4 Dòng serum xịn sò bạn dùng ngay trước và sau khi áp dụng lăn vi kim

Lăn vi kim – một thủ thuật đơn giản và hiệu quả để nàng có thể đánh bay mụn, thâm, các vết sẹo nhỏ. Tuy nhiên, cách trị vết thâm mụn lâu ngày này chỉ thật sự hiệu quả nếu trước và sau khi thực hiện bạn dưỡng da đúng cách. Hôm nay, Đẹp365 sẽ bật mí cho bạn 4 dòng serum đáng mua nhất để có thể dùng trước và sau khi áp dụng lăn vi kim nhé!

Mối quan tâm về da số 1: Da khô

Nếu bạn là một cô nàng có làn da khô, trước và sau khi áp dụng biện pháp làm mờ vết thâm mụn này, nên sử dụng sản phẩm nào? Đó chính là: Stackedskincare HA Hydrating Serum! Khi được sử dụng với serum phù hợp, biện pháp lăn vi kim có thể chữa khỏi làn da khô, bong tróc của bạn. Dòng serum có thành phần chứa axit hyaluronic này có thể thúc đẩy khả năng dưỡng ẩm cho da vô cùng mạnh nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về một làn da ngậm nước.

Mối quan tâm về da số 2: Da xỉn màu, sạm đen

Nếu bạn hy vọng có thể dưỡng trắng da và sử dụng phương pháp lăn vi kim như cách trị vết thâm mụn lâu ngày, đừng bỏ qua sự kết hợp với vitamin C – luôn là giải pháp thần kỳ cho những cô nàng đang muốn làm sáng da và tạm biệt làn da xỉn màu của mình. Tuy nhiên, hầu hết các chuyên gia da liễu sẽ khuyên bạn nên tránh xa vitamin C sau khi lăn vi kim vì lo da bị kích ứng, mẩn đỏ.

Và bạn cũng có thể dưỡng trắng da “sương sương” khi dùng thêm Pond’s Flawless Radiance Derma+ đấy nhé! Việc dưỡng trắng da sẽ tốt hơn nếu bạn kết hợp nhiều biện pháp chăm sóc da trong cùng một lúc. Kem dưỡng trắng da Pond’s Flawless Radiance Derma+ sẽ mang đến cho bạn kết quả như khi áp dụng 3 công nghệ dưỡng da chuẩn thẩm mỹ viện: Laser, IPL và Gluta. Nhờ vậy, sản phẩm sẽ ức chế quá trình sản sinh melanin, làm mờ các vết thâm, nám, tàn nhanh trên da và ngăn chặn chúng “tái xuất giang hồ”. Hơn nữa, sản phẩm còn se khít lỗ chân lông vô cùng hiệu quả khiến da căng mịn, trắng hồng rạng rỡ. Nếu áp dụng cả biện pháp lăn vi kim và Laser, IPL và Gluta thế này thì còn cách trị vết thâm mụn lâu ngày hiêu quả hơn cơ chứ.

Mối quan tâm về da số 3: Lão hóa và nếp nhăn

Còn nếu bạn đang lo lắng với các dấu hiệu lão hóa trên da mình thì sao ư? Thì dùng ngay Tatcha Luminous Deep Hydration Firming Serum thôi. Sản phẩm có chứa tảo đỏ và axit hyaluronic, sữa ong chúa và vàng 23 cara để làm mờ nếp nhăn trên da, đặc biệt là ở khu vực trán, khóe môi,…

Khi da phản ứng với biện pháp lăn vi kim bằng cách sản xuất nhiều elastin và collagen, bạn sẽ thấy da được căng mịn hơn. Lúc này, dùng thêm serum chống lão hóa sẽ giúp tăng nhanh quá trình chống lão hóa da và giúp trẻ hóa làn da hiệu quả hơn.

Quan tâm về da số 4: Da đỏ và nhạy cảm

Sau khi lăn vi kim, nếu da nhạy cảm, bạn sẽ thấy da nổi đỏ và thậm chí là hơi sưng lên. Thế nhưng, đừng quá lo lắng với tình trạng này. Chỉ cần dưỡng da đúng cách thì từ 3-4 ngày, da sẽ khôi phục trạng thái bình thường mà thôi.

Và trước, sau khi lăn, bạn có thể bổ sung Dr. Jart + Tiger Grass Repair Serum cho da. Thương hiệu chăm sóc da của Hàn Quốc Dr. Jart + đã mang đến cho chúng ta một sản phẩm tuyệt vời. Dòng serum này có thành phần từ một loại cây thảo dược châu Á giúp làm dịu vết đỏ và kích ứng, thúc đẩy khả năng phục hồi của làn da vô cùng nhanh chóng.

Trước và sau khi lăn vi kim, nếu khéo léo dưỡng da đúng cách thì không những vết thâm mà hàng loạt các vấn đề về da cũng đồng loạt tháo lui. Vì thế, hãy nhanh chóng tậu cho mình các dòng seurm chất lượng này bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png