5 Kit tạo khối chất lượng cho nàng newbie!

Tạo khối luôn là thử thách khó nhằn đối với những cô nàng mới bắt đầu dấn thân vào con đường trang điểm. Kỹ năng chưa thuần thục thì có thể luyện, nhưng trước tiên bạn cần phải có “vũ khí”- phấn tạo khối tốt cho mình đã. Đẹp365 gợi ý cho bạn 5 bộ kit phấn tạo khối siêu chất lượng và phù hợp với nhu cầu mỗi người này nhé!

Lựa chọn tốt nhất: Fenty Beauty Match Stix Trio

Fenty Beauty Match Stix Trio gồm 3 thỏi tiện lợi giúp đường nét khuôn mặt bạn trở nên nổi bật hơn. Vì là dạng thỏi nén nên bạn có thể dễ dàng viền và tán theo tỉ lệ khuôn mặt một cách phù hợp, không lo “lấn sâu” sang phần da khác làm mất tự nhiên. Điểm cộng cho bộ kit phấn tạo khối này chính là tông màu đủ chiều lòng tất cả các màu da từ trắng hồng rạng rỡ đến nâu khỏe khoắn. Bạn đã sẵn sàng sở hữu ngay cho mình một bộ kit này chưa!

Giá cả hợp lý nhất: L’Oréal Infallible Total Cover Concealing and Contour Kit

Kết quả hình ảnh cho L'Oréal Infallible Total Cover Concealing and Contour Kit

Với những bạn mới tập tành trang điểm thì L’Oréal Infallible Total Cover Concealing and Contour Kit là một lựa chọn an toàn mà giá cả lại phải chăng. Bộ sản phẩm phấn tạo khối này được thiết kế với 4 màu nên tha hồ cho các newbie luyện tập phối màu sắc nhé! Ngoài ra, độ che phủ các vết mụn, thâm của bộ kit này cũng được đánh giá cao nên bạn cứ yên tâm tạo những đường nét xinh đẹp cho khuôn mặt nhé!

Tốt nhất cho người bắt đầu: Aesthetica Cosmetics Cream Contour Kit

Kết quả hình ảnh cho Aesthetica Cosmetics Cream Contour Kit

Aesthetica Cosmetics Cream Contour Kit được xem là bộ sản phẩm tâm lý nhất khi cho ra mắt bảng phấn tạo khối với 6 màu và kèm theo bảng chỉ dẫn cách đánh khối sao cho tự nhiên nhất cho từng kiểu dáng khuôn mặt. Bạn sẽ chẳng cần phải tốn tiền đi tới các lớp dạy trang điểm đắt đỏ và tổn thời gian nữa rồi đó!

Tiện lợi nhất: Kevyn Aucoin The Contour Duo On The Go

Kết quả hình ảnh cho Kevyn Aucoin The Contour Duo On The Go

Nếu bạn là một người yêu thích du lịch thì Kevyn Aucoin The Contour Duo On The Go là lựa chọn hoàn hảo. Mặc dù thiết kế chỉ có 2 màu nhưng vẫn tạo được những đường nét ưng ý, bừng sáng khuôn mặt mà không kém phần tự nhiên. Ngoài ra, sau một thời gian apply, phấn vẫn giữ lại một lớp lì trên da đủ bắt sáng cho khuôn mặt. Đây chắc chắn là bộ sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi không kém phần xinh xắn cho các nàng mê du lịch đấy!

Phấn kem tốt nhất: Vodisa 10 Cream Contour Kit

Kết quả hình ảnh cho Vodisa 10 Cream Contour Kit

Bảng phấn tạo khối gồm 10 màu này sẽ mang tới cho các nàng muôn vàn những sắc thái khác nhau. Từ bây giờ không lo nhàm chán mỗi khi gặp crush nữa vì bạn có thể biến hóa lớp makeup của mình mỗi ngày để gây sự chú ý tới chàng rồi đấy. 

Bạn đã lựa chọn được cho mình bộ kit nào ưng ý chưa? Mau “rinh” về một bảng tạo khối ngay nàng nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png