“Truyền Thái Y” Gấp: Tiệm Cafe Corfi có 14 boss Siêu Cấp Đáng Yêu

Trong vài năm trở lại đây, những quán cà phê thú cưng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, tạo nên một sức hút lớn đối với những người yêu chó. Đặc biệt không thể không nhắc đến một tiệm Cafe Corgi rất nổi tiếng nằm tại thủ đô Bangkok (Thái Lan) “Corgi in the Garden”.

Corgi in the Garden

Quán cafe này sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ trải nghiệm thú vị khi được nô đùa cùng với 14 “nhân viên” siêu cấp đáng yêu. Hãy cùng gặp gỡ những cô cậu “nhân viên” nhìn-là-muốn-nựng này nhé!

quán Cafe Corgi

Chủ nhân của quán Cafe Corgi là cô Tanchanok Kanawaong. Cô chia sẻ với truyền thông rằng: “Tôi là một người rất yêu chó, đặc biệt là giống chó lớn. Thâm chí tôi đã từng có tới 10 chú chó Husky Siber và Golden Retrievers cùng một lúc. Đến lúc chúng già và không thể ở bên cạnh tôi nữa, tôi buộc phải bắt đầu tìm kiếm những thành viên mới để lấp lại những khoảng trống đó. Và có lẽ là một cái duyên đã đưa tôi gặp được những cặp mông xinh xắn của giống chó Corgi này. Một phần cũng vì chúng có tính cách giống với những chú chó trước đây của tôi, chỉ có điều ở một kích cỡ nhỏ hơn.”

chú chó Corgi

Sau một thời gian, từ một chú Corgi rồi lên hai rồi ba và rồi là năm bé. Trong số đó đã có một vài bé sinh thêm “những phiên bản mini” khác và giờ tổng số đã lên đến 14 chú Corgi xinh xắn.

Cô chủ Cafe Corgi Tanchanok còn chia sẻ thêm rằng việc mở quán cà phê thú cưng này ban đầu nằm ngoài dự tính của cô, nhưng khi thấy được niềm vui mà những chú chó mang lại cho những người xung quanh, cô nhận ra việc mở một địa điểm Cafe Corgi để mọi người có thể thư giãn cùng những chú Corgi đáng yêu này là một điều thật tuyệt vời.

Cafe Corgi ở Thái Lan

Mỗi buổi sáng, những chú Corgi sẽ đánh bộ vài vòng ở trước sân, sau đó chúng sẽ được chải chuốt kỹ lưỡng để sẵn sàng chào đón những người bạn mới. Những chú Corgi đáng yêu ở đây luôn được chăm sóc rất chu đáo, sức khỏe của chúng luôn được đặt lên hàng đầu nên các bạn không cần lo lắng về vấn đề này.

Chó Corgi

Quán Cafe Corgi mở cửa đón khách trong 6 ngày mỗi tuần. Khi đến đây, mỗi người sẽ chi trả 11$ (khoảng 255.000 VNĐ) bao gồm đồ uống và một giờ chơi cùng với các “nhân viên” Corgi. Mỗi lượt mở cửa, quán cà phê này sẽ chỉ tiếp 50 khách thôi. Và đương nhiên xen kẽ mỗi lượt sẽ là một tiếng nghỉ ngơi của các “bé yêu” để đảm bảo sức khỏe tinh thần của chúng luôn ở tình trạng tốt nhất.

Cafe Corgi

Và cuối cùng, nếu bạn có dịp đến với đất nước Thái Lan thì hãy ghé qua Cafe Corgi “Corgi in the Garden” thử nhé, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng và không thể quên những cặp mông tròn xoe của “nhân viên” đâu.

Nguồn: COSMOPOLITAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png