5 Bí kíp cho mái tóc dài xoăn đuôi luôn óng mượt nàng cần bỏ túi ngay

Mái tóc dài xoăn đuôi nếu không được chăm sóc một cách chu đáo thì quá trình làm đẹp cho mái tóc dường như trở về con số 0. Nhưng nếu vì quá bận bịu và không có thời gian đến salon tóc chuyên nghiệp thì hãy bỏ túi ngay 5 bí kíp giúp mái tóc dài xoăn đuôi luôn óng mượt sau đây.

5 Bí kíp để giữ nếp cho tóc dài xoăn đuôi cực hiệu quả

#1 Sử dụng dầu gội thích hợp

Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng trong việc chăm sóc tóc dài xoăn đuôi. Bạn nên lựa chọn các sản phẩm dầu gội dưỡng tóc có chứa dưỡng chất có thể cung cấp độ ẩm cần thiết cho tóc để chúng có thể hỗ trợ giữ lại nếp tóc của bạn một cách tự nhiên và lâu hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên hạn chế việc gội đầu hằng ngày bởi nó sẽ cuốn đi lớp màng bảo vệ và dưỡng ẩm vốn có trên da đầu và tóc.

#2 Sử dụng lược chải xoăn

Việc sử dụng những công cụ uốn xoăn như lược là không thể thiếu trong quá trình lưu giữ nét xoăn đuôi cho tóc. Hãy sử dụng lược răng thưa hoặc dạng lược tròn để tránh phá huỷ đi nếp tóc đã tạo kiểu trước đó. Đồng thời, bạn cũng nên hạn chế dùng lược gỡ rối khi tóc trong tình trạng không suôn mượt và vào nếp. Thay vì cố gắng gỡ rối bằng lược, bạn nên dùng tay nhẹ nhàng tách các phần tóc đang dính vào nhau. Tuyệt đối không được vò tóc khi vừa gội đầu xong, bạn nên dùng khăn mềm lau nhẹ nhàng để hút nước cho tóc thì sẽ mang lại hiệu quả trong việc giữ nếp tóc lâu hơn

#3 Hạn chế việc dùng máy sấy tóc

Việc dùng máy sấy tóc có thể khiến cho mái tóc của bạn bị khô và dễ gãy rụng hơn. Tốt hơn hết là bạn nên để tóc khô tự nhiên. Máy sấy sẽ làm cho kiểu tóc xoăn của bạn nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu là duỗi thẳng và hình thức bên ngoài của tóc cũng xuống cấp nhanh hơn.

#4 Cấp ẩm cho tóc

Dường như công việc cấp ẩm là bước quan trọng trong những vấn đề làm đẹp của phụ nữ, ngay cả với mái tóc. Mái tóc được chăm sóc tốt về độ ẩm sẽ giữ nếp tóc lâu hơn. Để thực hiện điều này, bạn cần ủ tóc 2 lần/tuần để mang đến hiệu quả tốt nhất.

#5 Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời giúp tóc dài xoăn đuôi óng mượt như ý

Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời là một trong những cực phẩm được đầu tư bởi các chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu Hollywood. Với dưỡng chất chính đến từ bồ kết hay còn gọi là mica, giúp nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong, trả lại cho mái tóc vẻ óng ả và mượt mà một cách tự nhiên mà không bị xỉn màu. Dầu gội là sự kết hợp ưu việt giữa các dưỡng chất. Chúng lưu lại và tạo nên tấm hàng rào vững chắc bảo vệ cả mái tóc và đặc biệt là phần uốn đuôi của bạn khỏi các tác nhân gây hại như ánh nắng mặt trời, bụi bẩn và vi khuẩn.

Đồng thời, đây cũng là loại dầu gội ngăn ngừa được tình trạng gàu và cung cấp độ ẩm tối đa không những cho da đầu mà còn cho cả tóc. Mái tóc dài xoăn đuôi của bạn giờ đây được chăm sóc một cách nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả tối ưu thông qua sản phẩm của Sunsilk (tham khảo trọn bộ sản phẩm tại đây).

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png