Nếu đang tẩy tế bào chết bằng 4 cách sau, tức là bạn đã tẩy tế bào chết sai cách!

Tẩy tế bào chết body là việc làm phổ biến để có được làn da sạch, trắng mịn màng nhưng vẫn có nhiều người đang thực hiện tẩy tế bào chết body sai cách. Lúc này, bạn sẽ thường gặp tình trạng càng chăm sóc mà làn da lại không có những thay đổi hiệu quả như mong đợi. Check ngay xem liệu bạn có đang mắc phải những sai lầm sau đây khi tẩy da chết không nhé!

#1 Lạm dụng số lần tẩy tế bào chết

Tẩy da chết toàn thân chỉ phát huy tác dụng khi bạn thực hiện với liều lượng đúng và đủ. Việc quá lạm dụng tẩy tế bào chết sẽ khiến làn da cơ thể gặp phải tình trạng bị tổn hại nghiêm trọng như bị bào mòn, da bị khô hơn… Làn da từ đó không những không đẹp lên mà trái lại, lại bị làm xấu đi mỗi ngày. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên sắp xếp lại lượng thực hiện tẩy tế bào chết body định kỳ 2 -3 lần/ tháng. Trong quá trình thực hiện bạn cũng cần quan sát da để có những điều chỉnh kịp thời và phù hợp.

#2 Sử dụng sản phẩm phù hợp với tẩy tế bào chết body

Bạn sẽ không thể dùng sản phẩm tẩy tế bào chết da mặt cho tẩy tế bào chết body vì mỗi loại sản phẩm sẽ có những tính năng khác nhau cho mỗi vùng da khi sử dụng. Sản phẩm tẩy tế bào chết cho da mặt sẽ không đủ “đô” cho vùng da toàn thân. Do đó, nếu bạn cứ kiên quyết sử dụng thì hiệu quả mang lại sẽ không được cao như mong đợi.

#3 Chọn sai sản phẩm tẩy tế bào chết body

Tuy cùng có tên gọi là tẩy tế bào chết body nhưng không phải sản phẩm cũng có nhiệm vụ như nhau. Bạn hãy căn cứ vào tình trạng da của mình để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

  • Da khô nên ưu tiên sản phẩm chứa chất AHAs – chất giúp da khô săn chắc, se khít lỗ chân lông không làm da khô thêm.
  • Da dầu hãy chọn sản phẩm có tính năng kiểm soát được lượng dầu của làn da.
  • Da nhạy cảm cần được biệt lưu ý những sản phẩm với nguyên liệu tự nhiên hoàn toàn lành tính và không gây tổn hại cho làn da.

#4 Quên dưỡng ẩm cho da sau tẩy tế bào chết body

Nếu bạn đã làm sạch da của mình bằng việc thực hiện tẩy tế bào chết body nhưng lại vô tình quên không dưỡng ẩm cho da thì đừng thắc mắc tại sao làn da vẫn không mềm mịn và trắng sáng như mong đợi. Lớp kem dưỡng ẩm sẽ đảm nhiệm vai trò kết thúc quá trình tẩy tế bào chết body với hiệu quả được đảm bảo tối ưu nhất. Làn da lúc này đang ở thời điểm hoàn hảo để hấp thu dưỡng chất từ kem dưỡng đồng thời kem dưỡng cũng phát huy tính năng như lớp màn bảo vệ làn da sau khi được tẩy tế bào chết body.

Cũng như việc chọn sản phẩm tẩy tế bào chết body phù hợp với da, bạn cũng đừng quên chọn loại kem dưỡng ẩm phù hợp dùng kèm. Việc chọn đúng sản phẩm sử dụng sẽ đảm bảo hiệu quả cho bạn ở mức độ tối ưu nhất. Hãy luôn làm đẹp đúng cách để có một làn da hoàn hảo nhé nàng!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png