18 BỘ MÓNG “CHUẨN HÈ” NÀNG SÀNH ĐIỆU KHÔNG THỂ BỎ LỠ

The Fresh Fruit

Lựa chọn một số loại trái cây tươi đậm chất mùa hè mà bạn ưa thích và wa-lah, thành quả nhìn “ngon mắt” không tả nổi phải không nào?!

Design by @aliciatnails

The Hipster Dream

 Monstera (Cây Chầu Bà Lá Xẻ) là loại cây cực kì nổi tiếng trong cộng đồng phong cách hipster. Vậy tại sao không biến nó thành nguồn cảm hứng cho bộ móng của mình nhỉ?

Design bởi  @nailjob

 The Yellow Bandana 

Giới thiệu với các nàng, Bandana phiên bản hè ngập sắc vàng đã xuất hiện!

Design bởi  @boomnailsldn

The Camo Cutie

Mùa hè đâu chỉ là tắm biển, mùa hè còn có leo núi, có trượt đồi nữa cơ mà. Thử ngay bộ nail này thì đi cắm trại trên núi đẹp phải biết nàng nhé!

Design bởi  @boomnailsldn

The Cheetah Girl

Cat Girl xưa rồi nàng ơi, hè này phải là Cheetah Girl!

Design bởi @nailsbymei

The Pretty in Pastel

Không chỉ các màu nổi, các shade hồng, xanh, vàng và xanh lá pastel vẫn rất hợp theme mùa hè khi kết hợp một cách tinh tế các nàng nhé!

Design bởi @nailsbymei

The Sunrise

Mặt trời trên biển hay mặt trời trên móng tay, cái nào cool hơn đẹp hơn? Bất phân so bì nha nàng!

Design bởi @mpnails 

The Balance

Xin khẳng định lại một lần nữa, Ying và Yang – âm và dương KHÔNG-BAO-GIỜ lỗi thời!

Design bởi @ladyfancynails

The Cool Edges

Hay còn gọi là “Just The Tip” (ý chỉ style sơn nhấn nhiều vào phần đầu móng tay), nàng có thể tùy ý sáng tạo với các hình thù từ tam giác, vuông hay tròn đến ngũ giác, lục giác, oval… Đầu tiên hãy quét nền trắng trước, phần còn lại phụ thuộc vào trí tưởng tượng và tay nghề của bạn mà thôi!

Design bởi @chillhouse

The Hot Pink

Hot Pink nhưng đừng quên kết hợp một chút nhấn nhá sẽ đẹp hơn nàng nhé. Và gợi ý nên dùng màu hồng classic của các thương hiệu xuất xứ Pháp, màu sẽ lên chuẩn hơn.

Design bởi @painboxnails

The Nighttime Garden

Một tràng pháo tay cho sự kết hợp đẹp lồng lộn giữa Naomi Yasuda và thương hiệu Kenzo cho dịp hè này.

Design bởi @naominailsnyc

The Graphic Design

Bộ nail ton-sur-ton với túi MCM hàng “hịn” mới mua đảm bảo không ai dám giành spotlight với nàng dịp hè này.

Design bởi @mpnails

The Two-Way

Two-way, đơn giản kết hợp 2 màu sắc “ăn rơ’ với nhau, chia đều móng 50-50 và phết đều. Thế là mình cũng xinh như ai!

Design bởi @aliciatnails

The New French

Cùng Ada Yeung tạo ra mẫu sơn móng tay đậm chất thanh lịch kiểu Pháp bằng cách kết hợp sơn màu trong và sơn đơn màu vẽ các đường nằm ngang.

Design bởi @adakiss

The Primaries

Chọn những gam màu cơ bản, kết hợp với nền đen, đảm bảo cực kì đơn giản mà cực kì đẹp!

Design bởi @hollyfalcone 

The Tribe Tribute

Tưởng nhớ Phife Dow bằng những họa tiết cực đẹp trên móng tay. Tại sao không nhỉ?

Design bởi @hollyfalcone

The Smile

Để tạo ra các vòng tròn vàng làm nền emoji, hãy lấy đầu cọ bút chì nhúng vào sơn màu vàng. Sau đó dùng cọ mỏng vẽ nên các cảm xúc của emoji. Post lên Insta và cho Đẹp biết được bao nhiêu tim sồi nhé!

Design bởi @mpnails

 

The Blues

Kết sổ với bộ móng tay “em đẹp hơn biển hay biển đẹp hơn em”.

Design bởi @aliciatnails

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png