Vừa trị thâm mụn vừa loại bỏ tàn nhang chính là công dụng của 5 sản phẩm sau đây

Các vết thâm mụn và tàn nhang đáng ghét luôn là nguyên nhân làm cho làn da của bạn trông mất đi vẻ tươi trẻ và hoàn hảo. Nếu bạn đang không biết xử lý vấn đề khó nhằn này, hãy để Đẹp365 “mách nước” cho bạn 5 loại sản phẩm trị tàn nhang và thâm mụn, giúp da bạn hoàn hảo hơn qua bài viết sau đây nhé!

da mặt đẹp

#1. Shiseido White Lucent MicroTargeting Spot Corrector

Sản phẩm Shiseido White Lucent MicroTargeting Spot Corrector nổi tiếng là cách trị thâm mụn nhanh nhất được nhiều cô nàng ưa chuộng. Công nghệ MicroTarget Technology chính là chìa khóa cho phép Shiseido White Lucent MicroTargeting Spot Corrector có khả năng xác định vị trí của các vết thâm mụn và tàn nhang trên da mặt của bạn.. Nhờ khả năng này, sản phẩm làm việc hệt như một tia laser, tập trung vào các đốm nâu nằm rải rác trên làn da một cách chính xác. Tinh chất có trong sản phẩm sẽ giúp kích thích loại bỏ melamin giúp làn da thoát khỏi tình trạng xỉn màu, nám nhanh chóng.

trị tàn nhang và thâm mụn
Cách trị thâm mụn nhanh nhất dành cho mọi nàng –  Shiseido White Lucent MicroTargeting Spot Corrector 

#2. Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution

Vitamin C là một trong những yếu tố cần thiết để điều trị làn da không đều màu và gặp tình trạng thâm mụn, tàn nhang. Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution là loại kem trị tàn nhang, vết thâm mụn chứa nhiều dưỡng chất và vitamin C mà bạn có thể cân nhắc để điều trị cho làn da của mình. Sản phẩm serum này chứa loại vitamin C mới, 3-0 Ethyl Ascorbic Acid không cần phải bảo quản ở nhiệt độ thấp vẫn có thể đem đến kết quả tốt nhất cho làn da của bạn.

trị tàn nhang và thâm mụn
Sử dụng sản phẩm Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution chính là cách trị thâm mụn nhanh nhất hiện nay

#3. Clarins Mission Perfection Serum

Clarins Mission Perfection Serum là loại serum nhẹ giúp cho làn da của bạn được thoải mái và thư giãn khi thoa trên da. Không những làm dịu làn da mẩn đỏ, sản phẩm còn giúp điều chỉnh tình trạng không đều màu da cũng như đánh bay các vết thâm mụn và tàn nhang trên da mặt của bạn. Chiết xuất Acerola từ hoa anh đào của sản phẩm giúp làn da ngăn chặn những dấu hiệu của rối loạn sắc tố, đảm bảo sức khỏe cho làn da.

Thành phần exylresorcinol ngăn chặn sự hình thành các vết thâm mụn và tàn nhang hiệu quả. Hơn nữa, chiết xuất Gingko Bilob kích thích da trắng sáng tự nhiên trong thời gian ngắn sau khi sử dụng sản phẩm. Cuối cùng, với axit trái cây nhẹ nhàng, sản phẩm giúp bạn làm mịn cấu trúc bề mặt của làn da và tối ưu hóa phản xạ ánh sáng, giúp da được bảo vệ an toàn nhất trong mọi điều kiện môi trường.

trị tàn nhang và thâm mụn
Nếu vẫn chưa biết cách trị tàn nhang và thâm mụn nhanh nhất hiện nay, sao không sử dụng ngay sản phẩm Clarins Mission Perfection Serum

#4. Vichy Ideal White

Vichy Ideal White là loại tinh chất dưỡng trắng da giúp giảm thâm nám với 7 tác dụng trên làn da của bạn. Sản phẩm giúp làm mờ các vết thâm nám rõ rệt, cải thiện làn da xỉn màu và không đều màu, đồng thời cho làn da trắng mịn rạng rỡ. Giúp làn da giảm xỉn màu và trắng hồng rạng rỡ. Ngoài ra, sản phẩm tinh chất dưỡng da này còn được xem là cách trị thâm mụn nhanh nhất mà bạn nên lựa chọn để chăm sóc cho làn da của mình. 

Vichy Ideal White
Vichy Ideal White – cách trị thâm mụn nhanh nhất bạn có thể cần cho làn da của mình

#5. Clinique Even Better Dark Spot Corrector

Sản phẩm gồm có thành phần Hydroquinone 4% có thể sử dụng lâu dài mà không gây kích ứng cho da. Sau 12 tuần sử dụng, vết thâm của bạn có thể được cải thiện tới 58% so với ban đầu.

Công dụng nổi bật của loại sản phẩm này bao gồm ngăn chặn sự hình thành các đốm nâu nhỏ hay còn được gọi là tàn nhang trên da của bạn. Sản phẩm còn giúp làm đều màu da, xóa những vết thâm đen do mụn, tàn nhang gây ra. Giúp da trắng sáng tự nhiên, mịn màng và mềm mại. Thành phần tinh chất Optimizer của sản phẩm giúp ngăn chặn những kích ứng có thể gây đốm sậm màu. Thêm vào đó, chiết xuất Gyokuro – trà xanh Nhật Bản giúp da chống oxy hóa và cung cấp hoạt chất kháng viêm.

Clinique Even Better Dark Spot Corrector
Cần gì phải tìm cách trị tàn nhang và thâm mụn nhanh nhất khi đã có sản phẩm Clinique Even Better Dark Spot Corrector

Với những sản phẩm trị tàn nhang và thâm mụn tuyệt vời này, việc có được một làn da hoàn hảo sẽ không còn là điều khó khăn nữa rồi. Bạn hãy mau chóng “tậu” ngay cho mình một sản phẩm để giải quyết những vấn đề cho làn da nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png