Clinique và 3 dòng tẩy da chết nàng “fan cuồng Clinique” nên có

Thương hiệu Clinique chắc hẳn đã chẳng còn xa lạ gì với phái đẹp nữa rồi đúng không nào. Bao năm qua Clinique vẫn không ngừng cải thiện để mang đến cho một nửa của thế giới những sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Và hôm nay Đẹp365 sẽ mang đến cho bạn 3 dòng sản phẩm kem tẩy da chết cực tốt mà một fan cuồng của Clinique phải có.

# Kem tẩy da chết Clinique Sparkle Skin™ Body Exfoliating Cream

Sparkle Skin™ Body Exfoliating Cream là dòng kem tẩy da chết rất được phụ nữ Mỹ ưa chuộng, nhất là trong mùa lạnh. Tại sao loại kem này lại được ưa chuộng trong mùa lạnh? Đó là vì khả năng cấp ẩm độc đáo giúp làn da tươi sáng và mềm mại trong thời tiết lạnh khô. Khả năng tẩy da chết của sản phẩm này phải nói là quá tuyệt vời. Thành phần muối biển là thứ sẽ đảm nhận nhiệm vụ này. Chúng giúp lớp da sần sùi, thô ráp bị bong tróc, trả lại cho bạn làn da khỏe mạnh hơn.

Clinique
Clinique Sparkle Skin™ Body Exfoliating Cream rất thích hợp cho da khô

Nhưng đó chưa phải là tất cả về loại kem tẩy da chết này. Ngoài khả năng dưỡng ẩm, tẩy da chết, Sparkle Skin™ Body Exfoliating Cream còn có khả năng làm sạch da. Bụi bẩn và vi khuẩn cũng như cặn trang điểm sâu bên trong lỗ chân lông đều sẽ được loại bỏ khỏi làn da của bạn. Item này rất an toàn và thích hợp với mọi loại da, nhất là da khô. Vì thế các bạn có thể yên tâm sử dụng mà chẳng cần quá lo lắng.

# Kem tẩy da chết Clinique Exfoliating Scrub

Làn da dầu chắc hẳn sẽ gặp phải không ít phiền phức trong quá trình tìm kem tẩy da chết đúng không nào. Vậy hãy để Đẹp365 giới thiệu cho bạn dòng sản phẩm Exfoliating Scrub của Clinique. Dòng sản phẩm này có thể xem là item dành cho da dầu khi có kết cấu dạng nước. Kết cấu này sẽ giúp dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn, kiểm soát dầu hiệu quả hơn. Lớp da chết trên da sẽ dần bị bong tróc một cách rất nhẹ nhàng, không hề có cảm giác khó chịu.

tẩy tế bào chết cho da dầu và da nhạy cảm
Da dầu và da nhạy cảm sẽ rất thích hợp với kem tẩy da chết này

Bên cạnh đó, Exfoliating Scrub còn chứa các dưỡng chất giúp cải thiện tình trạng lão hóa da. Sản phẩm mang lại cho bạn làn da trẻ khỏe, nếp nhăn cải thiện, da đều màu hơn. Không chỉ da dầu mà các bạn có làn da nhạy cảm cũng có thể chọn item này. Paraben, Sulfate và Phthalates là những thành phần không có trong sản phẩm. Nhờ vậy mà da bạn sẽ được bảo vệ khỏi kích ứng, dị ứng trong quá trình tẩy da chết. 

# Clinique Pep-Start™ 2-in-1 Exfoliating Cleanser

Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn rất tuyệt vời dành cho hội chị em cuồng sắc hồng. Toàn bộ lớp vỏ của item này được phủ lên màu hồng pha lẫn trắng cực nữ tính. Sâu bên trong lớp vỏ màu hồng đó là chất gel màu vàng đảm nhận 2 nhiệm vụ: sữa rửa mặtkem tẩy da chết. Đây chắc chắn là điểm cộng rất lớn mà rất nhiều phái đẹp yêu thích.

Clinique
Clinique Pep-Start™ 2-in-1 Exfoliating Cleanser là sự kết hợp giữa kem tẩy da chết và sữa rửa mặt

Sau khi lớp da chết bong ra, làn da sẽ được làm sạch một cách tối ưu. Dầu nhờn, bụi bẩn thậm chí là vi khuẩn trên da đều sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Đó là lý do mà các bạn có làn da mụn nên sở hữu item này trong bộ skincare của mình. Công thức tạo nên sản phẩm rất nhẹ. Do đó bạn có thể dùng item này 2 lần mỗi ngày để chăm sóc da tốt hơn.

Nếu đã là một fan cuồng của Clinique, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua 3 item này đâu đấy. Cùng tẩy da chết để da ngày càng khỏe mạnh và xinh đẹp thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png