Thêm một chút tông cam vào Makeup Look ngày 8/3 xem có gì đặc biệt hay không nàng nhé!

Mới đó mà 8/3 đã sắp đến rồi. Lại phải học ngay một vài bí quyết trang điểm đẹp tự nhiên để có thể tự tin trong ngày dành cho chúng ta thôi chị em ơi. Nếu bạn đang bối rối makeup look nào sẽ giúp bạn thêm xinh xắn trong dịp đặc biệt này thì hãy thử thêm chút tông cam vào cách trang điểm của mình bạn nhé!

1. Phấn mắt

Nhiều người nghĩ rằng tông màu cam khá chói chang và không thể phù hợp với họ. Nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại đấy. Màu cam, dù đậm dù nhạt thì vẫn có thể kết hợp ưng ý cùng hầu hết mọi tông da nên bạn cứ mạnh dạn “triển” ngay cách trang điểm đẹp tự nhiên ở mắt với tông màu này bạn nhé. Một chút phấn mắt màu cam sẽ giúp bạn thêm nổi bật đấy.

2. Lashline ở viền mắt dưới

Bạn đang chọn cách trang điểm trung tính với tông màu nâu trầm? Vậy thì hãy thử cho đôi mắt của mình một chút điểm nhấn bằng việc kẻ Lashline màu cam ở viền mắt dưới xem có điều gì đặc biệt xảy ra hay không thôi nào.

trang điểm đẹp tự nhiên

3. Dùng bút kẻ mắt màu cam

Đừng tưởng rằng bút kẻ mắt chỉ có màu trắng, đen, nâu cơ bản. Để thêm nổi bật giữa đám đông, bạn có thể chọn bút kẻ mắt màu cam nữa đấy. Vẽ mắt mèo bằng một gam màu độc đáo như thế chắc chắn sẽ giúp bạn nổi bật hơn giữa đám đông. Với phong cách trang điểm đẹp tự nhiên này, đôi mắt bạn trông có hồn và long lanh. Còn chần chừ gì nữa?

trang điểm đẹp tự nhiên

4. Phấn má dành cho trang điểm đẹp tự nhiên

Dùng màu cam đậm cho phấn má có thể trông hơi…xấu xí nhưng nếu tán phấn đều tay và tạo hiệu ứng loang nhẹ thì bạn sẽ có ngay makeup look siêu xịn sò cho ngày 8/3. Trong khi người người nhà nhà dùng phấn má hồng, sao bạn không đi ngược số đông với một đôi gò má màu cam đào nhẹ nhàng tự nhiên bạn nhỉ?

trang điểm đẹp tự nhiên

5. Trang điểm đẹp tư nhiên với tông Son cam

Đến Rihanna còn bắt trend trang điểm tông cam với một đôi môi nổi bật như thế thì bạn còn ngại gì mà không thử phải không nào? Tuy nhiên, bạn cần lưu ý vì sắc cam đã quá nổi bật nên hãy tiết chế các khu vực khác trên gương mặt. Hơn nữa, muốn có đôi môi nổi bật tông cam, bạn cần tẩy da chết cho môi để son lên mịn bạn nhé!

son

Trang điểm đẹp tự nhiên mà nhẹ nhàng với các gam màu nhạt rồi thêm tông cam đầy nổi bật vào một vị trí bất kỳ như thế sẽ giúp bạn có điểm nhấn và trở nên cuốn hút hơn rất nhiều đấy. Nhưng đừng quên dưỡng da và dùng kem chống nắng để bảo vệ da bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png