Bạn sẽ không bao giờ ngờ đến 4 cách dùng sáp dưỡng da này!

Vào thời gian giao mùa, thời tiết thường thay đổi thất thường và hay trở lạnh. Vì thế, không cô gái nào có thể thiếu một hộp sáp dưỡng da bên mình. Không chỉ chăm sóc da khô mà sáp dưỡng da lại có nhiều công dụng hơn thế nữa. Bạn sẽ phải khá bất ngờ đấy. Cùng Đẹp365 khám phá ngay nàng ơi.

1. Chăm sóc da khô 

Công dụng đầu tiên của sáp dưỡng da chắc chắn là chăm sóc da khô. Trong suốt thời gian trời trở lạnh, làn da của bạn sẽ không thể nào thoát khỏi tình trạng khô ráp, nặng hơn là nứt nẻ, bong tróc. Không ai lại muốn làn da mình kém xinh như thế cả. Và việc bạn nên làm là cấp ẩm cho da nhiều hơn để da luôn được mềm mại, căng mướt. Sáp dưỡng da sẽ làm tốt nhiệm vụ này. Đặc biệt là với những vùng da dễ “khô hạn” như đầu gối, khuỷu tay, bàn tay, mũi,… 

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một loại sáp dưỡng da xịn sò cho mùa lạnh năm nay thì có thể tham khảo ngay dòng sản phẩm mới toanh của nhà Dove. Nằm trong dòng Dove Derma Series, Derma Series Dry Skin Relief Expert Balm là một loại sáp dưỡng da sẽ chăm sóc da khô thật chu đáo. Với công thức thành phần chứa một lượng Petrolatum jelly dồi dào, item này của Dove chính là một sản phẩm phải có của mọi cô gái khi trời trở lạnh.

Không chỉ luôn cung cấp đủ độ ẩm cho da mà bạn có thể tận dụng Derma Series Dry Skin Relief Expert Balm như một bước khóa ẩm hoàn hảo kết thúc chu trình skincare mỗi ngày. Để chăm sóc da khô thì bạn gái hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này quanh năm chứ không nhất thiết chỉ vào mùa lạnh. Sau một thời gian ngắn dưỡng ẩm đều đặn, bạn sẽ cảm nhận làn da có những thay đổi rõ rệt. Da sẽ mềm mại, căng mịn và sáng bóng dần hơn. Da đủ ẩm chính là bước đầu tiên để khỏe và đẹp. Vì thế, bạn không nên bao giờ coi thường bước dưỡng ẩm.

Và với Derma Series Dry Skin Relief Expert Balm, bạn có thể thực sự an tâm về khả năng chăm sóc da khô tối ưu. Ngoài ra, sản phẩm này còn được kiểm định phù hợp để chữa các bệnh chàm da, vảy nến,…

2. Dưỡng môi 

Môi khô nứt nẻ sẽ ngay lập tức làm thần sắc của bạn kém tươi tắn hẳn đi. Chẳng những thế, môi khô còn khiến bạn không tài nào tô son đẹp được. Thế nào cũng sẽ gặp tình trạng bong tróc thành từng mảng khó coi cho mà xem. Vậy thì bạn phải luôn để ý dưỡng môi thật kỹ càng bên cạnh việc chăm sóc da khô. Sáp dưỡng da cũng hoàn toàn có thể thay thế một thỏi son dưỡng môi đấy. Tận dụng “ngay và luôn” vừa dưỡng da vừa dưỡng môi để môi xinh luôn mềm mại, căng mọng nhé!

3. Dưỡng móng tay

Tác dụng dưỡng móng tay của sáp dưỡng da chắc sẽ làm không ít cô nàng bất ngờ. Bạn chắc hẳn đã phải khó chịu lắm với những phần da thường bong tróc xung quanh móng tay? Sáp dưỡng da có thể giải tỏa những khó chịu đấy cho bạn. Hãy chăm chỉ bôi sáp lên đầu các ngón tay mỗi ngày và đón chờ điều kỳ diệu. Từ giờ đã có thể tha hồ làm nail mà không lo “mất hứng” vì những khóe da khô bong tróc xung quanh móng nữa rồi. 

4. Thay thế cho highlight trong makeup 

Công dụng “thần kỳ” nhất của sáp dưỡng da đây rồi. Bạn biết rằng phấn highlight có thể làm gò má của bạn bắt sáng và trở nên lung linh hơn. Tin được không khi sáp dưỡng da có khả năng y hệt như thế đấy. Sau khi makeup, bạn chỉ cần dùng đầu ngón tay để bôi một ít sáp lên hai gò má gần thái dương, sống mũi và giữa chân mày. Thế là làn da đẹp của bạn sẽ trông khỏe mạnh và rạng rỡ lên hẳn với những điểm được highlight bừng sáng bằng sáp dưỡng da. 

Bạn thấy đấy, ngoài chăm sóc da khô thì sáp dưỡng da cũng có nhiều công dụng xịn sò khác. Biết rõ về nó để tận dụng thì vừa tiết kiệm vừa tiện lợi, phải không nàng?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png