4 Bảng mắt bạn cần “pick” ngay cho makeup look tự nhiên, mơ màng chuẩn gái Hàn

Bạn muốn trang điểm nhẹ nhàng đi học, đi làm, đi dạo phố…? Bạn không tìm được phấn mắt nào hợp với cách trang điểm nhẹ nhàng? Bảng màu phấn mắt bạn có thật tẻ nhạt, chỉ toàn màu hồng? Tại sao màu mắt con bạn mình lại tự nhiên và đẹp tới vậy? Nếu bạn đang trong mớ rắc rối ấy thì Đẹp365 nghĩ rằng bạn cần ngay lập tức sở hữu 4 em bảng màu siêu mượt này để sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, mơ màng như sao Hàn .

# Bảng màu mắt I’m Hidden Card Palette

I’m Hidden Card Pallet đến từ một thương hiệu cá nhân tại Hàn Quốc, I’M MEME. Sản phẩm của hãng luôn được đánh giá có tính ứng dụng cao, màu sắc phổ biến, phù hợp với các tông da mà giá thành thì cực kì “hạt dẻ”. Em bảng phấn mắt Hàn Quốc này chính là một minh chứng cho tính thực dụng này.

Bảng màu mắt I’m Hidden Card Palette

I’m Hidden Card Palette có 3 tông màu chính là Lucky card, Love card và Red card.

Bảng màu mắt I’m Hidden Card Palette nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay, hệt như những lá bài tây thứ thiệt.

Với bảng màu đa dạng đi từ sáng, nude, tới màu tối, đặc biệt chú trọng tới màu cam và đỏ cam nên nhìn rất ngọt ngào phù hợp với cách trang điểm nhẹ nhàng. Thêm vào đó chất matte (lì) và shimmer ( ánh nhũ ) giúp cho phấn mắt lâu trôi, và lấp lánh, sáng hơn phần nào.

Bảng màu mắt I’m Hidden Card Palette review

Với Love Card, bảng màu thiên về tông hồng đất nền nã, hợp với những makeup thường ngày.

Red Card thì nổi bật hơn với những màu sắc ngả đỏ, cùng ánh nhũ đồng cam, nàng sẽ thoả sức “pha màu” cho những makeup look dự tiệc, hay dạo phố cùng bạn bè.

cách phối màu mắt Bảng màu mắt I’m Hidden Card Palette

Vừa nhìn đã biết, Lucky Card sẽ nghiêng về sắc nâu cà phê, tông màu dễ sử dụng trong cả đời sống hằng ngày, hay nổi bật cho những bữa tiệc sang trọng.

# Bảng màu mắt Peripera Ink Fitting Color Palette

Peripera Ink Velvet, thỏi son từng được nhiều bạn trẻ săn lùng vì màu siêu yêu và giá lại rất hợp túi tiềnnay chính thức đã có hậu bối -bảng mắt Ink Fitting Color Palette. Cũng như tiền bối của mình, bảng mắt này có vỏ ngoài siêu yêu: hình thỏi socola, trái dâu và bánh cookie nên rất dễ dàng khiến nàng “ yêu từ ánh mắt đầu tiên” đấy!

Ba tông màu chính của em này là màu ấm (hồng san hô và nâu), màu lạnh (hồng và nâu) và màu trung tính (cam đất). Chất matte và shimmer, cực mịn, không sợ bị bay bột khi tán lên bầu mắt và bám dính cực kì lâu. Siêu dễ thương và tự nhiên khi dùng em này đi học, đi hẹn hò… Điểm nổi bật của em này còn ở tính đa năng, bạn có thể sử dụng thay thế phấn má nên rất tiện lợi và nhỏ gọn cho túi xách.

bảng màu mắt Peripera Ink Fitting Color Palette
màu chocolate trong Peripera Ink Fitting Color Palette

Peripera Ink Fitting Color Palette – Chocolate

bảng màu mắt Peripera Ink Fitting Color Palette
màu hồng đào Peripera Ink Fitting Color Palette

Peripera Ink Fitting Color Palette – Strawberry

bảng màu mắt nhẹ nhàng Peripera Ink Fitting Color Palette
thử màu Peripera Ink Fitting Color Palette

Peripera Ink Fitting Color Palette – Bread

# Bảng màu mắt Innisfree Rosy Piggy Palette

Bạn còn nhớ hình dáng chú heo Hamm dễ thương trong bộ phim nổi tiếng của Disney, Toy Story, năm nào chứ. Nếu chưa nhớ thì cũng không sao, bạn có thể nhìn thấy chú heo ấy hàng ngày khi sở hữu em phấn mắt Innisfree Rosy Piggy Palette. Chất phấn của em này trải đều từ lì tới nhũ, ba màu chủ đạo là vàng, bạc, hồng siêu ngọt, phù hợp với cách trang điểm nhẹ nhàng. Nếu để ý kĩ thì đa phần bảng màu này đều là chất nhũ nên mắt các bạn sẽ rất long lanh, lấp lánh, đáng yêu. Còn chờ gì nữa, năm con heo, rước em heo Innisfree Rosy Piggy Palette này về nhà thôi nào.

bảng màu mắt Innisfree Rosy Piggy Palette
review Innisfree Rosy Piggy Palette
cách phối Innisfree Rosy Piggy Palette

# Bảng màu mắt 3CE Multi Eye Color Palette – Beach Muse

3CE Multi Eye Color Palette thì đã nổi đình nổi đám từ rất lâu, nhưng nếu như các tông màu cũ phần lớn là màu nude, trầm hơn, bảng Beach Muse – vừa được 3CE cho ra mắt vào mùa xuân năm nay thiên về tông hồng san hô nhẹ nhàng. Thêm vào đó, với mùi nhẹ từ thảo mộc và tinh chất hoa, bạn có thể an tâm sử dụng lên phần mắt nhạy cảm của mình vì độ lành tính. Bảng màu này phù hợp vào dịp thu đông hoặc tiết trời trở lạnh cho bạn gái thêm phần quyến rũ hơn.

bảng màu mắt 3CE Multi Eye Color Palette - Beach Muse
review bảng màu 3CE Multi Eye Color Palette - Beach Muse
cách phối 3CE Multi Eye Color Palette - Beach Muse

Với 4 bảng màu siêu yêu, siêu đẹp trên thì Đẹp365 tin chắc rằng bạn sẽ trông thật tự nhiên, ngọt ngào như gái Hàn, chinh phục mọi ánh nhìn đó. Vậy là bạn đã biết được những bảng màu phù hợp với cách trang điểm nhẹ nhàng rồi nhé. Chúc các bạn luôn xinh đẹp.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png