Vừa ủ tóc vừa thải độc chính là 3 mặt nạ này

Chúng ta đã từng nghe qua thải độc cho da, thải độc cho cơ thể, vậy còn thải độc cho tóc và da đầu thì sao? Nghe có vẻ lạ nhưng đây là các cách mà nhiều chị em phụ nữ trên thế giới áp dụng để có mái tóc và da đầu khỏe. Cùng đẹp365 khám phá ngay những item hữu ích giúp bạn vừa ủ tóc, vừa thải độc tóc, thậm chí còn giúp bạn trả lời cho câu hỏi làm sao để tóc nhanh dài nữa.

Detox New Miharu

Kết quả hình ảnh cho Detox New Miharu

Cái tên đầu tiên Đẹp365 muốn mang đến cho bạn sẽ là một sản phẩm cực quen thuộc – Detox New Miharu. Suốt bao nhiêu năm nay Detox New Miharu vẫn là item được yêu thích bởi công dụng chăm sóc tóc và da đầu hiệu quả. Nói về thải độc tóc thì không thể bỏ qua sản phẩm này. Sản phẩm có khả năng chống oxy hóa, làm sạch các độc tố tích tụ trên tóc và da đầu. Không chỉ có vậy, sau khi sử dụng, bạn sẽ thấy tóc không còn hư tổn mà tóc luôn bóng mượt và ít bị bết hơn hẳn. Khả năng giữ màu, chăm sóc tóc màu cũng là một trong những điểm cộng không thể bỏ qua của item này.

DCASH DETOX Preventive Care

Kết quả hình ảnh cho DCASH DETOX Preventive Care

Sau cái tên TRESemme quen thuộc, chúng ta sẽ đến với cái tên xa lạ Dcash Detox. Dcash Detox là dòng kem ủ thải độc cho tóc của tập đoàn Dcash trứ danh tại Thái Lan. Với người Việt item này có thể khá mới nhưng tại Thái Lan, Dcash Detox rất được ưa chuộng, luôn nằm trong danh sách best seller tại các cửa hàng. Để thải độc, nuôi dưỡng và chăm sóc tóc, Dcash đã sử dụng rất nhiều thành phần bao gồm:

  • Vitamin E giúp bảo vệ độ bóng và màu tóc.
  • Vitamin C giúp bảo vệ tóc khỏi ánh nắng, tia cực tím.
  • Vitamin B3 giúp tăng cường lưu thông máu trên da đầu, là câu trả lời cho câu hỏi làm sao để tóc nhanh dài.
  • Vitamin B5 kích thích tóc mọc nhanh, dài hơn.
  • Biotin giúp giảm rụng tóc.

Một sản phẩm tốt như vậy mà ít được biết đến thì thật đáng tiếc phải không nào.

Naked Detox Green Tea Hair Mask

Kết quả hình ảnh cho Naked Detox Green Tea Hair Mask

Làm sao để tóc nhanh dài, thải độc cho tóc, dưỡng ẩm cho tóc mà không tốn quá nhiều thời gian? Naked Detox Green Tea Hair Mask sẽ là câu trả lời cho sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Loại mặt nạ tóc này sẽ bổ sung một lượng lớn độ ẩm, bù đắp nhanh chóng cho lượng ẩm đã mất của tóc với dầu Argan. Nhờ vậy mái tóc của bạn sẽ óng ả và mượt mà, khỏe mạnh hơn.

Kết quả hình ảnh cho Naked Detox Green Tea Hair Mask

Ngoài khả năng cấp ẩm, item này còn giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, độc tố do các tác nhân từ bên ngoài gây ra. Vậy trong những thành phần trên, đâu là thành phần kích thích tóc mọc nhanh, giúp item này trả lời cho câu hỏi làm sao để tóc nhanh dài? Đó chính là Vitamin E và tinh chất Protein. Bộ đôi này được xem là “khắc tinh” của tóc yếu, tóc gãy rụng, tóc mọc chậm,… Mái tóc sẽ phát triển nhanh hơn, dài hơn, độ cứng cáp của tóc được cải thiện rõ rệt hơn, sợi tóc mượt mà hết xoăn cứng. Đây chắc chắn là điều mà bất cứ bạn gái nào cũng muốn trên mái tóc của mình đúng không nào.

Đâu sẽ là sự lựa chọn để thải độc tóc của bạn trong số 3 item trên? Chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất để chăm sóc tóc trước khi Tết đến Xuân về thôi nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png