4 bí kíp chọn sữa tắm cho da khô “chuẩn không cần chỉnh”

Da khô, loại da mà bất cứ cô nàng nào gặp phải cũng phải khổ sở, nhất là trong việc chăm sóc da. Để giúp bạn chấm dứt “nỗi kinh hoàng” mang tên da khô, hôm nay Đẹp 365 xin chia sẻ với bạn trọn bộ bí kíp chọn sữa tắm cực chuẩn cho da khô.

#1. Chọn sữa tắm có độ kiềm thấp

Bạn có biết được lý do tại sao da khô cần một loại sữa tắm có độ kiềm thấp hay không? Cấu trả lời là, vì độ pH cũng là yếu tố quyết định sự “sống còn” với da khô.

Độ pH chính là thang đo nồng độ acid trên bề mặt da, đây là lớp bảo vệ da ngăn sự phá hủy từ môi trường. Mức pH lý tưởng cho da là 5.5, nếu sữa tắm có độ kiềm cao sẽ làm tăng cao nồng độ pH và khiến cho làn da trở nên “khô hạn” và bắt đầu nhạy cảm hơn, dễ bị kích ứng hơn.

Loại sữa tắm thích hợp với da khô phải là sữa tắm có độ pH cân bằng ở mức trung tính, không chứa thành phần tẩy cũng không chứa chất cồn.

#2. Sữa tắm có tính chất dưỡng ẩm

Một bí kíp hết sức quan trọng mà bất cứ nàng da khô nào cũng phải biết đó chính là lựa chọn những dòng sữa tắm có tính chất dưỡng ẩm. Đây là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần tắm khi tìm sữa tắm cho da khô.

Làn da khô là làn da cần nước nước nhất, bởi khi da khô các dưỡng chất trong da cũng bị suy kiệt, bề mặt da trở nên thô ráp và sần sùi. Loại sữa tắm có chứa các thành phần dưỡng ẩm, đặc biệt có sự góp mặt của các dưỡng chất như vitamin A, E, C sẽ giúp ổn định độ ẩm cho làn da bạn luôn tươi trẻ mịn màng.

Sử dụng sữa tắm dưỡng ẩm cho da khô cũng là cách chống lão hóa da hiệu quả mà bạn nên áp dụng thường xuyên.

#3. Sữa tắm thiên nhiên

Một trong những lời khuyên tuyệt vời mà các chuyên gia dành cho bạn gái là nên ưu tiên sử dụng những dòng sữa tắm từ thiên nhiên. Bạn sẽ hiểu được lời khuyến này bởi những lý do sau:

– Được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên giàu dưỡng chất, có đặc tính lành, rất thân thiện với làn da nên mức độ thích ứng với da khô hơn.

– Hạn chế được tối đa sự có mặt của các phụ da hóa học tổng hợp do đó ít gây ảnh hưởng đến da.

Tinh chất thiên nhiên có khả năng “giải quyết” da khô nhanh-gọn-lẹ nên loại sữa tắm này chính là giải pháp tối ưu trong việc dưỡng ẩm cho da khô.

#4. Không chọn những loại sữa tắm có chứa thành phần lưu huỳnh Sulfur

Bạn có đang dùng sữa tắm có chứa thành phần lưu huỳnh Sulfur hay không? Nếu có thì ngay lập tức dừng ngay.

Lưu huỳnh Sulfur rất “độc hại” đối với da khô, bởi loại chất này có tác dụng tẩy mạnh, mặc dù giúp làn da sáng cấp tốc nhưng lại gây hại rất lớn đến da khô, làm da trở nên khô, mỏng và nhạy cảm hơn rất nhiều lần.

Nếu bạn là cô nàng da khô, bạn đang tìm kiếm dòng sữa tắm tốt nhất đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên đây thì sữa tắm Dove dưỡng thể mát-xa tẩy tế bào chết sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Sữa tắm Dove dưỡng thể mát-xa tẩy tế bào chết là dòng sữa tắm được thương hiệu Dove dành tâm huyết nghiên cứu dựa trên khả năng thích ứng với đặc tính của làn da khô. Loại sữa tắm này chứa thành phần đặc biệt là hạt Nutrium Moisture bao gồm chất dưỡng ẩm và lipid tự nhiên.

Công dụng của sản phẩm là tẩy tế bào chết, làm sạch da tăng cường dưỡng ẩm cho da khô tận sâu bên trong, giúp da khỏe mạnh rạng ngời.

Hy vọng trọn bộ bí kíp chọn sữa tắm cho da khô và gợi ý sản phẩm trên đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất cho làn da của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png