Bạn nên thử dùng qua TOP 4 gel dưỡng da cực hợp với ngày hè này đấy

Lựa chọn mỹ phẩm cho da dầu luôn là vấn đề nan giải của mọi bạn gái, đặc biệt là vào thời tiết ngày hè. Khí hậu bên ngoài cùng các sản phẩm trên da nếu không phù hợp có thể khiến da tiết dầu nhiều hơn và nhanh nổi mụn.

Vì vậy, lựa chọn một sản phẩm dưỡng da vào thời tiết ngày hè này cần được quan tâm nhiều hơn. Nếu bạn đang gặp tình trạng lưỡng lự khi không biết sử dụng sản phẩm nào thì tham khảo ngay TOP 4 loại gel dưỡng da cực hợp với da dầu trong ngày hè này.

#1. Clinique Moisture Surge Hydrating Supercharged

Một sản phẩm dưỡng da dạng gel đến từ thương hiệu mỹ phẩm đình đám Clinique, mặc dù là sản phẩm ra mắt vào năm 2017 nhưng đến hiện nay chúng vẫn nằm trong top các sản phẩm phù hợp cho da dầu mụn đang gặp phải tình trạng thiếu nước trầm trọng.

Các thành phần tốt cho da như Sodium Hyaluronate, Glycerin, Butylene Glycol, Sucrose, Hydroxyethyl Urea, Aloe Barbadensis, Trehalose… đều là các sản phẩm dưỡng không gây bí lỗ chân lông. Hơn nữa, hợp chất Hydroxyethyl Urea là thành phần tự nhiên có trong da, khi bổ sung hợp chất này sẽ giúp lớp màng ẩm của da được củng cố hơn, bảo vệ da khỏi các tác hại từ bên ngoài. Ngoài ra, lớp gel dưỡng ẩm mỏng có thể tạo cảm giác mát và thẩm thấu cực nhanh cho da.

#2. Neostrata Oil Control Gel

Một sản phẩm luôn nằm trong danh sách các sản phẩm được bác sĩ da liễu tại Mỹ khuyên dùng cho da dầu mụn, phù hợp cho những nàng da dầu thường nổi mụn và gặp khó khăn khi thời tiết hè về.

Neostrata Oil Control Gel sở hữu 4% Gluconolactone (PHA) kết hợp cùng với 4% Mandelic Acid có tác dụng thanh tẩy, kiềm dầu cho da, chống viêm, kháng khuẩn cho da mụn. Đây là hợp chất mang lại khả năng chống lão hóa da rất tốt. Bên cạnh đó, vitamin H, B3, B6 có tác dụng làm dịu da, giảm tình trạng viêm sưng khi mụn lên và glycerin có thể tạo lớp màng ẩm vừa đủ cho da bạn.

#3. Clinique Dramatically Different Moisturizing Gel

Thêm một siêu phẩm nữa của Clinique luôn nằm trong top các sản phẩm bán chạy nhất thế giới. Với các hoạt chất sodium hyaluronate, trehalose và glycerin, hyaluronic acid có tác dụng cung cấp độ ẩm trên da.

Các thành phần tự nhiên như dưa leo, nghệ lại giúp làm dịu và kháng viêm. Vitamin E thì có tác dụng chống lão hóa. Ngoài ra, cũng có các thành phần kháng khuẩn, tái tạo mới da như Lactobacillus ferment, Saccharomyces Lysate Extract.

Là một sản phẩm mùa hè phù hợp với da hỗn hợp, da dầu nhờn mụn đang cần cân bằng lượng dầu và điều tiết tuyến nhờn. Điểm cộng cho sản phẩm này chính là có thể dùng như kem lót dưỡng ẩm khi trang điểm.

#4. Kiehl’s Ultra Facial Oil – Free Gel Cream

Kiehl’s là thương hiệu nổi tiếng trong giới skincare đặc biệt là với da nhờn mụn, ngoài các sản phẩm trị mụn, gel dưỡng da này còn là một sản phẩm được nhiều beauty blogger trên thế giới ưa dùng.

Chất gel dưỡng cấp nước dịu nhẹ, thành phần không chứa dầu khi lên da sẽ không sợ tình trạng bí lỗ chân lông, hơn nữa chất Hyaluronic Acid (HA) có trong gel sẽ cung cấp lượng nước tối đa cho da, giúp dưỡng ẩm cho da đầy đủ vào ngày nắng gắt khi hè đến.

Với TOP những sản phẩm trên, bạn đã chọn được “the one” cho mình chưa nào? Còn chờ gì mà không mau đi tậu một “em” để trang bị cho ngày hè nắng nóng ngay!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png