Mặt nạ chăm sóc da mùa hè bằng trứng, làm ngay xem hiệu quả thế nào

Những nguyên liệu tại nhà bếp luôn có những công dụng mà chị em chúng ta chẳng ngờ tới. Hãy cùng Đẹp365 tạo cho riêng mình mặt nạ đẹp da từ nguyên liệu rất quen thuộc – trứng. Hãy cùng xem cách làm trắng da tại nhà bằng trứng này hiệu quả như thế nào nhé!

#Lợi ích của trứng

Trứng tuy có bề ngoài nhỏ bé nhưng những hiệu quả mà loại thực phẩm này mang lại là vô cùng tuyệt vời. Chỉ với 1 lòng trắng trứng, bạn đã có thể cung cấp cho cơ thể 4 gam protein. Đi kèm với lượng protein trên là rất nhiều Vitamin cùng các khoáng chất thiết yếu khác cho da và cơ thể. Với mỗi loại da khác nhau, lòng trắng trứng sẽ có những lợi ích nhất định:

 • Da lão hóa: làm săn chắc, mờ nám, thâm, cải thiện vùng da chảy xệ. 
 • Da mụn: giảm lượng vi khuẩn trên da, từ đó giảm mụn, se khít lỗ chân lông.
 • Da nhờn: kiểm soát nhờn tiết ra bằng cách ngăn cản quá trình tiết dầu của nang lông.

# Mặt nạ trứng cho da trắng khỏe

#1. Đối với da dầu

Công thức:

 • 1 lòng trắng trứng
 • ½ muỗng nước cốt chanh
 • 1 muỗng cà phê mật ong nguyên chất

Cách làm: 

 • Trộn các thành phần với nhau.
 • Thoa lên da mặt trong vòng 15 phút.
 • Rửa sạch lại mặt bằng nước ấm.

Với thành phần nước cốt chanh và mật ong, cách làm trắng da tại nhà này sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn, ngừa mụn, giúp da trắng sáng hơn.

#2. Mặt nạ đẹp da làm sạch lỗ chân lông

Công thức:

 • 1 lòng trắng trứng gà.
 • 1 muỗng đường trắng.
 • 2 muỗng cà phê bột ngô.

Cách làm:

 • Trộn các thành phần với nhau.
 • Thoa lên da mặt, ưu tiên vùng da có nhiều lỗ chân lông.
 • Rửa sạch với nước ấm.

Trong cách làm trắng da tại nhà này, lòng trắng trứng sẽ có nhiệm vụ làm sạch toàn bộ bụi bẩn sâu bên trong lỗ chân lông. Trong khi đó bột ngô sẽ gom bụi bẩn và vi khuẩn lại, giúp tăng hiệu quả làm sạch cho da.

#3. Mặt nạ làm dịu da

Công thức

 • 1 lòng trắng trứng gà.
 • 1 muỗng cà phê gel nha đam.
 • 1 muỗng cà phê trà hoa cúc.

Cách làm

 • Trộn đều các thành phần trong một chén nhỏ.
 • Thoa hỗn hợp lên da trong vòng 20 phút.
 • Rửa sạch lại với nước

Gel nha đam và trà hoa cúc được biết đến với khả năng làm dịu da vô cùng tuyệt vời. Vùng da bị viêm, đỏ, dị ứng của bạn sẽ sớm được khắc phục nhanh chóng khi áp dụng công thức này.

Rạng rỡ cùng kem Dưỡng Trắng Da Cao Cấp Pond’s Flawless Radiance Derma+

Ngoài những mặt nạ đẹp da trên, bạn cũng có thể dùng kem dưỡng để tăng cường hiệu quả làm trắng da. Kem Dưỡng Trắng Da Cao Cấp Pond’s Flawless Radiance Derma+ là dòng sản phẩm mà Đẹp365 muốn giới thiệu đến bạn. Điểm đặc biệt nhất của dòng sản phẩm này phải kể đến đó là công thức độc quyền DermaPerfect™. Đây là một công thức đột phá của nhà Pond’s giúp tác động vào sâu bên trong da, cải thiện nhanh chóng các vấn đề về nám, sạm, da không đều màu,… Từ đó, làn da của bạn sẽ trở nên rạng rỡ hơn, trắng mướt chuẩn thẩm mỹ viện. Dòng kem dưỡng Flawless Radiance Derma+ của Pond’s có 2 loại dành cho ban ngày và ban đêm. Bạn nhớ dùng cả 2 để da trắng mướt chuẩn thẩm mỹ viện nhanh chóng hơn nhé!

Trứng gà có xứng đáng trở thành cách làm trắng da tại nhà của bạn? Hãy thử và cảm nhận hiệu quả, bạn sẽ phải bất ngờ đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png