Cùng học hỏi mẹo trang điểm đẹp từ cặp chị em nổi tiếng nhất nhì instagram Kylie Jenner và Kim Kardashian

Nếu bạn là một cô nàng thường xuyên truy cập vào tài khoản instagram thì chắc hẳn đã biết đến cặp chị em Kylie Jenner và Kim Kardashian. Và trong thời gian gần đây, người sáng lập Kylie Cosmetics đã cho lên sóng một video trang điểm cực kì hot. Cùng Đẹp365 xem thử cặp đôi chị em này đã chia sẽ những gì về cách trang điểm đẹp nhé!

1. Kylie sử dụng mascara màu nâu cho hàng mi dưới

Đây là một cách trang điểm phá cách mà chắc hẳn chưa ai thử. Kylie Jenner nói rằng cô sẽ sử dụng màu nâu đặc biệt cho hàng mi dưới. Đầu tiên bạn hãy sử dụng bấm mi để uốn công hàng mi dưới của mình, sau đó chọn tông màu nâu chuốt lên. Điều này sẽ mang lại cho hàng mi dưới một kết thúc “nhẹ nhàng” hơn so với khi sử dụng mascara đen đấy nhé. Trông bạn cũng sẽ có phần tươi trẻ hơn và không bị “dừ” quá đà.

2. Robert Kardashian đã từng “chọc ghẹo” Kim lúc trang điểm

Có một điều hiển nhiên mà không ai có thể làm được trong cuộc sống này đó chính là ngậm miệng lại khi đang chuốt mascara và đi qua gương mà không hề nhìn vào. Và chính xác đó là điều mà cha của 2 cô nàng này luôn lấy ra để chọc ghẹo mỗi lúc đi bên cạnh. Bạn cũng thử để ý xem mình có như vậy không nhé!

3. Kylie là một cô nàng yêu thích hát

Khi được hỏi những điều mà mọi người không biết về cô ấy là gì, Jenner đã trả lời đó chính là niềm đam mê hát. Câu châm ngôn này có liên quan đến video tham quan văn phòng hiện đang được truyền tay của Jenner, trong đó cô nàng đã hát cụm từ “rise and shine” cho con gái Stormi. Jenner đã tận dụng cơ hội trong video hướng dẫn để thể hiện sở thích hát hò mọi lúc mọi nơi của mình.

4. Không chỉ hát, Kylie còn thích nhảy múa

Bạn có biết là Kylie đã từng thích nhảy như vũ công Shakira. Khi được hỏi về một ký ức yêu thích nào về Kylie, cô Kim đã chia sẻ ngay về sở thích nhảy múa này. Kim nói rằng cô em mình có thể di chuyển nhẹ nhàng và uyển chuyển như chính một nghệ sĩ thực thụ đã làm.

5. Bạn có biết Kylie đã ở trong đội bóng đá nam ở trường trung học

“Tôi thực sự giỏi môn thể thao”, đó là điều mà Kylie đã nói trong video trang điểm của mình. Cô nàng đã có mặt trong danh sách đội bóng nam của trường và ngoài ra cô còn lập kỷ lục về môn nhảy cao.

Nhưng khi được hỏi nếu bây giờ khi được hỏi nếu không phải là Kylie Jenner như bây giờ thì cô nàng sẽ làm gì. Kylie vẫn nói với Kim rằng: “một nghệ sĩ trang điểm”.

6. Kim không ngại nhắm vào các sản phẩm của Kylie Cosmetics

Tại một thời điểm trong clip, Jenner đang cố gắng phun sương mù lên bàn chải nhưng gặp khó khăn. Trong khi cô nàng cười và nói rằng đây là một sản phẩm mới thì cô chị Kim của mình lại thẳng thắn đùa rằng một sản phẩm “rẻ bèo”.

7. Vẫn là cuộc cạnh tranh trên Instagram

Khi Kylie vô tình rút ra một sợi lông mi của Kim, cô đã đề nghị 2 nàng cùng thực hiện một điều ước. Nhưng cuối cùng Kylie lại từ bỏ lời đề nghị vào giây phút cuối mà Kim đã nói đùa một cách tinh nghịch là :”Tôi chỉ ước rằng tôi sẽ đánh bại bạn trên Instagram một lần nữa”.

Vừa trang điểm vừa tâm sự để hiểu thêm về cô nàng Kylie Jenner. Cũng thú vị đúng không các nàng ơi? Muốn trang điểm đẹp hay dáng xinh bất chấp thì cứ follow tài khoản instagram của hai chị em nhà này nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png