Đâu là tác hại khi sử dụng bột trắng răng sai cách?

Bột trắng răng được xem như một loại “thần dược” giúp răng trắng sáng nhanh chóng chỉ sau vài lần sử dụng. Vậy loại chất làm sạch này có thật sự đem lại hiệu quả như lời đồn? Và nếu dùng bột trắng răng sai cách thì sẽ như thế nào? Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu nhé!

4 Tác hại khi dùng bột trắng răng sai cách

#1 Chất tẩy làm răng không đều màu

Dùng bột làm trắng răng đúng cách sẽ mang lại hiệu quả vượt trội. Tuy nhiên, nếu không chú ý thao tác bôi bột lên răng khi sử dụng thì rất dễ dẫn đến tình trạng màu răng không đều. Tình trạng này là do có chỗ bôi ít, có chỗ bôi nhiều. Vì thế, để sở hữu hàm răng trắng sáng, đều màu, các nàng nên chú ý điểm này nhé!

#2 Gây tổn hại men răng

Men răng là một loại vật chất đóng vai trò quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi lớp men này bị phá vỡ hoàn toàn? Các lớp dưới men răng sẽ bị tổn thương dẫn đến sâu răng. Và còn những vấn đề khác như: răng nhạy cảm với nhiệt độ, gây đau buốt, khó chịu. Điều này sẽ gây khó khăn cho bạn trong cuộc sống hằng ngày.

Các chất làm trắng trong bột tẩy trắng răng có nồng độ cao. Vì vậy chúng có thể gây phá vỡ men răng nếu bạn sử dụng với một lượng lớn và lâu dài. Chính vì thế, việc điều chỉnh thời gian cũng như định lượng bột trắng răng cũng rất quan trọng.

#3 Gây ra tình trạng hôi miệng

Nếu tìm hiểu nhiều về bột trắng răng, bạn sẽ đọc được một vài review rằng họ bắt đầu cảm thấ răng miệng xuất hiện mùi hôi khi sử dụng. Điều này chỉ xảy ra khi người dùng chọn phải sản phẩm kém chất lượng hoặc ỷ y vào tác dụng của bột làm trắng mà không vệ sinh khoang miệng kĩ lưỡng. Thế nên, trước khi quyết định chọn mua bột trắng răng, hãy tìm hiểu kĩ về nguồn gốc sản phẩm để tránh gặp phải trường hợp tiền mất tật mang. Thâm vào đó, đừng xem thường việc vệ sinh răng miệng ngay cả khi sử dụng bột làm trắng răng nhé!

#4 Tổn thương các mô bên trong răng

Phần nướu, má, lưỡi là những khu vực rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Vì thế, nếu trong quá trình sử dụng, nếu không cẩn thận thì bột trắng răng sẽ vô tình dính vào những khu vực này, với khả năng tẩy mạnh, loại sản phẩm làm trắng răng này chắc chắn sẽ gây ra những tổn thương từ nhẹ cho đến nặng.

4 Bước dùng bột trắng răng đúng cách, hiệu quả

Bước 1: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng nước muối loãng. Thao tác này giúp tiêu diệt vi khuẩn trong răng cũng như lấy đi thức ăn thừa.

Bước 2: Đeo dụng cụ bảo vệ các mô mềm trong răng. Các nàng lưu ý thao tác này nhé. Vì dụng cụ này sẽ giúp cho các mô trong khoang miệng không bị tổn thương đấy!

Bước 3: Dùng bàn chải đánh răng hằng ngày chấm vào bột. Sau đó chà xát đều lên răng trong khoảng 5 – 10 phút. Nên nhớ thoa thật đều bột lên răng để răng không bị loang lỗ màu nhé!

Bước 4: Súc miệng lại bằng nước sạch, tháo dụng cụ bảo vệ ra và vệ sinh thật sạch sẽ.

Kem đánh răng Closeup Trắng Sáng Tự Nhiên thay cho dùng bột trắng răng, có hiệu quả?

Ngoài các loại bột làm trắng răng trên thị trường ngày nay, nếu bạn muốn sử dụng một dòng sản phẩm an toàn hơn thì hãy trải nghiệm dòng sản phẩm kem đánh răng Closeup Trắng Sáng Tự Nhiên với khả năng giúp trắng răng chỉ trong 2 tuần sử dụng nhé! Công thức than hoạt tính giúp loại bỏ các vết ố, mang lại hơi thở thơm mát. Đặc biệt hơn, kem đánh răng Closeup có chứa các thành phần thiên nhiên bao gồm hương dừa dịu nhẹ kết hợp cùng vị bạc hà mát lạnh, đem lại cho bạn cảm giác sảng khoái suốt cả ngày dài. Một sản phẩm đa chức năng như thế, tại sao bạn không thử ngay hôm nay?

Sở hữu ngay Combo 2 kem đánh răng Closeup Trắng Sáng Tự Nhiên 180g và 2 bàn chải đánh răng Charcoal với giá ưu đãi tại Lazada.

Bột trắng răng có những lợi ích và tác hại riêng đối với sức khỏe răng miệng của mỗi chúng ta. Hiểu rõ đặc tính, cách dùng bột trắng răng sẽ giúp các nàng phát huy được hiệu quả làm trắng. Và đặc biệt là giảm thiểu các tác hại không đáng có. Để có hàm răng trắng sáng, đừng quên vệ sinh răng miệng hằng ngày với Closeup hương dừa bạc hà mát lạnh đấy!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png