5 Công thức mặt nạ nha đam làm trắng da bạn sẽ yêu ngay!

Nha đam là thành phần quen thuộc luôn được ứng dụng trong lĩnh vực làm đẹp. Dưỡng da bằng nha đam với những công thức đơn giản nhưng lại đem lại hiệu quả bất ngờ cho làn da nhờ chứa các vitamin nhóm B như B1, B6… axit folic và các chất giúp tẩy tế bào chết cho da, tái tạo làn da, đồng thời còn giúp da nâng tone và se khít lỗ chân lông đem lại làn da căng mịn. Cùng Đẹp365 tham khảo một vài công thức mặt nạ nha đam đơn giản dưới đây nhé!

#1 Mặt nạ nha đam nguyên chất

Hãy cạo lấy lớp nhựa trong của nha đam hoặc cắt thành lát mỏng một lượng đủ sử dụng để đắp mặt từ 10 – 15 phút rồi rửa mặt lại với nước, tuyệt đối không để quá lâu hoặc để qua đêm như vậy có thể gây ra phản ứng ngược. Duy trì sử dụng mặt nạ nha đam thường xuyên tầm từ 2 – 3 lần mỗi tuần, làn da của bạn sẽ có những cải thiện rõ rệt. Một lưu ý nhỏ, với một nhánh lớn nha đam bạn có thể cắt thành từng khúc nhỏ từ 5 – 7cm rồi mỗi lần sẽ dùng một khúc, phần còn lại bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

#2 Mặt nạ nha đam với dầu oliu

Sự kết hợp của nha đam và dầu oliu là bộ đôi hoàn hảo để giúp da loại trừ những đốm tàn nhang hoặc các phần da không đều màu. Hãy nạo lấy phần thịt nha đam đem xay nhuyễn sau đó lấy từ 1 – 2 thìa cà phê dầu oliu rồi trộn đều hỗn hợp. Dùng 2-3 lần/tuần, mỗi lần khoảng 30 phút sau đó rửa sạch.

#3 Mặt nạ nha đam với nước vo gạo

Công thức mặt nạ nha đam cùng nước vo gạo chắc chắn sẽ giúp nâng tone da rõ rệt nếu bạn kiên trì thực hiện. Hãy trộn hỗn hợp bao gồm nước vo gạo sau khi đã để lắng bỏ phần nước trong và lấy phần lắng xuống màu trắng đục, cùng với nhựa trong của nha đam theo tỷ lệ 1:1. Thoa đều hỗn hợp lên mặt và có thể để như vậy rồi đi ngủ và rửa sạch vào sáng hôm sau. Làn da bạn từ từ sẽ trắng hồng tự nhiên khi bạn đều đặn sử dụng 3 lần mỗi tuần.

#4 Mặt nạ nha đam với sữa chua

Mặt nạ nha đam sữa chua là một trong những công thức chữa lành làn da đang bị mụn khá hiệu quả. Trộn phần nhựa trong của nha đam trộn cùng 1/2 hộp sữa chua không đường. Sau khi làm sạch da mặt thì bạn dùng hỗn hợp này thoa đều lên mặt đắp từ 10 – 15 phút sau đó rửa sạch mặt lại. Lưu ý với da mụn hay da nhạy cảm thì chỉ nên lấy phần nhựa sâu trong ruột bỏ phần ngoài sát vỏ vì những phần này có thể gây kích ứng da làm nóng da và rát.

#5 Mặt nạ nha đam với mật ong

Bộ đôi nha đam mật ong sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo về lỗ chân lông to. Dùng nha đam rửa sạch sau đó đun nhỏ lửa trong 500ml nước, đun khoảng 15 phút rồichờ đến khi phần nước nha đam nguội thì cho khoảng 10g mật ong vào trộn đều. Hãy đắp mặt khoảng 3 lần mỗi tuần với mỗi lần 15 phút. và bạn sẽ thấy lỗ chân lông được se khít, làn da căng mịn.

Không cần quá tốn kém để sắm các loại mỹ phẩm, bạn vẫn có thể dưỡng da bằng nha đam tại nhà. Vì là công thức thiên nhiên nên có thể thời gian cho kết quả cũng sẽ lâu hơn nhưng nếu kiên trì thực hiện thì chuyện sở hữu làn da căng mịn, rạng rỡ là điều hoàn toàn có thể.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png