Cứ tưởng các chuyên gia xứ Kim Chi dưỡng da cầu kỳ, hóa ra…!

Skincare 10 bước cầu kỳ của Hàn Quốc đã không còn xa lạ gì với tín đồ làm đẹp không chỉ Việt Nam mà còn thế giới. Cứ tưởng rằng các cô gái Hàn luôn tuân thủ nghiêm ngặt từng bước skincare này để có làn da trắng mịn bóng khỏe. Nhưng họ lại có một vài bí quyết cố định trong việc chăm sóc da mỗi tối cũng như trong cách làm da mặt trắng hồng tự nhiên. Đẹp 365 sẽ chia sẻ ngay cho bạn những nguyên tắc này.

#Luôn luôn sử dụng phương pháp làm sạch kép

Có lẽ bạn đã nghe quá nhiều lần về việc phải nhớ sử dụng sản phẩm tẩy trang. Trên thực tế, bước này cực kỳ quan trọng để loại bỏ bụi bẩn, cặn mỹ phẩm và cặn kem chống nắng ra khỏi da. Da không sạch sẽ dẫn tới việc những bước dưỡng sau của bạn hoàn toàn vô dụng. Chỉ dùng sữa rửa mặt để làm sạch da là chưa đủ. Bạn đừng bao giờ quên bước tẩy trang nhé.

#Mỗi sản phẩm dưỡng đều có công dụng riêng

Nàng có bao giờ nghĩ tại sao các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc có quá nhiều sản phẩm dưỡng da trong một bộ sản phẩm không? Có nhiều người cho rằng đây là chiêu trò của họ để tăng doanh thu. Nhưng thật sự là, mỗi bước dưỡng đều có vai trò riêng của nó.

Chẳng hạn như toner dùng để cân bằng độ pH của da, cấp ẩm tức thời để tạo môi trường tốt nhất cho những bước sau đó. Tiếp theo, serum hoặc essence có nhiệm vụ dưỡng chuyên sâu hoặc đặc trị các vấn đề về da như mụn, thâm hoặc nám,… Cuối cùng, kem dưỡng mặc dù cũng có những chức năng tương tự serum nhưng nó chỉ đóng vai trò hỗ trợ, tăng cường tác dụng của serum. Đồng thời nó giúp khóa ẩm và các dưỡng chất lại giúp cho chúng không bị bay hơi trong khi ngủ.

#Tuân thủ thứ tự các bước dưỡng da

Như đã đề cập ở trên, các sản phẩm dưỡng da đều có công dụng riêng. Do đó, chúng cũng có thứ tự sử dụng nhất định để phát huy hiệu quả tốt nhất. Thông thường, hướng dẫn sử trên sản phẩm hoặc từ hãng đều có đề cập về thứ tự đúng của sản phẩm đó để người dùng không bị nhầm lẫn. Bạn cũng có thể dựa vào độ lỏng đặc của các sản phẩm. Thứ tự đúng là từ kết cấu lỏng nhất đến kết cấu đặc nhất. Tuân thủ thứ tự các bước dưỡng da cũng là một cách làm da mặt trắng hồng tự nhiên đấy.

#Muốn có khuôn mặt thon gọn thì cần thường xuyên massage

Massage là phương pháp thư giãn thân thể và tinh thần hiệu quả. Ngoài ra, đây cũng là cách làm da mặt trắng hồng tự nhiên. Giúp làn da của bạn đẹp hơn và khuôn mặt thon gọn. Massage thường xuyên sẽ giúp cải thiện tuần hoàn máu, tăng sự đàn hồi của da và ngăn ngừa nếp nhăn. Bạn có thể tự massage tại nhà nhưng cần tìm hiểu kỹ phương pháp. Nếu không nó có thể gây tác dụng ngược, làm da mặt chảy xệ nhanh hơn.

#Kết hợp chăm sóc da từ bên ngoài lẫn bên trong

Ngoài việc skincare ngoài da, người Hàn luôn chăm sóc cơ thể từ bên trong. Họ luôn cố gắng xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh và dùng thêm các loại thực phẩm chức năng. Dầu cá, collagen hay dầu hoa anh thảo và các loại vitamin được sử dụng nhiều nhất để bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Đẹp365 chia sẻ cho bạn thêm một cách làm da mặt trắng hồng tự nhiên, chính là kem dưỡng sáng da Pond’s Instabright Tone Up Cream. Cũng là một công thức từ Xứ sở Kim Chi, kem Tone-up của Pond’s chứa sữa lên men tự nhiên từ Hàn Quốc giúp da đều màu và trắng hồng rạng rỡ. Nếu sử dụng lâu dài, sản phẩm còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, giảm các đốm đen trên da. Đồng thời da cũng trở nên mềm mượt hơn nhờ được cấp ẩm đầy đủ. Ngoài ra, hàm lượng vitamin C và B3 có trong kem dưỡng còn khiến da khỏe mạnh hơn và hạn chế dầu. 

Nếu đã nắm được các bí quyết cần thiết, Đẹp365 tin chắc rằng các nàng sẽ sớm có được làn da trắng hồng, mềm mịn. Bạn không cần quá cầu kỳ, chỉ cần tuân thủ theo các quy tắc nhất định thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png