáng hơn. Đây là chất dưỡng tóc lý tưởng, thậm chí còn có thể giúp điều trị tóc chẻ ngọn và mái tóc xoăn rối. Sử dụng dầu argan để dưỡng tóc là một phương pháp cực kỳ dễ dàng để thực hiện. Có nhiều sản phẩm chứa thành phần dầu argan và có rất nhiều cách để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trên mái tóc của bạn.

#3. Giúp tạo kiểu và làm bóng tóc

Tinh dầu dưỡng tóc uốn được chiết xuất từ dầu argan có hiệu quả cực tốt

Do có khả năng “chế ngự” những mái tóc xoăn rối cũng như giúp tóc bóng mượt, dầu argan cũng thường được sử dụng như một sản phẩm tinh dầu dưỡng tóc uốn tạo kiểu tóc. Dầu làm cho tóc dễ vào nếp hơn và thêm độ óng mượt, hấp dẫn cho mọi kiểu tóc. Đây là một bước chăm sóc tóc lý tưởng để thêm vào thói quen hàng ngày của bạn sau khi sấy khô tóc. Xoa một vài giọt dầu argan lên lòng bàn tay và sau đó dùng ngón tay vuốt tóc để dầu được thấm sâu và giúp tóc đẹp hơn. 

#4. Chống lão hóa

Dầu argan không chỉ hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm hiệu quả hay tinh dầu dưỡng tóc uốn, mà còn có thể mang lại cho làn da sự tươi sáng trẻ trung, giảm nếp nhăn hiệu quả. Tác dụng chống oxy hóa làm cho dầu argan trở thành sản phẩm chống lão hóa lý tưởng. Dầu argan phục hồi độ đàn hồi giúp da mềm mại hơn.

Mát xa một vài giọt tinh dầu argan vào mặt và cổ trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn chống lão hóa hiệu quả. Loại dầu này hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm và chống lão hóa hiệu quả.

#Bộ sản phẩm chăm sóc tóc TRESemmé Salon Detox – lựa chọn an toàn và phù hợp cho việc chăm sóc tóc 

Ngoài tinh dầu dưỡng tóc uốn argan, trà xanh và gừng trong sản phẩm thương hiệu TRESemmé cũng có khả năng dưỡng tóc hiệu quả

Nếu muốn tìm một loại chất khác có khả năng dưỡng tóc ngoài dầu argan ra thì trà xanh và gừng sẽ là lựa chọn mà bạn có thể yêu thích đấy! TRESemmé Salon Detox là bộ sản phẩm chứa Zingiber Zerumbet Extract có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cực kỳ cao. Nhờ đó, tóc được detox và loại bỏ bụi bẩn một cách hiệu quả. Hơn nữa, Camellia Sinensis Leaf Extract  với chiết xuất từ lá trà xanh giàu vitamin giúp cung cấp độ ẩm cho mái tóc của bạn. Nhờ đó tóc có nhiều dưỡng chất hơn và óng mượt, bồng bềnh hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn vô cùng an toàn, không chứa parabens, chất tạo màu và có hàm lượng sulfate cực kỳ thấp, là lựa chọn phù hợp cho bạn để chăm sóc tóc hằng ngày.

Những tác dụng của dầu argan đối với sắc đẹp của phái nữ thật tuyệt vời và đáng để trải nghiệm. Hãy sở hữu ngay các loại sản phẩm chứa loại dầu này để chăm sóc sắc đẹp của bạn tốt hơn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png