Há hốc mồm trước loạt ảnh sao Việt chinh phục những tư thế Yoga ‘khó nhằn’

Bạn sẽ há hốc mồm vì trình yoga thượng thừa của mỹ nhân Hồ Ngọc Hà,  Bảo Anh, Sĩ Thanh, Diệu Nhi, Phương Trinh Jolie,….

Nhắc đến yoga, bộ môn này không chỉ tốt cho sức khỏe, tinh thần mà còn là chìa khóa duy trì hình thể thon gọn, săn chắc. Cũng chính vì thế bộ môn này thu hút rất nhiều đối tượng bất kể độ tuổi, nghề nghiệp, giới tính. 

Dạo một vòng quanh các trang cá nhân của các nghệ sĩ Việt đã và đang tập luyện yoga, bạn không chỉ được ngắm nhìn những góc ảnh chăm chỉ tập luyện giữ dáng của họ mà còn được chiêm ngưỡng những màn khoe ‘kỹ năng’, chinh phục những tư thế yoga khó nhằn.

Cùng Đẹp365 tua chậm lại những bức ảnh tuyệt đỉnh của sao Việt truyền cảm hứng mạnh mẽ với bộ môn này nào!

Hồ Ngọc Hà 

Mở đầu danh sách nhất định phải nhắc tới Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà. Thông qua những hình ảnh trên Instagram của cô, ai cũng biết Hà Hồ đã theo đuổi bộ môn yoga được một thời gian dài và trình độ yoga của Hà Hồ cũng đã đạt đến mức độ “cực đỉnh”.

Hà Hồ liên tục post những tư thế yoga thuộc hàng thượng thừa trên trang cá nhân của mình. Từ động tác trồng cây chuối siêu khó đến tư thế chim bồ câu, chim phượng hoàng…

Được biết, không chỉ Hà Hồ mà mẹ của mỹ nhân cũng tham gia bộ môn này và chắc chắn theo dõi nữ ca sỹ, bạn sẽ không ít lần được ngắm những chiếc ảnh luyện tập yoga đẹp, đáng ngưỡng mộ thế này. 

Không chỉ chú trọng ăn uống lành mạnh mà mẹ Subeo cũng tích cực tập luyện. Đó cũng là lý do vì sao Hà Hồ lại duy trì được vóc dáng săn chắc cùng vòng eo thon gọn theo thời gian như vậy. 

Phương Trinh Jolie

Nhắc đến mỹ nhân luyện tập Yoga, cũng không thể nào bỏ qua diễn viên ca sỹ Phương Trinh Jolie. Bởi cô không ít lần đốt mắt khán giả bởi những bộ ảnh yoga chuyên nghiệp.

Trinh thực hiện được những động tác khó như Chim Bồ Câu, Nàng Tiên Cá rất nhuần nhuyễn và đẹp mắt.
Yoga dường như đã giúp Trinh khoe hết những đường cong quyến rũ và sự uyển chuyển nữ tính trên cơ thể mình.

Sĩ Thanh

Ngoài việc giữ gìn vóc dáng, bộ môn yoga còn rất tốt cho sức khỏe, thể chất, giải tỏa căng thẳng, nâng cao tinh thần và cả tăng chiều cao. 

Nếu bạn nghi ngờ về điều đó thì Sĩ Thanh chính là nhân chứng sống chứng minh điều này. Có lần nàng VJ còn chia sẻ rằng trong 6 tháng tập yoga, cô nàng đã cao thêm được 2cm.

Bên cạnh gym, Sĩ Thanh cũng rất chăm chỉ luyện yoga và trình độ của cô cũng “không phải dạng vừa đâu”.
Nữ diễn viên ‘sitcom Chiến dịch chống ế” có thể thực hiện được rất nhiều động tác yoga khó, đòi hỏi cơ thể có độ dẻo dai, linh hoạt cao.
Diệu Nhi cũng là một tín đồ Yoga theo đuổi bộ môn này khá lâu và là người bạn đồng hành khá thân thiết cùng với Sĩ Thanh.

Bảo Anh

Bạn từng ngưỡng mộ cô ca sỹ với giọng hát truyền cảm, gương mặt xinh đẹp và thân hình quyến rũ? Vậy bạn có biết cô nàng cũng là một trong số những bậc thầy yoga của giới nghệ sĩ không? 

Bảo Anh nhiều lần đăng ảnh luyện tậ yoga khiế công chúng ngạc nhiên, trầm trồ bởi vóc dáng chuẩn chỉnh trong những tư thế mà không phải ai cũng có thể thực hiện.

Ngoài ra, còn không ít nghệ sĩ tham gia bộ môn này mang đến nguồn năng lượng tích cực và truyền cảm hứng đến người hâm mộ:

Angela Phương Trinh tranh thủ tập luyện những động tác Yoga ngay tại phòng riêng.
Nữ ca sỹ Phương Linh không xuất hiện quá nhiều trước công chúng nhưng những người hâm mộ vẫn luôn theo dõi và cập nhật tình hình của cô trên mạng xã hội. Tất cả đều khá bất ngờ khi thấy hình ảnh ca sĩ Phương Linh cùng những động tác Yoga không hề đơn giản.
Quỳnh Nga thường xuyên chia sẻ những hoạt động yoga của cô tại nhà.
Thiều Bảo Trâm cũng là một fan cứng của bộ môn này. Đây chính là một trong những động tác yoga gây ấn tượng của Thiều Bảo Trâm là dùng đầu đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể.

Hầu như tất cả những ai theo đuổi bộ môn này đều nhận xét rằng yoga giúp ích cho họ rất nhiều về cả sức khỏe, tinh thần, sắc vóc lẫn cả khả năng thanh nhạc, cải thiện giấc ngủ, thói quen sống lành mạnh…Đó cũng là lý do ngày càng có nhiều phái đẹp tìm đến kết thân với yoga, theo đuổi dài lâu.

Bạn có đang luyện tâp yoga chứ? Cùng chia sẻ với Đẹp365 những hình ảnh luyện tập của mình nào!

Nguồn: Tổng hợp từ FBNV, MXH, Internet

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png