Không chỉ xịn sò mà 4 BST cọ trang điểm sau đây còn có vẻ ngoài siêu lung linh đó nha

Để có một lớp makeup thật chuẩn, thật đẹp bạn cần gì? Đa số chúng ta đều sẽ liên tưởng đến các sản phẩm phấn trang điểm, kem nền, phấn mắt,… đúng không? Thế nhưng góp phần cho sự hoàn hảo của lớp trang điểm không chỉ cần các sản phẩm trên mà còn cấn đến một cây cọ trang điểm thật hoàn hảo. Đẹp365 sẽ mang đến cho bạn 4 BST cọ trang điểm vô cùng xịn sò để bạn tha hồ lựa chọn.

#1. BST cọ Disney x Little Mermaid Makeup Brush Collection (Spectrum Collections)

BST cọ Disney x Little Mermaid Makeup Brush Collection (Spectrum Collections)

Nếu đã hoặc đang là fan của Disney, bạn chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua BST cọ trang điểm này. Dòng sản phẩm này là kết quả của quá trình hợp tác giữa Spectrum và Disney. Kết quả là chúng ta sẽ có đến 3 bộ cọ khác nhau vô cùng sặc sỡ:

– Ursula Shell với 10 chiếc cọ

BST cọ Disney x Little Mermaid Makeup Brush Collection (Spectrum Collections)

– Ariel Shell với 10 chiếc cọ

BST cọ Disney x Little Mermaid Makeup Brush Collection (Spectrum Collections)

– Treasure Chest với 5 chiếc cọ hình oval

Ngoài ra bộ sưu tập này còn có 2 chiếc túi hình Ursula và Ariel cho bạn có diện tích rộng rãi hơn để đựng dụng cụ trang điểm. Tất cả số cọ đều có vẻ ngoài lung linh và màu sắc thể hiện cho từng nhân vật khác nhau. 

#2. BST cọ The ColourPop x My Little Pony Collection

BST cọ The ColourPop x My Little Pony Collection

ColourPop vốn đã quá nổi tiếng với các sản phẩm makeup được làm dựa theo một nhân vật hoạt hình Hello Kitty. Đó chưa phải là tất cả khi ColourPop hợp tác với phim My Little Pony để tạo ra một BST cọ makeup mới toanh. Bộ cọ của chúng ta có tổng cộng 5 cây được bán với giá chỉ 22$. Ngay khi nhìn vào chúng ta sẽ thấy ngay tone màu chủ đạo là màu hồng được phủ khắp thân và lông cọ. Sắc hồng được làm đậm thêm ở phần cuối của lông cọ tạo nên sự nổi bật hơn khó có thể nhầm lẫn vào đâu được. Hội chị em yêu thích màu hồng chắc hẳn sẽ rất thích bộ sưu tập này đấy.

#3. BST cọ Morphe X Jeffree Star: Face & Eye Brush Set

BST cọ Morphe X Jeffree Star: Face & Eye Brush Set

Thêm một sự lựa chọn nữa dành cho các fan của sắc hồng đây rồi. Nếu như The ColourPop x My Little Pony Collection mang vẻ đẹp trẻ trung thì BST cọ này lại cực kỳ “cool ngầu”.

BST cọ Morphe X Jeffree Star: Face & Eye Brush Set

Thiết kế vỏ ngoài được phủ lên sắc hồng long lanh với những nét hình khối cực sắt nét cực chất. Cảm giác khi cầm những chiếc cọ này sẽ rất thoải mái do cọ được thiết kế khá dài. BST cọ trang điểm này có tổng cộng 7 sản phẩm. Trong đó nhà sản xuất đã trang bị cho bạn hẳn một cây giúp makeup cho phần lông mày. Đây quả thực là một bộ cọ vô cùng đa dụng với vẻ ngoài siêu lung linh.

#4. BST cọ Moschino x Sephora Makeup Collection

Trang bán mỹ phẩm nổi tiếng Sephora cũng đã có dịp hợp tác với Moschino để tạo ra một BST cọ makeup cho riêng mình. Bộ cọ này có tổng cộng 5 cây cọ giúp đáp ứng nhiều nhu cầu makeup khác nhau. Khi nhìn vào bộ cọ này chúng ta chắc chắn sẽ liên tưởng ngay đến những cây bút chì màu vàng quen thuộc. Điểm đặc biệt này cũng chính là thứ tạo nên vẻ ngoài nổi bật của bộ cọ Moschino x Sephora Makeup Collection.

BST Cọ Moschino x Sephora Makeup Collection

Với 4 BST cọ trang điểm trên, bạn sẽ thực sự tỏa sáng và nổi bật khi makeup. Sắm ngay cho mình 1 bộ phù hợp với cá tính thôi nào hội chị em.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png