Đây là 8 “dũng sĩ” trị mụn bạn cần thêm ngay vào skincare routine

Hè là lúc bạn vui chơi, giải trí sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng. Vậy mà đám mụn khó chịu cứ bám lấy bạn. Phải làm sao đây? Hãy để Đẹp365 gợi ý cho bạn cách trị mụn nhanh nhất trong 1 ngày bạn có thể điều trị mụn, dập tan những nốt mụn đáng ghét bằng các “dũng sĩ” dưới đây.

# Boscia Charcoal Imperfection Corrector – 34$

Sản phẩm trị mụn này được xem là một trong những cách trị mụn nhanh nhất trong 1 ngày. Đạt được hiệu quả đó không thể không kể đến than hoạt tính và axit salicylic. Nhờ vậy, mụn sẽ được làm dịu và mờ dần nhanh chóng. Sản phẩm này không có mùi thơm, do vậy có thể sử dụng được cho cả da nhạy cảm.

# Neutrogena Light Therapy Acne Spot Treatment – 20$

Dòng sản phẩm này phát triển dựa trên cơ chế điều trị mụn bằng ánh sáng. 2 loại ánh sáng được sử dụng là ánh sáng đỏ và xanh. Chúng có công dụng tiêu diệt vi khuẩn gây mụn và làm dịu viêm tại chỗ.

# Origins Super Spot Remover – 22$

Sản phẩm với thành phần chính gồm 1,5% axit salicylic và dầu oregano, rất tốt cho da mụn. Bộ đôi này sẽ làm sạch vi khuẩn trên da, làm dịu cũng như ngăn chặn sự hình thành sắc tố da.

# Murad Blemish Control Rapid Relief Spot Treatment – 22$

Murad Blemish Control Rapid Relief Spot Treatment là sự kết hợp của lưu huỳnh và axit salicylic. Nhờ vậy các nhược điểm trên da như mụn, nám sẽ nhanh chóng được đánh bật. Trong khi đó, thành phần allantoin và cam thảo có nhiệm vụ khắc phục tình trạng viêm và đỏ. Bạn nên lưu ý sản phẩm trị mụn này tốt nhất nên được sử dụng vào ban ngày.

# Mario Badescu Drying Lotion – 17$

Bên trong Lotion này là một chất lỏng, có sự kết hợp của nhiều loại axit khác nhau. Sản phẩm chiếm thành phần lớn nhất là axit salicylic để chống lại vi khuẩn gây mụn trứng cá. Bên cạnh đó, với thành phần lưu huỳnh, làn da sẽ được khử trùng và giảm mẩn đỏ rõ rệt. Ngược với Murad Blemish Control Rapid Relief Spot Treatment, sản phẩm này trị mụn tốt nhất khi sử dụng vào ban đêm.

# Peter Thomas Roth Acne Spot and Area Treatment – 19$

Chất đặc biệt của sản phẩm này là 5% lưu huỳnh keo. Đây là một chất làm từ lưu huỳnh tự nhiên có công dụng làm thông thoáng lỗ chân lông, ngăn chặn vi khuẩn phát triển. Chỉ với một lớp lỏng trước khi ngủ, bạn sẽ cảm thấy ngay hiệu quả vào ngày hôm sau. Đây được xem là cách trị mụn nhanh nhất trong 1 ngày rất hiệu quả.

# Osmia Organics Spot Treatment – 22$

Nói về trị mụn cấp tốc thì sản phẩm Osmia Organics Spot Treatment không thể không được nhắc đến. Sản phẩm với thiết kế dạng lăn đặc biệt, bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian để apply sản phẩm này lên da. Kem trị mụn hiệu quả, đạt khả năng cao khi sử dụng sản phẩm. Osmia Organics Spot Treatment là sự kết hợp của các loại tinh dầu thiên nhiên khác nhau. Các loại tinh dầu trong sản phẩm đều là loại tốt, giúp chống lại vi khuẩn gây mụn, giảm viêm và giảm đỏ.

# Sữa rửa mặt Pond’s Acne Clear

Thương hiệu Pond’s chắc chẳng còn xa lạ với chúng ta trong công cuộc chăm sóc da. Sản phẩm Pond’s Acne Clear này là sự tổng hợp của rất nhiều nguyên liệu thiên nhiên. Do vậy thích hợp với rất nhiều loại da, kể cả da nhạy cảm. Bổ sung sản phẩm vào quy trình chăm sóc da mặt hằng ngày, phức hợp hoạt động Thymol-T độc quyền từ Pond’s sẽ giúp giảm mụn rõ rệt cho da. Đây được xem là một trong những thành công của viện nghiên cứu Pond’s trong việc trị mụn trên da. Làn da sau khi dùng Pond’s Acne Clear không chỉ sạch mụn mà còn sạch khuẩn, sạch bụi. Lượng nhờn trên da cũng giảm rõ rệt sau lần đầu sử dụng. Làn da của bạn sẽ lại tươi trẻ, căng mịn và tràn đầy sức sống.

Pond’s Acne Clear chính là cách trị mụn nhanh nhất trong 1 ngày mà bạn cần phải có.

Có rất nhiều cách chăm sóc da mặt bị mụn, nhưng điều quan trọng là các nàng phải thật kiên trì. Không thể sử dụng sản phẩm ngày một ngày hai là mụn hết ngay. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế những loại thực phẩm dầu mỡ, gây ra mụn.

Đừng để mụn trở thành nỗi lo của bạn, khiến bạn tự ti. Bạn yêu thích “dũng sĩ” trị mụn nào nhất trong số các “dũng sĩ” trên?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png