Bất chấp da khô đến đâu, 5 kem dưỡng ẩm này vẫn trăm trận trăm thắng đấy nhé!

Mùa đông chính là một trong những “kẻ thù không đội trời chung” với làn da của phái đẹp. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm những loại kem dưỡng ẩm da hiệu quả trong cả những ngày trời đông hanh khô, hãy thử những gợi ý sau của Đẹp365 nhé!

Kem dưỡng ẩm giúp da luôn căng mướt dù trong ngày đông lạnh hanh khô

da mặt bị khô

1. Charlotte Tilbury Charlotte’s Magic Cream (Giá gốc: 1.857.000 VNĐ)

Không phải tự nhiên mà Charlotte Tilbury Charlotte’s Magic Cream được gọi với cái tên mỹ miều “kem ma thuật” đâu bạn nhé. Với khả năng “phù phép” của mình, sản phẩm kem dưỡng da này sẽ giúp cho những nàng có da mặt bị khô trở nên căng bóng sau một đêm sử dụng. Nhờ các thành phần quý giá như HA dạng siêu nhỏ cùng những chất oxy hóa, sản phẩm còn giúp bạn trông rạng rỡ hơn với làn da ẩm mịn, căng mướt.

2. Dr. Roebuck’s No Worries Hydrating Face Moisturizer (Giá gốc: 1.044.000 VNĐ)

Sản phẩm kem dưỡng ẩm da mặt cao cấp Dr. Roebuck’s No Worries Hydrating Face Moisturizer được tạo nên bởi dầu hoa hồng và dầu Macadamia. Tuy sẽ gây nhờn dính nếu bạn sử dụng sản phẩm vào mùa hè nhưng đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các nàng da khô vào mùa đông.

3. Fresh Lotus Youth Preserve Dream Night Cream (Giá gốc: 1.114.000 VNĐ)

Với chiết xuất hoa sen cùng lá đào, không những giúp dưỡng ẩm cực tốt, sản phẩm còn có thể làm sáng da của bạn. Đồng thời, sử dụng sản phẩm đều đặn vào mỗi tối sẽ giúp bạn làm chậm quá trình lão hóa da thành công đấy.

4. Skinfix Lipid-Peptide Cream (Giá gốc: 1.160.000 VNĐ)

Skinfix Lipid-Peptide Cream được bình chọn là sản phẩm kem dưỡng ẩm yêu thích nhất năm 2019 của các biên tập viên Allure. Thành phần chính có trong sản phẩm là bơ hạt mỡ, Natri Hyaluronate và hỗn hợp ba loại dầu béo. Những thành phần này sẽ kết hợp với nhau để làm mềm và dưỡng ẩm những vùng da khô nẻ vào ngày đông lạnh rét. Thêm vào đó, sản phẩm còn có Protein giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da an toàn.

5. Bộ sản phẩm Dove DermaSeries

Nếu bạn cảm thấy những sản phẩm trên có giá thành không phù hợp với túi tiền của mình, hãy thử một gợi ý về sản phẩm bình dân nhưng chất lượng thì không xa với các dòng sản phẩm xa xỉ một chút nào đâu nhé:

# Sữa rửa mặt Dove DermaSeries Dry Skin Relief Milky Face Wash 

Sản phẩm sữa rửa mặt nhà Dove dành cho da khô Dove DermaSeries Dry Skin Relief Milky Face Wash là lựa chọn phù hợp cho bạn vào những ngày đông gần đây. Với vitamin F, sản phẩm sẽ nuôi dưỡng và giúp da ẩm mượt hơn cùng với chất béo tự nhiên. Hãy làm sạch da mặt của bạn bằng sản phẩm đều đặn hằng ngày để bảo vệ và chăm sóc da tốt nhất có thể.

# Kem dưỡng DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream

Làm sạch da thôi là chưa đủ, bạn sẽ cần thêm kem dưỡng ẩm ban ngày DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream để giúp da luôn mịn màng, căng mướt. Sản phẩm có thành phần axit stearic và các phân tử glycerin nhỏ nuôi dưỡng làn da khô ráp trở nên mềm mịn, ngậm nước liên tục. Cuối cùng, chỉ số SPF 15 của sản phẩm cũng sẽ bảo vệ sức khỏe của da dưới các tia UV từ ánh nắng mặt trời.

Có những sản phẩm kem dưỡng da này, bạn sẽ không cần lo lắng về việc da mặt bị khô vào những ngày đông lạnh rét. Hãy chăm sóc da thật cẩn thận dù là trong thời điểm nào bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png